CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    คำแปลคลิป...คุณชายไปโปรโมท Amphibian@ Azio (ภาคสองคร๊าบ)

    เถาจึ : รูปนี้ทำให้นึกถึงแกะ..อึ้ม...แม๊ะ...แม๊ะ.( 555 เถาจึทำเสียงร้องของแกะด้วย ) นี่ถ่ายที่ออสเตรเลียใช่ไหม..
    คุณชายก็ ตุ้ย...ตุ้ย
    เถาจึ : โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จริง ๆ แล้วครั้งนี้เธอมีการถ่ายเผยสัดส่วนด้วย
    ( โล่วเตี่ยน..โล่วหรืออ่านอีกคำว่าลู่ แปลว่าเผยออกมาให้เห็น..จุดต่าง ๆ ตามร่างกายที่เปิดเผยให้เห็นหรือหมายถึงจุดขายหรือจุดที่โชว์ของแต่ละบุคคล..ก็ขอให้คำเผยสัดส่วนละกันนะคะ.)
    คุณชาย : มีครับ..ก็คือประเภทโชว์ร่างกายแข็งแรงมากแบบนั้นครับ...
    เถาจึ : ร่างกายแข็งแรงงั้นเหรอ...เธอรู้ไหม....ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนล้วนแต่มีการโชว์สัดส่วนเหรอ...
    คุณชาย : ทำไมหล่ะครับ...ทำไมหล่ะ...หมายความว่ายังไง...
    (คิดดูคุณชายยังไม่เข้าใจ แล้วเป่าหลินจะเข้าใจได้ไงเนี่ย.....555..ฟังเป็นสิบรอบจนปวดหมอง )
    เถาจึ : เหมือนฉันมีเพื่อนรักอยู่คนนึง เพราะว่าพิธีกรชาย เค้าก็จะมีโชว์สูงโชว์ต่ำ.......
    คุณชาย : เรื่องจริงหรือเรื่องหลอกครับเนี่ย...
    เถาจึ : จริง ๆ ค่ะ ฉันพูดไม่ได้ว่าเค้าเป็นใคร รู้สึกว่าตัวเค้าเองก็เคยพูดเอาไว้ อีกสักครู่ให้ฉันถามพวกคุณว่า
    เค้าเคยพูดไว้ในรายการหรือเปล่า แล้วฉันค่อยเปิดเผยว่าคือใคร ดีไหมคะ
    (ชี้ไปที่คนด้านนอกรายการ แล้วก็หันมาถามคุณชาย...)
    คุณชาย : ดีครับ..ดีครับ...ห่าวอา ห่าวอา
    เถาจึ : งั้นพวกเรามาสำรวจจุดของเหยียนเฉิงซวี่กัน.....

    แล้วก็เป็นเบื้องหลังการถ่ายทำอัลบั้มของคุณชาย ตอนที่ไปยืนโชว์อกข้างนึง...
    ( เลยเห็นแค่จุดเดียว อิ อิ )อยู่บนหน้าผาที่มีหินผา 12 ก้อนเรียงกันอยู่น่ะค่ะ
    ตรงนี้ไม่แปลนะคะ เพราะเหมือนกับรายละเอียดในวีซีดีที่แนบมา
    กับหนังสือแล้วก็มีคำแปลแล้ว ขอข้ามกลับไปในรายการเลยนะคะ )

    เถาจึ : เหยียนเฉิงซวี่ถ่ายรูปที่แตกต่างกันไว้เยอะมาก ในสถานที่ที่ไม่เหมือนกันใช่มั๊ยคะ... คุณชายก็ ตุ้ย...ใช่ครับ
    เถาจึ : จริง ๆ แล้วในความรู้สึกของคุณการไปครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการไปพักผ่อน...ได้ผ่อนคลายนิดหน่อยไหมคะ...
    คุณชาย : จริง ๆ แล้วก็มีครับ ก็คือไปที่นั่นก็ถือว่าเป็นการไปเที่ยวน่ะครับ ไม่ได้รู้สึกว่าไปทำงาน...ผมถึงได้มีความสุขมาก
    ดังนั้นผมจึงหวังว่าจะได้แบ่งปันรูปภาพเหล่านั้นให้กับทุก ๆ คน เพราะว่ามีแต่ท่าทางที่มีความสุข...( ทำมือแร๊พโย่ด้วยฉากนี้..โย่..)
    เถาจึ : อ้อ..แน่นอนในช่วงเวลานี้....ฉันก็อยากจะถามเธอมากว่า เช่นรูปที่เธอไม่ต้องการคือรูปประเภทไหน เพราะว่าเธอมีการแสดง ความคิดเห็นว่าอันนี้ใช้ไม่ได้ เป็นรูปประเภทไหนเหรอ ฉันมีความอยากรู้อยากเห็นมากเรื่องนี้มาก
    คุณชาย : จริง ๆ แล้วไม่มีหรอก...เอ่อ...รูปประเภทไหนเหรอ...อาจจะเป็นแบบ ยกตัวอย่างเช่น หรี่ตาหรือว่าทำท่าทางแปลก ๆ มั้งครับ
    เถาจึ : ทำท่าทางแปลก ๆ อะไรคือท่าทางแปลก ๆ คะ
    คุณชาย : ไม่มีอะไรนี่ครับ มีบางอย่างผมก็ฟังความคิดเห็นของพวกเค้าว่าใส่ภาพไหนลงไป.. เพียงแต่ผมการพูดคุยกันหารือกันกับคนอื่นน่ะครับ
    เถาจึ : อ้อ...แล้วถ้าหากผู้จัดการส่วนตัวเค้าบอกให้เธอยกแขนขึ้น แล้วก็โชว์เปิดเผยไปจนเห็นขนเส้นนึงเธอจะมีปัญหาไม่พอใจรึเปล่า
    คุณชาย : ไม่พอใจรึเปล่า...ไม่น่าจะมีนะครับ..ทำไมถึงต้องไม่พอใจหล่ะครับ
    เถาจึ : ก็...เธอลืมแล้วเหรอ...อัลบั้มเพลงแผ่นนั้นไง...
    ( เถาจึคงหมายถึงอัลบั้มที่คุณฃายยกแขนขึ้นแล้วไม่มีขนรักแร้ แล้วก็โดนวิจารณ์รึเปล่าคะ )
    คุณชาย : อ้อ...อ้ายโหย๋ว...ผมคิดว่านั่นเป็นเพียงแค่ข่าวน่ะครับ...สำหรับผมแล้ว..ผมรู้สึกว่ามันไม่มีอะไร..
    เถาจึเสริม..ถือว่ายังโอเคไม่มีอะไรใช่ไหม
    เถาจึ : เสื้อที่เธอใส่ในวันนี้ก็พิเศษมาก ตรงนั้นดึงได้ไหม...
    คุณชาย : ตรงไหนครับ...
    เถาจึ : ตรงนี้ไง...( ชี้ไปที่ซิปที่หน้าอก )
    คุณชาย : อ๋อ..นั่นเป็นของปลอมครับ
    เถาจึ : ของปลอมจริงเหรอ! ...ฉันไม่เชื่อ ให้ฉันลองดึงดู...(คุณชายมีการช่วยจับเสื้อไว้ให้ดึงง่าย ๆ อีกนะ...555..)
    เถาจึ : โอ๊ว...โอ๊วส์...ร้องแล้วก็เอามือไปแหวกตรงซิปอีกนะเจ๊เถา..คุณชายจั๊กกะจี๋มั้งหัวเราะฮ่ะ ฮ่ะ ..เหมือนเด็กเลย )
    คุณชาย : เหิ่น...มาก...เถาจึพูดว่าเซ็กซี่มาก.....แล้วก็ถามต่อว่ามากอะไร....คุณชายบอกว่าทำให้หนาวครับ..
    เพราะวันนี้ผมใส่เสื้อแขนสั้นมา
    เถาจึ : อ้อ...ทำให้หนาว...สุขภาพสำคัญต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี ๆ นะคะ ...
    .แน่นอนว่าคนที่เข้าใจเหยียนเฉิงซวี่สามารถที่จะอ่านตัวอักษรในหนังสือเล่มนี้เพื่อที่จะเข้าใจตัวเค้าให้มากขึ้น...หัวข้อเขียนว่า ลูกพระอาทิตย์...อาซวี่เป็นคนประเภทเวลาทำงานก็คือทำงาน เวลาเล่นก็เล่น ลักษณะพิเศษอย่างนึงก็คือสายตาที่คอยมองหาแต่แว่นกันแดด ..ถูกละเธอชอบแว่นกันแดดมากเลยนะ...
    คุณชาย : ไม่ทราบเหมือนกันครับ...ก็คือชอบ...คือไม่กล้าให้ใครเห็นตาของผมมั้งครับ...คือผมจะรู้สึกเขินน่ะครับ...(เถาจึทำหน้าแบบเหมือนได้ยินเรื่องประหลาด) กับคนแปลกหน้าผมจะรู้สึกแปลก ๆ น่ะครับ
    เถาจึ : งั้นฉันก็ควรจะสวมสองสามอันเพื่อซ่อนเอาไว้ ทำไมต้องเขินไม่อยากให้ใครมองตาตัวเองด้วย
    คุณชาย : ไม่เคยชินน่ะครับ...
    เถาจึ : อ้อ..จริง ๆ แล้วในนี้มีการบรรยายนิสัยของเค้าอีกมาก...เค้าบอกว่าอาซวี่บอกว่า...( คุณชายพูดแทรกขึ้นมาว่า )
    คุณชาย : วางมาดใหญ่โตอา...เถาจึรีบถามว่า มีมั๊ย....คุณชายตอบว่า มีครับ....หยิ่งยะโสอา..
    เถาจึ : พวกนั้นฉันไม่อยากดู นั่นเป็นเรื่องไม่จริง เค้าเป็นคนดีมาก ไม่มีการวางมาดแม้แต่นิดเดียว...
    ( คุณชายเขินก็เลยหยิกแก้มเถาจึอีกแล้ว....555 แล้วก็พูดว่า..)
    คุณชาย : น่ารักจริงงงง ๆ เลยน๊า.....
    เถาจึ : โอ๊ยยยยยยย ...
    คุณชาย : เพราะผมดีใจมากนะ...คุณรู้ไหม....
    เถาจึ : เจ็บมากนะ
    คุณชาย : จริงเหรอ......พี่เถาจึเริ่มโกรธแล้วครับ ( หยิกเค้าแล้วยังฟ้องผู้ชมอีกนะคุณชาย )
    เถาจึ : ไม่ใช่..แต่ฉันเจ็บหน้ามาก งั้นเธอให้ฉันหยิกเธอบ้าง
    คุณชาย : ได้..พี่ซานหลี....มา...( ไม่แน่ใจว่าชื่ออะไร เอาตามเสียงที่ได้ยินนะคะ ถ้าผิดก็ขอโทษพี่แว่นด้วยค่า )
    เถาจึ : มา...ให้ฉันหยิกเธอหน่อย...เธอห้ามโกรธเพราะเธอบอกว่าเธอเป็นคนไม่เรื่องมากแม้แต่นิดเดียว
    คุณชาย : ผมไม่โกรธหรอกครับ..
    เถาจึ : อีเบ่....( แปลไม่ออกค่า แล้วเถาจึก็เลยทำท่าจะหยิกหน้าอกคุณชาย 55 คุณชายหัวเราะหน้าแดงแถมยังปรบมือให้ด้วย
    พอคุณชายหันหน้าไปดึงแขนเถาจึก็เลยระแวงว่าคุณชายจะทำอะไรเธอ ก็เลยเบี่ยงตัวหลบ )
    เถาจึ : อ๊ายโหย๋ว...เธอจะทำอะไร...
    คุณชาย : คุณรู้ไหม พูดถึงเรื่องนี้...ผมเคยโดนก็คือโดนคนอื่นอยู่ดี ๆ ก็มาหยิกคุณแบบนี้ ( ทำท่าประกอบด้วยนะ )
    ความรู้สึกอย่างนั้น เหมือนอะไรรู้ไหม เหมือนถูกไฟดูด ทั่วทั้งร่างก็กระตุกขึ้นมาแบบนี้ จริง ๆ ครับ...( ทำท่าถูกไฟดูดให้ดูอีกด้วย ตลกมาก ๆ เลย )
    เถาจึ : โอ๊ววว...ที่แท้จุดอ่อนเธออยู่ตรงนั้นเหรอ
    ( เถาจึพูดอะรายเกือบติดเรท R แล้วน๊า แต่คุณชายเราเด็ดกว่าสวนแบบน๊อคไปเลย )
    คุณชาย : จริง ๆ ครับ เหลือเชื่อจริง ๆ ไม่เชื่อคุณก็ลองหยิกดูก็ได้ พอถูกหยิกแล้วมันก็จะ..โอ๊วส์...แบบนี้เลย..
    ( ทำท่าหยิกประกอบอีก 555 ไม่รู้ตัวด้วยว่าพูดอะไรออกมา ชอบช่วงนี้มากแปลไปยิ้มไป ศัพท์ก็ง่ายดี แหะ แหะ)
    เถาจึ : อะไรให้ลองหยิกดู.. 555.. ให้ฉันลองหยิกเธอใช่มั๊ย....
    คุณชาย : ห๋า...คุณสิ...ลองกับคุณอา...555
    เถาจึ : อะไรลองกับฉัน....โอเค ไม่เล่นแล้ว.... แน่นอนว่าคนทั่วทั้งเอเชียต่างก็หวังว่าจะได้เห็นอัลบั้มภาพของเธอเล่มนี้..
    คุณชาย : ผมก็หวังอย่างนั้นครับ (ตอนนี้ก็ตลกคุณชายเอามือไปแปะที่ขาเถาจึแบบไม่รู้ตัวตอนที่พูด เถาจึก็ก้มลงมอง
    คนในห้องส่งก็ หัวเราะกัน แต่เธอก็ยังไม่รู้ตัวอีก) ก็คือผมยังหวังว่าทุกคนจะได้รับ...คือผมมีวีซีดีให้ด้วย ก็คือจริง ๆ แล้วผมโมโหมากที่บริษัทไม่ยอมให้แถมไปกับหนังสือด้วย แต่เค้าให้เฉพาะส่วนที่สั่งจองเท่านั้น นั่นทำให้ผมรู้สึกเสียดายก็คือ...ถึงตอนนั้นถ้าหากมีคนที่ไม่ได้ไปสั่งจอง เค้าก็อาจจะไม่ได้ดูวีซีดีที่เป็นตัวตนของผมจริง ๆ ซึ่งกำลังเล่นอยู่ที่นั่นหรือทำอะไร ๆๆ ที่ผมอยากให้ทุกคนได้เห็นน่ะครับ
    เถาจึ : แต่ฉันที่ฉันกลัวก็คือตอนนั้นจะมีแผ่นก๊อปออกมาน่ะสิ..
    คุณฃาย : แผ่นก๊อปเหรอครับ ...
    เถาจึ: เพราะว่าคนอยากได้แต่หาไม่ได้
    คุณชาย : อืม..อ้อ...อาจจะเป็นไปได้ครับ ผมเองก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอกครับ เดิมทีผมเพียงแต่หวังว่า ถ้าหากสามารถแถมไปพร้อมกับ
    หนังสือด้วยก็จะดีที่สุด ดังนั้นผมจึงหวังว่าทุกคนจะสามารถไปสั่งจองจะได้เห็นวีซีดีของผมน่ะครับ
    เถาจึ : สั่งจอง...ตอนนี้ยอดสั่งจองทั่วทั้งเอเชียเกิน 2 แสนเล่มแล้วไม่ใช่เหรอ เธอยังอยากจะ...
    คุณชาย : อ้อ...ไม่หรอกครับ..ผมเพียงแต่...
    เถาจึ : อ้อ...เธอรุ่งแน่แน่...ขายหนังสือเล่มนี้ ฉันบอกเธอได้ว่าเธอรับค่าลิขสิทธ์ไม่มีวันหมด..เธอต้องเชิญพวกเราไปเลี้ยงข้าวซักมื้อดีไหม
    คุณฃาย : ดีครับดี..
    เถาจึ : เธอไม่มีปัญหาใช่ไหม ( เถาจึหยิบโทรศัพท์ แต่คุณชายเรา..โน่นหาเรื่องป่วนคนในห้องส่วน )
    คุณชาย : พี่ซานหลีสบายดีไหมครับ....จริง ๆ เหรอคับ
    เถาจึ : พี่ซานหลีน่ะรักเธอมากรู้ไหม กอดรูปภาพของเธอไว้อยู่นั่น....
    คุณชาย : พี่ซานหลีคุณเข้ามาที่นี่หน่อยสิครับ...
    เถาจึ : เธอจะทำอะไร...( คุณชายก็ทั้งกวักมือเรียก ทั้งร้องเรียกให้เข้ามาหน่อยน่า ) ซานหลีเธอระวังแก้มเธอไว้นะ...เดี๋ยว ๆ เอ๊...เถาจึจับ
    มือคุณชายลง...คุณชายก็ยังกวักมือเรียกแถมเร่งว่า มาเร็ว ๆ น่า....คุณพึ่งแต่งงานใช่ไหมครับ.... เถาจึก็ตอบว่าใช่พึ่งแต่งงาน
    คุณชาย : จริงเหรอ....มีความสุขไหมครับ..( พี่ซานหลีก็ทำท่าคุยแบบไม่มีเสียง เถาจึก็ต่อโทรศัพท์...แล้วก็บอกว่ารอซักครู่ ๆ คุณชายไม่
    สนใจคุยกับพี่ซานหลีต่อว่า ) ผมอยากทราบความรู้สึกแบบนั้นว่าเป็นยังไง.......
    เถาจึ : อ้อ..เธออยากจะแต่งงาน..รอเดี๋ยว...แล้วเถาจึก็ต่อโทรศัพท์ไปหาคนชื่อ Pei Yu มาจากจางฮว่า
    คุณชาย : ผมอยากทราบความรู้สึกว่าเป็นยังไง เถาจึบอกคุณชายว่ารอเดี๋ยว ๆ คุณชายอาซวี่...แล้วก็มีเสียงรับโทรศํพท์แบบหัวเราะเบา ๆ
    ดังขึ้นมาว่า...เหวย.....
    เถาจึ : Pei Yu เหรอ..
    Pei Yu : ใช่ค่ะ...
    เถาจึ : วันนี้เธอเป็นผู้ชมคนแรกที่มาลองทดสอบใช่ไหม
    Pei Yu : ใช่ค่ะ ใช่...
    เถาจึ : งั้นให้เหยียนเฉิงซวี่เป็นคนตั้งคำถามดีไหม
    Pei Yu : ดีค่ะ..
    เถาจึ : พวกเรามาวอร์มร่างกายกับปัญหาข้อนี้ก่อน...เธอลองถามอะไรก็ได้ (บอกคุณชาย )
    คุณฃาย : เอ่อ...ขอถามหน่อยครับ...ปกติคุณอยู่บ้าน...คุณจะ..อื่ม...ก็คือ...คุณทราบไหม....( พูดอะไรไม่รู้ เถาจึเลยเอามือปิดหน้าคุณชาย...)
    เถาจึ : เป็นยังไง...555 ปกติอยู่บ้านจะเป็นยังไง...
    คุณชาย : ปกติอยู่บ้าน...ปกติอยู่บ้านจะอาบน้ำหรือเปล่าครับ...( 555555 เสียงคนหัวเราะเต็มห้องส่ง...ถามอะรายคร๊าบเนี่ยย..)
    เถาจึ : ปัญหาอะไรเนี่ย....Pei Yu เธออาบน้ำในบ้านหรือเปล่า หรือว่าเธอไปอาบนอกบ้าน....
    Pei Yu : อาบค่ะ...
    คุณชาย : :-)ีใจมากคุณผ่านด่านแล้ว...ขอบคุณครับ...
    เถาจึ : เฮ้....ธรรมดามากไปแล้ว รอซักครู่.. หัวข้อนี้ขอให้ระวัง....แต่นแต๊น....มาเหยียนเฉิงซวี่ช่วยฉันอ่านหน่อยดีไหม..
    คุณชาย : เอ่อ..เถาจึเมื่อวานนี้ไปรายงานข่าวที่ร้านจิงฮว๋าพบว่ามีเก้าอี้ตัวนึง เก้าอี้ตัวนี้เป็นเก้าอี้ของดาราคนไหนที่
    เคยนั่งให้เถาจึสัมภาษณ์ (ข้อความในกระดาษเขียนแบบนี้นะคะ แต่คุณชายแกล้งอ่านผิดตามนี้ค่ะ )
    คุณชาย : เอ่อ...เถาจึเมื่อวานนี้ไปรายงานข่าวที่ร้านจิงฮว๋า...ใช้อารมณ์...กับดาราคนไหนที่เคยให้สัมภาษณ์...
    ยังพูดไม่จบก็โดนเถาจึหยิกซะเลย 555 )
    เถาจึ : ทำไมถามมั่ว ๆ อย่างนั้นหล่ะ...แล้วคุณชายก็อ่านใหม่ค่ะ...
    เถาจึ : กรุณาตอบค่ะ
    Pei Yu : ซิงเหย่...ท่านซิง ( หมายถึงโจวซิงฉือค่ะ )
    เถาจึ วู๊วววว....Pei Yu เธอเก่งจริง ๆ นะนี่ ถูกต้องค่ะ ก็คือโจวซิงฉือ
    คุณชาย : เก่งจริง ๆ นะครับ
    เถาจึ : Pei Yu เธอมีอะไรจะพูดไหม...นี่เป็นครั้งแรกที่เรามีการเล่นแบบนี้...
    คุณชาย : ใช่ครับ คุณบอกผมได้ไหมว่าทำไมคุณถึงได้เก่งอย่างนี้ คุณสอนผมได้ไหมครับ แล้วทำไมผมถึงได้โง่แบบนี้
    Pei Yu : ก็ฉันตามดูรายการอยู่นี่คะ
    เถาจึ : ใช่แล้ว ...มีการทำการบ้านด้วย งั้น Pei Yu เธอมีอะไรจะพูดกับเหยียนเฉิงซวี่สองสามคำไหม
    Pei Yu : เอ่อ...เจียหยิวอา...เถาจึไม่ได้ยินเลยตะโกนถามใหม่เค้าก็ตอบว่า เจียหยิวอา.. คุณชายก็เซี่ย ๆ
    แล้วเค้าก็พูดต่อว่าขอให้ราบรื่น
    คุณชาย : รู้สึกเหมือนคำพูดประโยคนี้ไม่จริงใจนะครับ...555 ล้อเล่นนะครับ
    เถาจึ : โอเคหล่ะ เอ๊ะ Pei Yu วันนี้.. อ้อ! เดี๋ยวก่อน...Pei Yu สองสามวันก่อนเธอต่อโทรศัพท์คุยกับฉัน เธอตอบฉันเสียงแบบนี้ อึ้ม..ได้..โอเค....ขอบคุณ..ลาก่อน แต่วันนี้เธอพูดเสียงเหยียนเฉิงซวี่ คิก คิก....หล่อมากเลยยย
    ( เถาจึทำหน้าประชดเพื่อนตลกมากเลยค่า 555 ) แล้วก็ทำหน้าขรึมพูดกับเพื่อนว่า ลาก่อน...แต่พูดช่วงท้ายว่าล้อเล่นนะ...
    เถาจึ : วันนี้เราก็สัมภาษณ์มาจนถึงช่วงสุดท้ายของรายการแล้ว
    คุณชาย : ห๋า..ทำไมเร็วจังครับ
    เถาจึ : งั้นฉันถามต่อไปอีกนะ..ฉันถามเธอนะ..เมื่อกี๊เธอ...
    คุณชาย : เดี๋ยว ๆ พี่ซานหลีคุณเข้ามานั่งที่นี่สิครับ...เข้ามาก่อน...คุณดูสิ..เค้าวางมาด..เสียงเถาจึร้องว่าซานหลีเธอเสร็จแน่ ๆ คราวนี้
    ( ตอนนี้ตลกมาก ๆ เลยค่ะ เถาจึกลัวคุณชายแกล้งเพื่อนของเธอจนลืมตัวเอาขาหดขึ้นไป แล้วก็ทั้งหัวเราะทั้งร้องเสียงดังเลย )
    คุณชาย : คุณดู ๆๆ เร็ว ๆ น่า...เข้ามาน่า...เถาจึก็เลยช่วยเรียกอีกคน คุณพี่ซานหลีเลยเอาหนังสือปิดหน้าเข้าไปแบบกลัว ๆ
    เร็วมาเร็ว ๆ นั่งตรงนี้....คุณชายจัดที่ให้ด้วยพี่ซานหลีเธอไปนั่งข้างเถาจึก็ไม่ยอม...ไม่ได้ ๆ คุณต้องมานั่งตรงนี้ มาเร็ว...คุณดูเค้าสิ เค้าปฎิบัติตัวไม่ดีก้บนักแสดงก็เลยเป็นแบบนี้....( สงสัยสนิทกันมากนะเนี่ยถึงได้กล้าล้อเล่นแบบนี้ 55)
    พี่ซานหลี : ฉันน่ะนะปฎิบัติตัวไม่ไดีกับนักแสดง...
    เถาจึ : เหยียนเฉิงซวี่เธออยากจะพูดอะไร
    คุณชาย : เมื่อกี๊พี่เถาจึถามผมว่าอยากจะหยิกคุณหรือเปล่า
    Pei Yu: ว๊าย..เธอพูดไร้สาระ..
    คุณชาย : เมื่อกี๊เค้าพูดแบบนี้จริง ๆ นะ 555
    เถาจึ : พวกเรามาเป่ายิ้งฉุบกัน ใครแพ้คนนั้นต้องโดนหยิก..

    ผลก็คือ...เถาจึแพ้แล้วก็รีบวิ่งหนี แต่คุณชายเรามือยาวมากคว้ากลับมาทัน 555 ......แล้วก็พูดว่า...
