CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ๛๛๛ ประกาศกำหนดวันออกอากาศ The Amazing Race X ทาง AXN แล้ว ๛๛๛{แตกประเด็นจาก A4634736}

    ช่อง AXN กำหนดผังรายการสำหรับออกอากาศ The Amazing Race ซีซั่น 10 ออกมาแล้ว

    The Amazing Race X เรียลริตี้เกมยอดนิยมที่แข่งขันกันไปทั่วโลก จะออกอากาศทางช่อง AXN UBC 19 โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 21.00 น. (ยกเว้นวันจันทร์ที่ 18 กันยายนซึ่งเป็นตอน Premiere ความยาว 90 นาที จะเริ่มออกอากาศเร็วขึ้น 30 นาทีเป็นเวลา 20.30 น.) ออกอากาศแทน Numb3rs II
    http://www.cbs.com/primetime/amazing_race/
    http://www.tv.com/show/6686/summary.html

    ส่วน Numb3rs II ที่เมื่อถึงเวลานั้นจะยังเหลืออยู่อีก 6 ตอนจึงจะจบซีซั่นจะย้ายไปออกอากาศในวันอังคารเวลา 23.00 น. แทนนะครับ เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 19 กันยายนเป็นต้นไป ออกอากาศแทน Rescue Me II ที่จะจบชุดในวันที่ 29 สิงหาคม

    ปล. สำหรับคนที่ได้รับหนังสือ UBC Magazine ฉบับเดือนกันยายนแล้วจะพบว่าในหนังสือเล่มนั้นยังไม่มีโปรแกรม The Amazing Race X แต่อย่างใด เพราะว่าหนังสือได้จัดพิมพ์ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมใหม่นะครับ

    แก้ไขเมื่อ 28 ส.ค. 49 12:43:34

    แก้ไขเมื่อ 27 ส.ค. 49 22:36:18

     
     

    จากคุณ : Domingo - [ 27 ส.ค. 49 22:26:40 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com