CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    ฉันได้พูดบ๊ายบายกับเจอร์รี่และกั๋วจง ( ในที่สุดเจอร์รี่ก็ไปหาหมอแล้ว )

    Post by SumYee from jerryyan.org

    เจอเรื่องน่ารักมาก ๆ เอามาฝากนะคะ แปลคร่าว ๆ นะคะ  จากแฟนไต้หวันชื่อ misumeil  เวลา 25/01/2005

    ฉันได้พูดบ๊ายบายกับเจอร์รี่และกั๋วจง ( ในที่สุดเจอร์รี่ก็ไปหาหมอแล้ว )
    อากาศที่ไทเปหนาวมาก  รวมทั้งได้ปิดเทอมหน้าหนาวพอดี  สองวันก่อนฉันรู้สึกเซ็ง ๆ ก็เลยชวนเพื่อนไปเที่ยวภูเขาหยางหมิงโดยไม่เกรงกลัวความหนาว  ทำเอาฉันน้ำมูกไหลอยู่ตลอด ( จมูกกลายเป็นสีแดงไปหมด ) เมื่อวานนี้รู้ข่าวจากเพื่อนของอาซวี่ว่าเจ้าชายน้อยที่หล่อเหลาของพวกเราก็เป็นหวัดเหมือนกัน ในใจรู้สึกเป็นห่วง ( แต่...ก็ยังคิดแบบผิดปกติเล็ก ๆ ว่า....นึกไม่ถึงจริง ๆ ว่าฉันจะได้เป็นหวัดเหมือนกับเจ้าชายน้อยด้วย อิ อิ  )  ตอนเช้าแม่ของฉันพาฉันไป Bo Ren general hospital  ประมาณ 10 โมงกว่า ๆ ขณะที่รออยู่ที่แผนกอายุรศาสตร์คนไข้นอก  รอ ๆๆๆๆๆ จนถึงใกล้ ๆ 10 : 57 นาที ( ฉันได้ตรวจสอบเวลาอย่างละเอียดแล้วนะ)  ( เขา ) ก็ปรากฏกาย คนที่อยู่ข้างกายคือกั๋วจง ( เขา )  สวมหมวก ( หมวกดึงลงมาต่ำมาก..ต่ำมาก ๆ แต่ว่าคนที่โดดเด่นเช่นคุณ ถึงจะดึงหมวกให้ต่ำแค่ไหนใครก็จำได้ว่าคุณเป็นใคร ) ใส่กางเกงผ้าร่มสวมเสื้อคลุมสีดำที่มีหมวกขนมิ้งค์  (เขา ) มีอาการไอเป็นพัก ๆ น้ำเสียงเหมือนคนเป็นหวัดเล็กน้อย เขาพูดเสียงเบามาก ฉันพยายามแล้วพยายามอีกที่จะแอบฟังว่าเค้าคุยอะไรกับกั๋วจง...แต่ทว่า ฉันฟังไม่ได้ยินจริง ๆ  ได้ยินแต่กั๋วจงที่ถาม ( เขา ) ว่าตอนบ่ายจะกลับบ้านหรือเปล่า ( เสียงพูดของกั๋วจงฉันไม่จำเป็นต้องแอบฟังก็ได้ยินอย่างชัดเจน)
    เมื่อฉันหาหมอเรียบร้อยแล้วเตรียมจะกลับบ้าน คนที่ใช้ไม่ได้อย่างฉันก็ขอร้องแม่ว่าให้ไปพูดอะไรกับ ( เขา ) หน่อย ( เพราะฉันเริ่มรู้สึกว่าหัวใจของฉันเต้นไม่เป็นปกติซะแล้ว )
    แม่ฉันถามว่า : อยากจะให้พูดอะไร?  
    แฟนเพลง : พูดอะไรก็ได้ทั้งนั้น
    แต่แม่ฉันกลับบอกว่า : แต่แม่อายน่ะ...
    แฟนเพลง  : ( ไม่หล่ะมั้งแม่.... อายุตั้งเท่าไหร่แล้ว..... ยังจะใช้มุขนี้อีกเหรอแม่ )
    เมื่อจะไปเบิกยา แม่ฉันก็เดินไปหาเหยียนเฉิงซวี่อย่างไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้น  ไม่คิดว่าเจ้าชายน้อยของเราตอนแรกก็นั่งอยู่ดี ๆ รีบลุกขึ้นยืนทันที ( เหมือนกับเด็กน้อย น่ารักจริง ๆ ) แม่ฉันพูดกับเจ้าชายน้อยว่าอากาศเปลี่ยนแปลงต้องสวมเสื้อให้หนาหน่อยนะ  กินผลไม้ให้มาก ๆ หน่อย   พักผ่อนให้มากหน่อย  จำไว้ว่าต้องกินข้าว.......ฉันจำได้แต่เพียงว่าเจ้าชายน้อยพูดกับแม่ของฉันว่า...ครับ...ครับ...ครับ....(ห่าว..ห่าว..ห่าว..) ผมทราบครับ... แล้วฉันก็เห็นกั๋วจงที่ยืนอยู่ข้างเอาแต่ยิ้มและยิ้ม
    ตอนที่จะจากกันนั้น ฉันพูดกับเจอร์รี่และกั๋วจงว่าบ๊ายบาย (ไจ้เจี้ยน )  เจอร์รี่ยังพูดกับฉันว่า เธอก็ต้องดูแลตัวเองนะ ( โอ้! พระเจ้า ฉันทราบแล้วค่ะ.....ไข้หวัดของฉันหายแล้ว... หายแล้วจริง ๆ )
    เจอร์รี่เป็นหวัดหายรึยังคะ...ต้องดูแลตัวเองด้วยนะ ^o^


    กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด    อิจฉาจังเลยยยยคร๊าบบบบ   เจ้าชายน้อยเหรอ  นามนี้ท่านได้แต่ใดมาอีกหล่ะนี่  แต่เรียกอีกอย่างว่าอ๋องน้อยก็ได้นะคับ  เป่าหลินว่าอ๋องน้อยก็เพราะดีนะคะ  แว๊บมาแปลแล้วก็ขอยืมเครื่องมาแปะ เพราะอยากให้บรรดาแฟน ๆ คุณย่า คุณยาย
    และแฟน ๆ ทั้งหลายสบายใจว่าอ๋องน้อยของเราไปหาหมอเรียบร้อยแล้วครับ  ส่วนข้าน้อยก็ต้องไปทำงานต่อเหมืองกังคร๊าบบบบ

    จากคุณ : Baolinyan - [ 25 ม.ค. 48 19:41:52 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป