Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    คุณเก็บหนัง AV ไว้ที่ไหน เพื่อไม่ให้คนใกล้ตัวรู้ (ต่ำกว่า 18 ห้ามพลาด เอ้ย ห้ามเข้า)

    การเก็บหนัง AV ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่(แค่ส่วนใหญ่) พึ่งกระทำโดยมิต้องให้ใครชี้นำ มันอยู่ในสายเลือด ประมาณจำความได้และถึงวุฒิภาวะแล้ว ก็สามารถนำมาครอบครองอย่างเต็มใจ แต่แน่นอนมีบุคคลบางท่านที่เป็นห่วงและคอยสอดส่องเพื่อไม่ให้ใจแตกไปกับมัน

    วิธีการเก็บรักษานั้นแน่นอนลับสุดยอด แต่วันนี้ผมจะมาเผยหมดเปลือกครับ ตั้งแต่เด็กยันโตเลย

    ตอนเด็กยุคสมัยของ VHS เป็นเทปขนาดมหึมายากที่จะเอาไปซ่อนใต้เตียง บนหลืบหลังคา หรือใต้หมอนก็ตาม ชื่อหนังค่อนข้างหวาดเสียว เช่น รั_ต้องออกแรง T_T วิธีของผมใช้หลักการ ที่ๆอันตรายที่สุดย่อมปลอดภัยที่สุดก็คือ แทรกตามเทปปกติครับ แต่มันจะมีจุดสังเกตคือ สติ๊กเกอร์มันจะโดนลอกออก แต่มันยังเหลือเทปกาวอยู่ ซึ่งถ้าไม่มีใครสังเกตก็ไม่รู้ครับ555 ไม่รู้ว่าหนังอะไร

    พอในยุค VCD หรือ DVD ผมยังอาศัยหลักการเดิม โดยแทรกอยู่ตามกล่องหนังปกติ แต่ไม่มีปกครับ แต่จะมีรหัสแยก เช่น A6, E13 อะไรเทือกนี้อะครับ แน่นอนมันเป็นรหัสจากคนที่รู้ว่าใครครับ ถามว่าจะรู้ได้ยังไงว่าแผ่นไหนเรื่องอะไร ไม่ยากครับ ดูบ่อยๆ555

    วิธีด้านบน ไม่ได้บอกวิธีเวลาโดนจับได้นะครับ เพราะไม่เคยโดน แต่เคยพลาดทีนึง พ่อเปิดขณะที่ดูอยู่ด้วยกัน แต่ผมทำนิ่ง ผิวปากเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พ่อได้แต่ตกใจแล้วก็รีบปิดทันใด แล้วก็เงียบเช่นกัน สรุปว่า ไม่รู้มันของใครกันแน่ (พี่ชายหรือของผม)

    เพื่อนลองๆแชร์ปรสปการณ์ดูนะครับว่ามีวิธีอย่างไร


    ปล. ไม่รู้ว่ากระทู้นี้จะรอดหรือเปล่านะครับ แต่ถือเป็นประสปการณ์แบบขำๆครับ ถ้ารอดก็ขอบคุณ PANTIP ครับ

    จากคุณ : ผมชื่อกานต์ - [ 8 พ.ค. 50 00:14:51 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom