Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    [กระทู้จีบปู้จาย] ต่อเนื่องกับภารกิจที่ 3 กับเกม "จีบฉันที (เหอะ)" ครับ -_-"

    โจทย์ชายหนุ่ม  ที่ทุกคนต้องจีบ ก็คือ  พี่ Monkeygig คนเดิมนะครับ


    (ทวน)กติกาการจีบ

    การจีบ

    1. จีบด้วยตนเอง หรือว่าฝากใครก็ได้มาจีบแทน เพื่อไม่ให้โจทย์รู้ว่าเราเป็นใคร (ประมาณว่าแอบจีบไม่ให้เขารู้) โดยให้ "โจทย์" รู้ได้เฉพาะหมายเลขของเราครับ

    2. เวลาจีบเสร็จต้องบอกหมายเลขของตัวเองใน คห. ที่ได้รับมาจากผม ด้วยทุกครั้งครับ

    3. 1 หมายเลข จีบได้ 1 ครั้ง ใน 1 ภารกิจครับ

    4. คนที่จีบเสร็จแล้ว แจมเล่นเฮฮาได้ตามปกติคร้าบ ^^


    ภารกิจที่ 3


    "สถานที่ที่พิเศษสุด ที่คุณจะพาพี่กิ้ก ไปกัน 2 ต่อ 2 เพื่อความแนบแน่น แนบชิดสนิท จนสยิวกิ๊วและมี........." (มีอะไรเหรอ คนตั้งไม่รู้เรื่องนะฮ้า)


    อธิบาย

    ภารกิจ นี้ก็ง่ายครับ ให้ผู้เล่นแต่ละคนหาสถานที่มา 1 ที่ จะเป็นที่ไหนก็ได้ครับ ตามแต่ที่อยากจะพาพี่กิ้กไป เพื่อสร้างความประทับใจ จนสวีท หวานแหวว ออเซาะฉอเลาะ คิกคัก กันให้ได้เต็มที่ครับ ใครใคร่ Post รูปประกอบด้วยก็สามารถครับ

    และให้บอกเหตุผล ด้วยประโยคที่หวานๆ หรือสยิวกิ๊วด้วยว่า เพราะอะไรถึงเลือกที่จะพาพี่กิ้กไปที่สถานที่นั้นๆด้วยครับ  


    ปล. จีบทุกครั้ง อย่าลืมหมายเลขนะครับ ^^

    แก้ไขเมื่อ 17 พ.ค. 50 22:16:17

    จากคุณ : เข็มขัดสั้น - [ 17 พ.ค. 50 22:12:52 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom