Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


  -*>มารวบรวมรายชื่อหนังทั้งไทยเเละเทศที่มีฉากนักเเสดงชาย หรือฉากหนุ่มๆโชว์ SEXY เเละหวาบหวิวกันเถอะ อิอิ(กระทู้ Y สุดๆ)

  มารวบรวมกันเถอะ
  (ไม่ได้ ทะลึ่งนะ เเต่เเค่อยากรวบรวม อิอิ)

  ขอบอกว่า Y หน่อยนะ เเหะๆ
  เท่าที่ ทราบมาก็ มี

  ติ๊ก เจษฎาภรณ์ใน2499 ฉากนอนกับแชมเปญเอ็กซ์แล้วลุกขึ้นยืนมากางเกง ติ๊กนุ่งกางเกงในสีขาวหันก้นให้แชมเปญดู ก้นงอนดี
  -ต็อก ศุภกรณ์ ในมนต์รักทรานซิสเตอร์ฉากโดนเกย์หลอกให้ถอดเสื้อผ้าเหลือแต่กางเกงในสีแดง เป้าตุงเชียวแถมก้นก็กลมงอนน่า...จริงๆ
  -ทอม ดันดีในมังกรเจ้าพระยาฉากเลิฟซีนกับมรกต มณีฉาย ถอดจนเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวแล้วมีผู้ร้ายบุกมายิง ทอมเลยต้องยิงต่อสู้ทั้งๆที่ใส่กางเกงในตัวเดียว กับในฉ.ก.เสือดำเรื่องเดียวกับจอนนี่ เป็นฉากใส่กางเกงในอาบน้ำในลำธารแล้วมีหมู พิมพ์ผกาแอบมายิงทำร้ายเพราะโกรธที่ทอมมาฆ่าพ่อแม่
  -อั๋น สิรคุปต์ เมทะนี เรื่องมือปืน2สาละวิน(เข้าวงการเป็นเรื่องแรก)มีฉากนุ่งกางเกงในสีขาวตัวเดียวยืนอาบน้ำที่น้ำตก
  -ตัวประกอบหน้าเข้มๆหุ่นเซ็กส์มากในเรื่องจี้ มีฉากใส่กางเกงในตัวจิ๋วสีทองเต้นยั่วในงานวันเกิดอาม่าของตัวละครในเรื่อง กางเกงในทั้งเล็กทั้งรัดเห็นเป็นดุ้นเลยตอนเต้นหันหลังมาก็เห็นเป็นรูปง่ามตูดง่ามก้นเลย แล้วยังมีฉากวิ่งแก้ผ้าใส่กางเกงในสีขาวตัวจิ๋วที่ริมทะเลอีก วิ่งจะมาเอากระแตหลายรอบมาก เป้าตุงกางเกงในมากเลย เวลาดูผมเพลย์ภาพสโลว์ช้าๆหลายรอบมากแต่ถูก แล้วยังมีฉากนุ่งกางเกงในสีขาวตัวเดียววิ่งลงทะเลอีก พอกางในสีขาวบางๆเปียกน้ำเท่านั้นแหละ โอววววพระเจ้าช่วยกล้วยหอมยักษ์
  -แทค ภรัณยูในเรื่องคลับซ่าปิดตำราแสบมีฉากโชว์ก้นในห้องอาบน้ำด้วย
  -ในเรื่องบิวตี้ฟูลบ็อกเซอร์ก็มีฉากตัวประกอบหลายคนนุ่งกางเกงในตัวเดียวอาบน้ำและคนที่เล่นเป็นนักมวยคู่แข่งน้องตุ้มมีฉากใส่กางเกงในสีแดงตัวเดียวชั่งน้ำหนักและก็ถอดออกเพื่อยั่วน้องตุ้ม เห็นตูดเลยครับ
  -ในเรื่องแม่เบี้ยก็มีฉากเห็นก้นกอฟ อครา (กอล์ฟ พุฒิชัย)ตอนที่อาบนำในห้องน้ำแล้วมะหมี่มาแอบดู
  -ในว้ายบึ้ม เชียร์กระหึ่มโลกก็มีฉากตัวประกอบหลายคนยืนแก้ผ้าอาบน้ำโชว์ตูดขาวๆกลมๆงอนๆให้เห็น
  -ในสติแตกสุดขั้วโลกของเจ๊พจน์ อานนท์อีกแล้วมีฉากที่ปราโมทย์ แสงศรอาบน้ำในอ่างแล้วเห็นตูด แอนดริวโดนเพลงกระบี่ของปราโมทย์จนเสื้อผ้าหลุดเหลือแต่กางเกงในสีแดงตัวเดียว ส่วนจอห์น ดีแลนเสื้อผ้าหลุดหมดเห็นก้นเลยจอห์นยืนหันหลังให้กล้อง ส่วนแอนดริวหันหน้ามาให้คนดู
  -แอนดริวในกอง100 501ริมแดงนุ่งกางเกงในสีขาวตัวเดียวยืนอาบน้ำกับตัวประกอบในฉาก
  ม.6/2ห้องครูวารีมีฉากที่มาร์ค ภราดร ยารสเอก(แฟนเก่านิ้ง)เล่นเป็นนักกีฬานักมวยของโรงเรียนอาบน้ำเสร็จแล้วมานุ่งกางเกงในโชว์ก้นให้เห็นเต็มๆ กางเกงในเป็นแบบที่ปิดเฉพาะเป้าแต่เปิดตูด ไม่รู้ว่าเรียกสปอร์ตเตอร์รึเปล่า
  -เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์ในประถมมัธยมเปรี้ยวอมหวาน เป็นฉากโดนพวกอันธพาลในโรงเรียนแกล้งถอดเสื้อผ้าเหลือแต่กางเกงในสีขาวตัวเดียว ซ่อนรูปจริงๆเป้าตุงเชียว
  -หนุ่ม สันติสุขในจันดารามีหลายฉากที่โชว์ก้นแต่ที่ชอบคือตัวประกอบที่เล่นเป็นคนใช้ในบ้านเอากับคนใช้ผู้หญิงด้วยกันหุ่น+หน้าตาเร้าใจได้อารมณ์จริงๆเห็นก้นแมนๆกลมๆเป็นก้อนน่า....จัง
  -เมฆ วินัย ไกรบุตรในหอบรักมาห่มป่าฉากอาบน้ำในลำธารแล้วแอน ทองประสมเดินมาเห็นเมฆเลยหันหนีเลยได้เห็นก้นดำๆเอ๊ย!เข้มๆซะเลย
  -เพลงสุดท้ายเวอร์ชั่นล่าสุดเห็นก้นพระเอกหลายฉากมากส่วนฉากที่นุ่งกางเกงในสีขาวตัวเดียวก็มีให้เห็นแต่ชอบมากที่สุดกับเป็นหนุ่มที่เล่นเป็นคู่ขานิรุตติ์ ศิริจรรยา ฉากที่นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำแล้วปลดผ้าเห็นตัวโชว์ก้นแน่นๆเนียนๆแล้วก้มหยิบกางเกงในสีดำตัวจิ๋วมาใส่กางเกงในเล็กมากจนปิดแก้มก้นเกือบไม่หมด
  -แบ๊งค์ ปวริษฐ์ในส้มแบ๊งค์มือใหม่หัดขาย มีฉากนุ่งกางเกงในสีขาวตัวเดียววิ่งหนีพวกนักเลงกลางถนน วิ่งไปเป้าก็กระเด้งไปอูยยยยยเสียว
  -ลิขิต เอกมงคลในหนังช่างมันฉันไม่แคร์มีฉากใส่กางเกงในถ่ายโฆษณากางเกงใน
  -โรเบิร์ต แบดบอย(เสียชีวิตไปแล้ว)ในหนังบันทึกรักของทัดทรวงมีฉากเลิฟซีนกับหญิง ประกานกานต์บนเตียงนุ่งแต่กางเกงในสีขาวตัวเดียว นานทีเดียวฉากนี้ กล้ามากถ้าเกิดมีอารมณ์จริงๆจู่คงโด่ขึ้นมาแน่ๆ
  -แพท พัสสนมีฉากใส่กางเกงในสีขาวแล้วแกล้งดึงกางเกงในขึ้นให้เห็นก้นโชว์ให้นิ้ง กุลสตรีดูในละครเรื่อง...จำไม่ได้ของอาร์เอสตอนเย็นๆช่อง3สมัยก่อน+ฉากผ้าเช็ดตัวหลุดโชว์กางเกงในสีขาวให้เคที่ คทรีน่า กอลสดุในละครรักข้ามคลอง ช่อง3เหมือนกัน
  -หม่ำ จ๊กมกโชว์ก้นเต็มๆในบอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ฮาและขำดี
  -เอ พศิน หรือไอ้ฉุนในเรือนรักเรือนทาสมีฉากนุ่งกางเกงว่ายน้ำสีดำตัวจิ๋วแล้วขึ้นมาจากสระโดนหันตูดให้กล้องขึ้นไปหาโอ๋ ภัคจีราในละครเอ็กแซ็กท์เรื่อง2คน2คมที่มอสเล่นเป็นฝาแฝด กางเกงว่ายน้ำเปียกน้ำแล้วแนบเนื้อสุดๆเห็นก้นเป็นง่ามเลย
  -อาร์ต สัจจากาจในละครแตงสากับอาฉีมีฉากทำสีทาบ้านเลอะใส่กางเกงเลยถอดกางเกงออกเหลือแต่กางเกงในสีขาวเเล้วน้องพระเอกมาเห็น เป้าตุงใช้ได้เลย กับอีกฉากใส่กางเกงว่ายน้ำว่ายในสระแล้วลุกขึ้นจากสระเดินผ่านกล้องซึ่งกล้องจับแค่ช่วงเป้าและฉากกระโดดไปช่วยน้องพระเอกที่แกล้งจมน้ำแต่อาร์ตกลับเป็นตะคริวเลยค่อยๆจมลงก้นสระใช้กล้องถ่ายภาพใต้น้ำ ฉากนี้นานมากโชว์หุ่นอาร์ตเต็มๆเป้าเป็นกระเปาะยังไม่ตู้มมาก สงสัยคงจะหนาว
  -ต้น จักรกฤษณ์สมัยหนุ่มๆมีฉากใส่กางเกงในสีขาวตัวเดียวในเขาวานให้หนูเป็นสายลับคู่กับนก จริยา
  -ใครจำเรื่องไหนได้อีกมาเพิ่มเติมกันนะครับ
  รายชื่อที่เป็นหนัง-สติแตกสุดขั้วโลก-กอง100 501 ภาค1(แอนดริว+คลาวเดีย+บิลลี่+สิเรียม)-มือปืน2สาละวิน(สรพงศ์-ฉัตรชัย-นพพล) ช่างมันฉันไม่แคร์(ลิขิต-สินจัยเรื่องนี้น่าจะสิบปีขึ้น)-มังกรเจ้าพระยา-ส้มแบ๊งค์มือใหม่หัดขาย-แม่เบี้ย-ว๊ายบึ้ม เชียร์กระหึ่มโลก-คลับซ่าปิดตำราแสบ-จี้-จันดารา-2499 อันธพาลครองเมือง-มนต์รักทรานซิสเตอร์-ม.6/2ห้องครูวารีภาค1-ประถม มัธยมเปรี้ยวอมหวาน(กัปตัน-ธัญญ่า)-บันทึกรักของทัดทรวง-หอบรักมาห่มป่า-บิวตี้ฟูลบ็อกเซอร์
  -ส่วนสดๆร้อนๆเพิ่งดูเมื่อคืนนี้เลยมนุษย์เหล็กไหล มีฉากที่พระเอกบอมเบย์แก้ผ้าจนเหลือแต่กางเกงในสีขาวตัวเดียว
  -อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรมVSเดอะเมีย มีฉากที่ดาราชื่อออฟ ปริญญา งามวงศ์วาน(หน้าตาโอนะดูกวนๆ)โชว์ก้นขาวๆเนียนๆทั้ง2เรื่อง
  -THE LOVERมีฉากโทนี่ เหลียง เหลียงเจียฮุยแก้ผ้าเอากับนางเอกโชว์ก้นเต็มๆ
  -เหลียงเฉาเหว่ยในHAPPY TOGETHERที่เล่นกับเลสลี่ จางมีฉากนุ่งกางเกงในตัวเดียวเลิฟซีนกับเลสลี่ จาง
  -ดาเนี่ยล วูมีฉากเลิฟซีนกับสตีเฟ่น ฉินในBISHOMEN
  -พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ อันนี้นานมากๆเรื่องเลดี้ฝรั่งดองรึเปล่าไม่แน่ใจเล่นกับจารุณี มีฉากใสกางเกงในสีขาวตัวเดียวกำลังจะผูกคอตายอะไรซักอย่างแบบขำๆจำรายละเอียดไม่ค่อยได้
  -แอนดี้ วัชระในเรื่องชู้มีฉากโชว์ก้นเลิฟซีนกับนางเอก
  -ใครคิดออกอีกมาช่วยกันเพิ่มเติมนะครับ

  ข้อมูลมาจาก kimtaepyun
  ขอบคุณ คุณkimtaepyun ด้วย

  เอ่อ เเล้วมีเรื่องไรอีก ละ เเหะๆ

  จากคุณ : gap_gm - [ 2 เม.ย. 50 23:37:52 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom