Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ****กระทู้จับฉ่ายโดย"เจไดหนุ่ม"มาแล้วจ้า****มาอินเทรนด์ไปด้วยกันกับวิธีทำตัวให้ฮิปต้อนรับการกลับมาของไพเรท3ครับ

    กระทู้จับฉ่ายเพื่อนๆอ่านแล้วอย่างงนะครับ

    จากการรวบรวมพลังเจไดแลเพ่งมองทะลุไปในอนาคตแล้วทำให้กระผมเล็งเห็นว่าช่วงนี้เทรนด์ป๋าเดปส์กะแก๊งโจรสลัดน่าจะกำลังมาแรงโชติช่วงชัชวาลบานตะไท  กระผมนาย"เจไดหนุ่ม"จึงไม่อยากให้เพื่อนๆพลาดขบวนเรือด่วนสายสุดขอบโลกลำนี้  ดังนั้นวันนี้จึงได้เอาเทรนด์ฮิปกิ๊ปเก๋มาฝากเพื่อนๆเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศกันครับ

    1."ผ้าสีเลือดหมู" ...ของแดงแรงฤทธิ์กำลังจะมา..(ให้นึกถึงเสียงของท่าน"อาจารย์หมอหยอง"จะอินมากขึ้น) ดังนั้นทุกท่านควรจะรีบออกไปหามาครอบครองไว้โดยด่วนที่สุดถ้าหาไม่ได้แนะให้ไปใช้ผ้าพันคอร.ด.หรือฟ้าพันคอสีเขียวๆที่มีขายตามร้านเดินป่า  แต่...ให้ตายเถอะโรบิ้นถ้าท่านใดยังหาไม่ได้จริงๆแนะนำให้ไปฉกผ้าพันคอลูกเสือรึเนตรนารีของคนใกล้ชิดมาก็ดูดีเข้ากันไปอีกแบบหุ หุ  และจากนั้นนำมาจุ่มสี ชุบสี ละเลงสี(จะอะไรก็ฃ่างเถอะ ตามสไตล์ชาวเซอร์เราต้องทำสีเองครับ)แล้วนำมาโพกหัวเป็น"บังเดปส์"(คำว่า "บัง" แปลว่า "พี่" อย่างงศัพท์นะครับ)ให้วินมอไซค์ปากซอยอายม้วนต้วนไปเลย

    2.เดจาวูอีกแล้วครับท่าน... "เครื่องประดับสไตล์โบฮีเมี่ยน"ซึ่งเคยเป็นที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองสมัยสาวน้อยปาล์มี่ออกอาละวาดมันจะรีเทิร์นกลับมาอีกคราหนึ่ง  ดังนั้นควรรีบหามาไว้เป็นที่บูชาเอาฤกษ์เอาชัยประจำกายด่วนทั้ง"สร้อยคอ สายรัดข้อมือ กำไล แหวน ต่างหู" ถ้าจะกุ๊บกิ๊บแลเก๋ไกสไลเดอร์ยิ่งขึ้นไปอีกให้จับเอามามิกซ์ซ่าห้อยรวมกับองค์ท่านพ่อจตุคามรามเทพ  เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ตัวท่านเป็นจุดสนใจของคนรอบข้างและดูอินเทรนด์เป็นสองเท่าคูณทวีทันที=_=

    3."ผมทรงหอยหลอดแลหนวดเคราสุดเซอร์" รีบหารองเท้าดีๆซักคู่ใส่แล้วจรลีไปที่ถนนข้าวสาร(รึร้านทำผมที่สะดวก)แล้วแย่งคิวบรรดาฝรั่งมังค่าแถวนั้นโดยต้องห้ามลืมกำชับคนขายว่า"เฮ้..น้องถ้าไม่เหมือนบังเดปส์มีเจอะกันกับพี่นอกรอบ"หุ หุ  ส่วนหนวดนั้นเนื่องจากเวลาได้กระชั้นเข้ามาแล้วถ้าท่านใดจะไว้เองกระผมก็เกรงว่ากว่าจะเติบโตได้ที่ก็คงจะตกเทรนด์ไปแต่..ไม่ต้องกังวลครับ  หนวดปลอมช่วยท่านได้หาหนวดเคราปลอมพร้อมรูปบังเดปส์ไปที่ร้านซาลอนที่ไว้ใจได้(ไม่แนะนำร้านประเภททรงท่านชาย40เด็ก30บาท)พลางให้เขาจัดการให้ทันที  ส่วนสำหรับท่านที่มีหนวดเคราพอสมควรอยู่แล้วแต่ยังคิดว่าไม่ยาวพอแนะนำให้คลิกไปที่"ห้องลุมพินี"หายาเร่งการเจริญเติบโตของหนวดที่นั่น รับรองคราวนี้ได้เซอร์กันไปข้างแน่นอนหุ หุ

    4."ชุดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย" ลืมไปซะพวกเส้นใยตัวไหม ผ้าสังเคราะห์เชอะ  ตอนนี้มันต้องผ้าป่านเนื้อหยาบแลชุดหนังสัตว์เท่านั้น(เอ่อ..อนุโลมหนังสังเคราะห์สำหรับผู้มีงบจำกัด)แล้วจัดการเปลี่ยนตนเองให้ดูเหมือนกะลาสีเรือในยุคล่าอาณานิคมให้มากที่สุด(หรือบางท่านจะเปลี่ยนจากอาบน้ำประปาไปเป็นอาบน้ำเกลือแทนเพื่อเพิ่มกลิ่นมหาสมุทรสุดฮิป"Ocean Emotion"ก็ไม่ว่ากันครับ ฮา )

    5.ชายแสนเซอร์อย่างเราเมื่อแต่งเครื่องทรงแล้วสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้คือการแต่งหน้าครับ  โดยให้ถือคติที่ว่าซกมกเข้าไว้มีชัยไปกว่าครึ่ง อุปกรณ์สำคัญอย่างแรกคือ"แป้งพัฟสีน้ำตาลอ่อนๆ"นำมารองพื้นหน้าให้ทั่วบางๆจะได้ดูแมนทมิฬ  ต่อด้วย"คอนซีลเลอร์"มาปกปิดรอยดำไม่พึงประสงค์ที่ใต้ขอบตาและตบท้ายด้วย"กลิตเตอร์อายไลเนอร์"สีดำเข้มมาทาที่ขอบตาแบบป๋าเดปส์โอ้วว....ซู้ดยอด

    6.หลังจากทำ5ข้อแรกเสร็จแล้วแนะนำให้ลองวิชาความฮิตอินเทรด์ด้วยการแต่งชุดเต็มยศไปซื้อข้าวผัดรึกดน้ำตู้ลิตรที่ร้านป้าขายของชำหน้าปากซอยรับรองว่าร้อยทั้งร้อยของผู้ที่พบท่านจะต้องพากันเบนหางเสือสายตามาที่ตัวท่านเป็นจุดเดียวแน่นอน(ฮา)

    ใครมีความคิดแนวๆต้อนรับ"ไพเรท3"ที่จะมาถึงนี้ก็โพสแนะนำกันสนุกๆมาได้เลยครับเรารอความเห็จากคุณอยู่

    ป.ล.อันนี้นอกเรื่องแต่อยากระบายจริงๆครับคือหลังจากเริ่มเล่นพันทิปมาได้ครึ่งปีเมื่อกี้ดันเผลอไปเห็นตรงข้อความด้านบนที่มันไว้ใช้รับข้อความจากเพื่อนๆสมาชิกที่คุย หลัง ไมค์มาถึงเราบอกตรงๆรู้สึกทุเรศตัวเองมากครับเพราะไปเจอเพื่อนๆหลายคนที่ส่งข้อความหลัง ไมค์ มาถึงผมแล้วถูกปล่อยไว้เฉยๆซะอย่างงั้น

    เลยต้องขอโทษเพื่อนๆที่มีส่งข้อความมาคุยกับผมแล้วผมไม่ได้ตอบไป  ซึ่งไม่ใช่ผมไม่สนใจนะครับแต่เมื่อก่อนไม่รู้ว่ามีระบบนี้จริงๆครับ (เจไดหนุ่มกลาวพลางจะชักไลท์เซเบอร์มาโขกหัวตัวเองในความโง่แต่ดันฉุกคิดขึ้นมาทันก่อนหัวจะแบะ เลยหยิบถาดพลาสติกใกล้มือมาฟาดหัวตัวเองไปหนึ่งป้าบ)

    ป.ล.สืบเนื่องมาจากกระทู้นี้http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A5425730/A5425730.html
    ....อยากดูมังกรหยกๆๆๆๆ....ระบบโทรทัศน์ที่บ้านกว่าจะมีติดท่าจะรออีกนานจะซื้อดีวีดีชุด(อีกครั้งหนึ่งT_T)ก็เสียดายเงิน จะโหลดบิตก็ไม่มีไฮสปีด ทำไงดีเนี่ยเรา โฮ โฮ..อยากเห็นหน้าอี้เฟยโลดแล่นบนจอเงินครับ

    อ้อ..เกือบลืมครับคืออยากถามเห็นวันก่อนมีข่าวแว่วๆตามลมมาว่ายูบีซีเอาผลงานที่น้องอี้เฟยเล่นไว้มาฉายนี่จริงรึเปล่าครับ(ถามไปงั้นแหละครับโทรทัศน์ธรรมดาเจไดหนุ่มผู้อาภัพคนนี้ยังไม่มีนับประสาอะไรกับทรูวิชั่น โฮ โฮ
    T_T)

    เจไดหนุ่มกล่าวพลางเหลียวหน้าไปยังเครื่องรับโทรทัศน์จอแบนซึ่งบัดนี้ได้กลายสภาพเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำห้องไปแล้ว

    (May the Spoil be with you)
    ขอสปอยล์จงสถิตย์อยู่กับท่าน

    ขอแก้ไขคำและตัวสะกดที่พิม์ผิดครับ

    แก้ไขเมื่อ 21 พ.ค. 50 23:51:04

     
     

    จากคุณ : เจไดหนุ่ม - [ 21 พ.ค. 50 22:57:04 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom