Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ขอเชิญชวนบริจาคกระดาษที่ใช้แล้วทั้ง 2 หน้าให้กับ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อทางมูลนิธิฯ

    ได้รับ fw. mail มาครับ
    ยังไงก่อนจะบริจาคโทรไปเช็คก่อนนะครับว่ามีกระดาษเพียงพอรึยัง

    แต่เชื่อว่า มูลนิธิจำเป็นต้องใช้เรื่อยๆครับ

    ==============================


    ขอเชิญชวนบริจาคกระดาษที่ใช้แล้วทั้ง 2 หน้าให้กับ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อทางมูลนิธิฯ จะได้นำกระดาษไปให้นักเรียนตาบอดใช้กับการเรียนการสอนที่เป็นภาษาเบลล์ ซึ่งจะเป็นการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด และได้บุญกุศลด้วย โดยผู้บริจาคสามารถส่งกระดาษที่ใช้แล้วไปที่มูลนิธิฯ โดยตรงตามที่อยู่ข้างล่างนี้

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เลขที่ 420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71 โทรสาร 0-2354-8369


    ปล.ได้โทรสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิว่ายังต้องการรับบริจาคกระดาษใช้แล้วอยู่หรือไม่ ได้ความว่ามูลนิธิยังต้องการ การรับบริจาคกระดาษอีกเรื่อยๆ นะคะ ใครมีกระดาษใช้แล้ว สามารถบริจาคได้ ช่วยกันคนละไม้ คนละมือนะคะ..  เป็นหนังสือแมกาซีนก็ใช้ได้ค่ะ

    ขอบคุณค่ะ..^@^]


    ==============================

    จากคุณ : monkeygig - [ 20 มี.ค. 50 11:02:34 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom