CafeTech-ExchangePantip MarketChatTrendyMobilePantown


    "โคโยตี้ เซ็กซี่" รัดกันจนทะลัก !!

    โดย ผู้จัดการออนไลน์ 15 พฤศจิกายน 2547 18:27 น.

    แม้จะเปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์ของงานที่สุดสยิวว่า "ดิ้น เอ็กซ์ สวย เซ็ก ซี่" แต่ดูเหมือนว่า 5 สาว "โคโยตี้ เบบี้!" ที่ประกอบด้วย "ตูน (สาลิกา เลิศธนะแสงทอง), ยีนส์ (สกุฤตตา คุ้มครอง),แน็ท (ภัทรดาริน สุดโต) ,แก้ว (วรัญญา คำรพภูมิชัย) และ ผึ้ง (เกศริน งามแก้ว) ดูจะเปรี้ยงปร้างสู้สี่สาว "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" จากค่ายอาร์เอสไม่ได้เลย

    (แถมยังถูกบางคนแซวซะอีกว่าหน้าตาของทั้ง 5 นั้นน่าจะเลยวัยที่เรียกว่าเบบี้ได้แล้ว)

    งานนี้พอออกอัลบั้มชุดที่สองที่ชื่อว่า "โคโยตี้ เซ็กซี่" ต้นสังกัดอย่าง "แดนซ์ แพนเน็ต" เลยขอแก้เกมเพิ่มดีกรีความร้อนแรงยิ่งกว่าเก่า จับเอาทั้ง 5 มาแต่งตัวนุ่งน้อยห่มไม่มิดชิดชนิดรัดกันจนปลิ้น ล่าสุดเพิ่งจะถ่ายปกมาก็เล่นเอาบรรดาทีมงานทั้งหลายต้องแอบกลืนน้ำลายไปหลายคน

    "อย่างแรกเลยต้องขอขอบคุณแฟนๆ เพลงที่ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดีจากอัลบั้มชุดที่แล้วนะค่ะ เพราะถ้าไม่มีแฟน ๆ เพลงที่คอยให้การสนับสนุนพวกเราก็คงไม่ได้มาทำงานเพลงชุด 2 อย่างที่เห็นนี้แน่นอน.."..."ยีนส์ สกุฤตตา" ตัวแทนของวงเปิดเผย

    "การทำงานในวันนี้ก็สนุกสนานกันมาก พวกเราทั้ง5คนก็อำพี่ๆ ทีมงานเล่นบ้าง บางคนเป็นทีมงานใหม่เค้าก็จะมีอาการอึ้งและเขินๆ พวกเราเล็กน้อย ยิ่งตอนถ่ายภาพนิ่งตากล้องก็จะกลัวๆ กล้าๆ อาจจะเพราะเห็นพวกเราโพสต์ท่าถ่ายรูปเซ็กซี่เกินไปก็ได้นะคะ(หัวเราะ) ก็เลยกลายเป็นเรื่องสนุกไปเลย เพราะเวลาเห็นพี่เค้าทำอะไรไม่ถูกพวกเราก็ยิ่งแกล้งกันหนักเข้าไปอีก ก็ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายไม่เครียดดีด้วยค่ะ"

    "ชุดนี้จะแตกต่างจากชุดแรกในหลายๆ เรื่องเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคอสตูมที่ดูเซ็กซี่หวือหวามากขึ้น จากครั้งก่อนที่จะยังดูเด็กๆ ใสๆ กลับมาคราวนี้พวกเราโตขึ้น การทำงานก็ต้องมีการก้าวไปข้างหน้าด้วยใช่มั้ยคะ พวกเราก็กล้าที่จะทำในเรื่องของการทำงาน กล้าที่จะแสดงออกในสิ่งที่ตรงกับใจและตรงกับงาน"

    "อีกอย่างคอนเซ็ปต์อัลบั้มก็เปลี่ยนจากคำ "เบบี้" มาเป็น "เซ็กซี่" แล้วพวกเราก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนกัน นอกจากจะเรื่องคอสตูมแล้ว เรื่องของเพลงเองก็มีการเพิ่มเติมสีสันให้มากขึ้นด้วย คิดว่าปลายเดือน พฤศจิกายน นี้คงจะได้ฟังเพลงพร้อมกับเห็นภาพสวยๆ ของพวกเราที่ถ่ายทำกันในวันนี้อย่างแน่นอน"

    ไอ้เรื่อง "ฟัง" น่ะคงไม่เท่าไหร่หรอก แต่เรื่อง "ดู" นี่สิ สำคัญกว่า กึ๋ยๆๆๆๆ...

    ************************

    [ ที่มา : http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9470000082510 ]

     
     

    จากคุณ : Kyle Katarn - [ 16 พ.ย. 47 10:59:36 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป