CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    คิดยังไงกับแฟนเพลงของศิลปินที่ชอบมีนิสัยจิกกัดศิลปินคนอื่น?....ดิฉันขอสักกระทู้เถอะ

    เคยคิดเบื่อ รำคาญ สมเพช..เวทนา เวลาที่สายตาของคุณเลื่อนไปอ่านข้อความจิกกัดพาดพิงถึงศิลปินคนอื่นบ้างมั้ยคะ?

    ดิฉันเป็นคะ และเพื่อนๆบ้างคนก็เป็น แต่ส่วนใหญ่ดิฉันจะทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ไม่อยากถือสาหาความนักเพราะคิดว่าความเป้นจริงที่เห้นๆอยู่มันฟ้องอยู่แล้วว่าอะไรเป้นอะไร แต่บางทีก็มีหลุดฟิวส์ขาดบ้าง ไปอาละวาดแหกกระเชิงเป็นบางที ผลที่ได้เหรอคะเขาลบกระทุ้เจ้าปัญหา หรือไม่ก็รีพลายเจ้าปัญหาออก...แต่ว่าไม่ลบรีพลายของดิฉันที่ด่าเขา

    แบบนี้จะสื่อถึงอะไรคะ..กล้าทำไม่กล้ารับ กล้ากัดแต่ไม่กล้าเห่าตอบว่าตัวเองกัดเหรอคะ?

    วันนี้อิฉันก็เปิดบอร์ดอ่านกระทุ้ตามปกติ..และแน่นอนเจอข้อความกัดฟัดตามปกติ แต่พยายามไม่สนใจอ่านผ่านๆไปพร้อมๆกับสังเวชเศษขี้เลื่อยที่เรียกว่าสมองในกระโหลกหนาๆอัดขี้ของคนที่แอบอ้างปมเด่นของนักร้องที่ตัวเองชอบมากลบนักร้องคุณภาพบางคน...อย่าให้เอ่ยนะว่าใครดิฉันแขยงปาก

    ดิฉันไม่เคยรังเกียจนักร้องผู้นั้นเลยและแอบชื่นชมผลงานเพลงของเธอแต่ที่ดิฉันไม่ชอบคือเหล่าสาวก "บางคน" ของเธอ ดิฉันเชื่อว่าคนที่มีวิจารณ์ญาณ จิตใจใฝ่สูงบางคนคงไม่ทำตัวเกลื้อกกลั้วกับเหล่าแมลงกลางมูลฝอยที่แอบแฝงอยู่ในคราบสาวกผุ้จงรักภัคดีประหนึ่งจะเลียฝ่าเท้านักร้องที่ตัวเองชื่นชอบ

    ดิฉันไม่รังเกียวตัวนักร้องย้ำไม่รังเกียจ ...แต่เกลียดคนนิสัยอันธพาลคะ

    ดิฉันไม่ทราบหรอกนะคะว่าเหล่าลูกแกะฝูงแกะเว็บนอกเขาจะกระทำย่ำยี นักร้องขึ้นหิ้งของคุณแบบไหน แต่ดิฉันเชื่อว่าฟาร์มลูกแกะไทยแลนด์ไม่เคยทำแบบนั้นแน่..ในเมื่อคุณเห้นช้างขี้..คุณจะขี้ตามช้าง เขาทำตัวเลว...คุณจะเลวให้เหนือกว่าเขาเหรอคะ

    คิดแค่นี้จริงๆดิฉันก็คงไม่สามารถว่าอะไรคุณได้เพราะมันตัน...อยากจะบอกแค่ว่า มีวัยวุฒิกันแล้วก็น่าจะทำตัวให้คุณวุฒิและปัญญามันเท่ากับวัยวุฒิบ้าง..อย่าตันให้มากนัก

    ตัวดิฉันเองก็ไม่ใช่นักเล่นบอร์ดที่มารยาทงดงามนักเท่าไหร่หรอก จิกด่าคนในบอร์ดก้มีเยอะไป แต่สิ่งเดียวที่ฉันไม่เคยทำคือ เอาความดีเข้าตัวเองแล้วโยนขี้ให้คนอื่น

    นักร้องบางคนน่ะนะ ไม่จำเป้นต้องจัดโชว์อลังการดาวล้านดวง คนดูก็ชื่นชอบเหมือนเหล่าภมรดอมดมบุปผางาม งามที่น้ำเสียง... แต่ก็แอบมีเก๋ๆบ้างเพื่อคืนกำไรให้คนดูเพื่อความสุขของเขา

    แต่นักร้องบางคนก็จัดโชวอลังกาลงานสร้างเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว เพราะ..ถ้าตัดโชว์เริ่ดๆนี้ออกไป เขาจะไม่เหลืออะไรให้สนใจเลย ไม่แม้สักนิดเดียว คุณเองก็รู้นิ รู้อยู่ทุกขณะจิต ถึงได้พยายาม จะดึงจุดนี้มาเทคะแนน

    และอย่างเคยตบท้ายด้วยการลากนักร้องคนอื่นไปกระทำบัดซบ...ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากสันดานที่หยั่งลึกเหมือนรากแก้วของต้นไม้

    ขอร้องเถอะคะ อย่าพยายามสร้างความน่ารื่นรมย์อันน้อยนิดในกระทู้โดยการดึงนักร้องคนอื่นไปเป้นตัวตลกเลยคะเพราะมันเป้นตลกร้าย  ...ไม่คิดบ้างเหรอคะว่าแฟนๆของเขาจะตลกไม่ออก ..ตลกฝืด

    นี่ดิฉันให้เกียรติคุณมากเลยนะคะที่ไม่ตั้งกระทู้แหกอกคุณที่บอร์ดคุณ ดิฉันพยายามจะพูดภาษาคนอย่างสุภาพและง่ายต่อการเข้าใจ หวังว่ามันคงจะออสโมซิสเข้ากระโหลกหนาๆและจิตใจหยาบๆของคุณบ้างนะคะ

    จะว่าไปดิฉันก็พึ่งเตือนเพื่อนไปเมื่อไม่นานว่าอย่าสนใจปล่อยเขาไปเถอะ..แต่ดิฉันก็ผิดคำพูดสะเอง..ขอโทษคะ

    ส่วนคนอื่นๆอาจจะมองว่าฉันบ้า และพาลพาโล อาศัยบอร์ดมาด่ากัน ดิฉันน้อมรับคำกล่าวหานั้นคะ เพราะดิฉันจะยอมเลวเพื่อสิ่งที่ดิฉันรักและหวงแหน

    จะหาว่าดิฉันคลั่ง มาราย แครี่ ก็ได้นะคะ ไม่ว่าอะไรเพราะความเป้นจริงมันก็เป้นแบบนั้น

    กระทู้นี้จะเป้นกระทู้สุดท้ายที่ดิฉันจะกล่าวฝากไปอย่างสุภาพและมีมารยาทกับคุณ หลังจากนี้ไปดิฉันจะเดินเครื่อง "คลั่ง" เต้มสูบคะ

    รอรับได้...แน่นอน

    ทุกรีพลายความเคลื่อนไหวของคุณอยู่ในสายตาดิฉัน

    ต่อให้คุณลบทิ้งดิฉันก็จะโพสคืนให้คะ อยากดูว่ากล้าด่ากล้ารับรึเปล่า...คนจริงต้องไม่ดีแต่เห่าคะ

    เกือบลืม ตอบคำถาม Subject กระทู้ของตัวเองคะ

    ดิฉันเกลียดพวกชอบด่านักร้องชาวบ้านอย่างไร้เหตุผลและเอาเขาไปเป้นตัวตลกร้ายเพื่อแลกกับเสียงหัวเราะของพวกโง่ๆบางกลุ่มคะ!!

    ด้วยรัก

    มาราย คาร์แคร์

    I know what you did ......at all of time

    I see everything

    and now...I want to turn it to you...

    The Revenge of...Mariah Carcare....

    แก้ไขเมื่อ 07 พ.ย. 48 00:45:57


    [คลิกเพื่อชมภาพขนาดจริง]
     
     

    จากคุณ : Nang_sassy - [ 7 พ.ย. 48 00:39:24 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป