CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


  ### รวมเกล็ดเล็กเกล็ดน้อย Seasons Change ### [Spoil]

  เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย Seasons Change

  เนื้อหาบางส่วนของบทความนี้จะเปิดเผยเนื้อเรื่องของภาพยนต์ [Spoil] หากใครที่ยังไม่ได้ไปดูก็ขอให้ข้ามไปก่อน แล้วกลับมาอ่านอีกครั้งเมื่อดูหนังจบนะครับ : )

  พยายามรวบรวมมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากมีส่วนใดผิดพลาด หรือท่านใดอยากจะเพิ่มเติมตรงไหนก็ยินดีนะครับ (อาจจะรวมทำเป็น website ถ้ามีโอกาส)  ^___^


  [ นอกหนัง ]
  - ชื่อเรื่อง Seasons Change จะต้องมีตัว "s" ที่หลังคำว่า Season เสมอ (หลายคนเขียนผิด)
  - ภาพยนต์เรื่องนี้มีการทำออกมาเป็น เวอร์ชันการ์ตูน จัดทำโดย Siam inter comic วาดโดยทีมงาน Cartoonthai studio ราคา 40 บาท ... เนื้อหาในการ์ตูนจะนำมาจากส่วนหนึ่งของภาพยนต์ และยังมีหลายฉากที่ไม่ปรากฏอยู่ในภาพยนต์อีกด้วย
  - สำหรับใน เวอร์ชัน pocket book นั้น จัดทำโดยสำนักพิมพ์ a book ราคา 165 บาท ... เนื้อหาจะเขียนถึงผู้ชาย 3 คน นั่นคือ ต้นผู้กำกับ บอลนักแสดงนำชาย และอ.สุกรีผู้ก่อตั้งโรงเรียน โดยเรียบเรียงมาในลักษณะเรื่องราวชีวิตของทั้ง 3 คน สลับไปมาในแต่ละบท (เนื้อหาน่าติดตามมากๆ)
  - ใน Version การ์ตูนนั้นใช้ชื่อเดียวกับในภาพยนต์คือ "Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย"
  - แต่ใน Version pocket book ใช้ชื่อว่า "Seasons Change จากร้อนสู่ฝนจนถึงหนาว"
  - Teaser ของหนังตัวแรกที่ออกมา จะมีการเปิดบางส่วนของหนัง แฟนฉัน และ เพื่อนสนิทก่อน โดยมีคำ capture ดังนี้ ... "2546 ... แฟนฉัน ... 2548 ... เพื่อนสนิท ... ปีนี้ ... คุณจะเลือกอะไร ... รักครั้งแรก ... หรือเพื่อนสนิท ... แต่บางทีก็เลือกไม่ได้ เพราะ ... เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ... Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย"
  - วันเปิดตัว แฟนฉัน คือ วันที่ 3 ตุลาคม 2546 , เพื่อนสนิท 6 ตุลาคม 2548 , Seasons change 31 สิงหาคม 2549 (ช่วงปลายปีทั้งสิ้น)
  - หนังเรื่องต่อไปของ GTH ที่กำลังจะเข้าฉายคือเรื่อง "เก๋า" (The Possible) จะเข้าฉายวันที่ 5 ตุลาคม กำกับโดย บอล - วิทยา ทองอยู่ยง ... 1 ในผู้กำกับแฟนฉันเช่นเคย
  - Poster ของหนังมีอยู่ 4 แบบด้วยกัน
  1. แบบรวม ป้อมทำท่าตีกลอง โดยมีดาวและอ้อมทำท่าเล่นดนตรีอยู่ข้างๆ - เพราะอากาศมันชอบแปรปรวน หัวใจก็เลยชอบปรวนแปร
  2. แบบฤดูร้อน มีอ้อมเป็นตัวหลัก - เพราะเป็นฤดูร้อน หัวใจจึงคึกคักพองโต
  3. แบบฤดูฝน มีบอลเป็นตัวหลัก - เพราะเป็นฤดูฝน หัวใจจึงชุ่มชื่นฉ่ำใจ
  4. แบบฤดูหนาว มีดาวเป็นตัวหลัก - เพราะเป็นฤดูหนาว หัวใจจึงโหยหาไออุ่น

  แก้ไขเมื่อ 13 ก.ย. 49 15:11:56

  แก้ไขเมื่อ 13 ก.ย. 49 09:34:17


  [คลิกเพื่อชมภาพขนาดจริง]
   
   

  จากคุณ : mkhajorn - [ 12 ก.ย. 49 17:28:39 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com