    คุณชาย : เมื่อกี๊พูดแล้วก็ต้องทำจริง ๆ ...งั้นพวกเราก็...เอ่อ..ฮ่ะ ฮ่ะ....คุณชายทำเป็นเก่งแล้วก็เขินตัวเอง
    เถาจึ : รอซักครู่..พูดจริงก็ทำจริง ( เถาจึก้มไปมองข้างในเสื้อตัวเองเหมือนเอาจริงด้วย อิ อิ )
    ฉันจะบอกเธอคนอย่างฉันน่ะ..แล้วคุณชายกับ Pei Yu ก็ช่วยกันพูดว่าเดี๋ยวพักโฆษณาแล้วค่อยกลับมาจัดการ คุณชายก็บอกว่าสรุปแล้วเราอย่าไปบังคับเค้า
    คุณชาย : แต่ว่า.. ทุกคนดูนี่...แล้วคุณชายก็หยิกแก้มเถาจึแบบสองข้างเลย......
    เถาจึ : โอ๊ยย ..เจ็บมากเลยนะ...เธอสามครั้งแล้วนะ.. ( คุณชายเห็นหน้าแล้วก็เลยรีบเอามือไปนวดแก้มเถาจึแบบสำนึกผิดเล็กน้อย..ทำเสียงโอ๋ด้วย..ห่าวลา ห่าวลา...กรี๊ดดด อิจฉาจังวุ้ย )
    เถาจึ : ฉันไม่สนใจแล้ว..ฉันจะเอาคืน....
    คุณขาย : ผมจะไปแล้ว...ผมไปแล้ว....( แล้วก็วิ่งหนีไปเลยยย ) เถาจึจับไม่ทันแล้วก็ตะโกนว่ากลับมาเดี๋ยวนี้นะเจ้าอันธพาล
    แล้วก็ตัดไปถ่ายโฆษณาแล้วก็กลับมาใหม่อีกครั้งนึงค่ะ

    คุณชาย : เพื่อนนักเรียนเหยียนเฉิงซวี่จะบอกกับทุกคนว่า...
    คุณชาย : เมื่อกี๊พี่เถาจึพูดว่า..ยื่นไมค์ไปให้เถาจึ...เมื่อกี๊คุณพูดอะไรครับ
    เถาจึ : ฉันพูดอะไรเหรอ..เอ่อ..ก็คือขอให้ทุกคนช่วยกันสั่งจองหนังสือเค้ามาก ๆ
    คุณชาย : ไม่ใช่ครับ..เมื่อกี๊พี่เถาจึบอกว่ามีคนแฟกซ์เข้ามาบอกว่าไม่รู้จะซื้อหนังสือได้ที่ไหน...ตอนนี้เราให้สั่งจองใช่ไหมครับ...ที่.....แล้วก็โทรไปที่บ้านผมก็ซื้อได้แล้วครับ...
    เถาจึ : โทรไปบ้านเธอเหรอ...เดี๋ยว ๆ แฟกซ์นี้มาแล้ว เขียนว่าล้วนแต่เป็นเพราะเถาจึก่อเรื่องขึ้นมา สั่งจองอัลบั้มของเหยียนเฉิงซวี่แถมโปสเตอร์ให้แต่ไม่ให้แผ่นวีซีดีใช่ไหม
    คุณชาย : มีวีซีดีอา...โปสเตอร์ก็มีด้วย ก็คือต้องสั่งจองถึงมีวีซีดีถูกแล้วครับ...คุณดู ๆๆ คุณก่อเรื่องขึ้นอีกแล้ว..ไม่ถามให้ดี
    เถาจึ : เมื่อกี๊ฉันไม่ได้สอบถามงั้นเหรอ..ถูกเธอหยิกแล้วฉันยังจะกล้าลืมอีกเหรอ..
    เถาจึ : นี่หมายความว่ายังไง มีวีซีดีแนบไปกับหนังสือด้วย
    คุณชาย : ก็คือตอนนี้ถ้าสั่งจองที่เจียเยริ๋น..ที่จี้สื่อทาง....ที่ .( ชื่อสถานที่ไม่แปลนะคะ ) ถึงตอนนั้นเค้าก็จะแนบแผ่นวีซีดีให้พวกเค้า แต่ว่าต้องสั่งจองถึงจะมีครับ
    เถาจึ : อ้อ...
    คุณชาย : แล้วก็มีโปสเตอร์..ก็คือมีให้ทั้งสองอย่างครับ
    เถาจึ : ตอนนี้ได้โปสเตอร์ก่อน ตอนที่ได้หนังสือก็จะมีแผ่นวีซีดีติดอยู่ข้างใน...เป็นอย่างนี้ใช่ไหม ฉันไม่ได้พูดผิดนะ
    คุณชาย : ถูกต้องครับ...อย่าลืมไปสั่งจองที่......อย่าลืมนะครับ
    เถาจึ : ฉันมีปัญหารื่องนึงอยากจะถามเธอสักหน่อย...ก็คืออย่างเช่นเธอก็ถือว่าอยู่ในวงการนี้มาระยะเวลานึงแล้วแต่สมมุติว่ามีรายงานข่าวในแง่ลบ พวกเราควรจะจัดการด้วยตัวเองอย่างไร
    (คุณชายซนจริง ๆ นั่งเฉย ๆ ไม่เป็นเอาน้องหมีมาเกาะไว้ที่บ่าเถาจึอีก...)
    คุณชาย : ควรจะจัดการด้วยตัวเองอย่างไรเหรอ..
    เถาจึ : ก็คือมีคนเขียนถึงเธอในทางไม่ดี
    คุณชาย : จริง ๆ แล้วผมก็คงไม่ขัดขวางเค้าหรอกครับ ( จริง ๆ พูดว่าให้ความร่วมมือมาก แต่เค้าเขียนด่าตัวเองยังจะให้
    ความร่วมมืออีกเหรอ ก็เลยแปลเป็นไม่ขัดขวางดีกว่าจะได้เข้าใจในแบบไทย ๆ ค่า ) พูดจริง ๆ ครับ...ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร
    ผมคิดว่าวันนี้คุณมีการตอบกลับมาแบบนั้น ผมสามารถเข้าใจได้ว่าทำไม..ตุ้ยอา...ผมก็ยังคง..อืม.
    เถาจึ : แต่ว่าเค้ายิ่งเขียนก็ยิ่งไม่น่าฟังมากขึ้น ๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรเค้าก็จะหาเรื่องคุณ
    คุณชาย : จริง ๆ แล้วผมว่าคุณไม่ต้องสนใจเค้า เพราะว่าทุก ๆ คนก็ทราบดีว่าคุณเป็นยังไง ก็เหมือนคราวนั้นผมเข้าใจผิดกับคุณ แต่ตอนนี้เราก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนี่ครับ..
    เถาจึ : ไม่มีนี่นา....
    คุณชาย : เธอพูดอะไรนะ... ( แล้วก็เอามือไปล๊อคคอเถาจึแบบโหดมากเลยค่า ) เธอว่าอะไรนะ...
    เถาจึ : โอ๊ยยย...ไม่สนแล้ว ยังไงฉันก็ต้องเอาคืนให้ได้ครั้งนึง ทุกครั้งมีแต่เธอเป็นคนแกล้ง...มานี่อย่าหนีนะ..
    วิ่งเร็วจริง ๆ เลย.. โอเค..ขอบคุณเหยียนเฉิงซวี่..ขอบคุณจิงจี้เยริ๋น...คำนี้แปลว่านายหน้าแต่น่าจะใช้ว่าเอเยนต์หรือผู้จัดการส่วนตัวใช่ไหมคะ พอดีจบรายการด้วยมั้งคุณชายเลยวิ่งหนีไปเลยค่า...เพราะเถาจึมัวแต่หยิบสายไมค์มั้งคะ...
    คุณชายเหมือนเด็กมาก ๆ เลยคลิปนี้ ดูแล้วมีความสุข ได้เห็นเธอแกล้งคนอื่น ๆ แล้วชอบแกล้งเถาจึจริง ๆ เลย...555

    ไชโย.......แปลจบซักทีหนอ...ขอได้รับความขอบคุณจากเป่าหลินเหยียน..จุ้ยอ้ายเหยียนเฉิงซวี่ไท่กั๋ว....ในการติดตามอ่านค่า แปลคลิปนี้แล้วพบว่าแผ่นที่ได้มากับคลิปของเจอร์รี่บีบีเอส มีการอัดมาไม่เหมือนกันบางช่วง ของบีบีเอสจะอัดไม่ครบมีช่วงซ้ำและขาดไปบางประโยคค่ะ แต่คลิปที่ผู้ใจดีส่งมาให้จะครบและชัดกว่า..
    แต่ช่วงกลางจะเสียนิดหน่อย.....ตรงไหนแปลไม่ครบก็ช่วยเสริมเพิ่มเติมได้นะคะ

    แก้ไขเมื่อ 31 ม.ค. 48 13:56:01

    จากคุณ : Baolinyan - [ 31 ม.ค. 48 13:51:00 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป