CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    “ไจ่ไจ๋และมาร์ส” จากปากคำของเสี่ยวซิ่ว-ไล่หย่าเหยียน

    สวัสดีค่า......
    ห่างหายจากการเปิดกระทู้โปรโมทน้องไจ๋ไปนาน...
    วันนี้ได้หยุดปีใหม่แล้วเลยมาเริ่มทำหน้าที่พี่ยกที่ดีเสียหน่อย...
    แต่เนื่องจากเพิ่งหยุด...ยังเคลียร์ชีวิตตัวเองไม่เสร็จ...
    เลยยังไม่มีเวลานั่งแปลอะไรใหม่ๆ....
    ขอเอาบทความที่เคยแปะไว้ในบล็อกมาแก้ขัดไปพลางๆก่อน....

    บทความชิ้นนี้เอามาจากนิตยสารญี่ปุ่นชื่อ Junon Faryu Star Now Magazine[/b[ เป็นบทสัมภาษณ์พระรองนางรองเรื่องมาร์ส 2 คน คือ ไล่หย่าเหยียน หรือ เมแกน คนที่เล่นเป็นฉิงเหม่ย กับ เสี่ยวซิ่ว ที่เล่นเป็นต๊ะเหย่

    ถึงแม้จะไม่ได้สัมภาษณ์ไจ่ไจ๋โดยตรง แต่บทความชิ้นนี้ก็พูดถึงความน่ารัก (หรือแสบหว่า?)ไจ่ไจ๋ กับบรรยากาศการถ่ายทำมาร์สเอาไว้พอสมควรเลยหยิบเอามาแปลฝากกัน

    อ้อ...เราแปลบทความนี้มาจากภาษาอังกฤษที่คุณ[b]laiou2002 แห่งเว็บ vicpower.net

    ผู้มีคุโนปการกับแฟนไจ๋เป็นอย่างยิ่งแปลเอาไว้...ต้องขอบพระคุณเอาไว้ที่นี่ด้วย...ถ้าไม่มีเค้าเราก็คงพลาดอะไรดีๆไปเยอะ....

    ก่อนจะไปอ่านกันก็ต้องตะโกนคำนี้ออกมาดังๆก่อน...

    let's support ZaiZai together

     
     

    จากคุณ : จิ้มจุ่ม - [ 27 ธ.ค. 48 11:58:04 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป