ความคิดเห็นที่ 6
VERTU : DIAMONDS ARE FOREVER
น้องลิงค์เลือกทำแอดให้กับแบรนด์ Vertu ครับ โดยแบรนด์ที่ว่านี้เป็นแบรนด์แยกย่อยของ Nokia ตั้งเป็นแบรนด์ระดับไฮเอน เพื่อเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มแพลตินัมโดยเฉพาะ จุดขายหลักๆของแบรนด์นี้ไม่ใช่เทคโนโลยี แต่เป็นความหรูหรา ฟู่ฟ่า สำหรับไฮโซ ผู้บริหารระดับสูง มีอันจะกินครับ ด้วยวัสดุที่หรูหรามีคุณภาพเสริมความมีระดับให้กับผู้ใช้ ประหนึ่งเป็นเครื่องประดับอวดภูมิฐานอีกชิ้น ตั้งแต่ แสตนเลส ไปจนถึง ทองคำขาว และดีไซน์เรียบเฉียบคม
สำหรับรุ่นที่นำมาพรีเซนท์ในแอดนี้คือ Vertu Signature Diamonds ที่มีความพิเศษตรงที่วัสดุรอบนอกใช้ทองคำขาว 18 กระรัด และเพชรประดับ และเป็นผลงาน hand-made ในการประกอบทั้งหมดเพื่อความละเอียดของผลงานโดยไม่ใช้เครื่องจักรครับ
คอนเซปท์และสโลแกนของแอดนี้ น้องลิงค์ได้แรงบันดาลใจจากซาวด์แทรกประกอบภาพยนตร์ James Bond ตอน Diamonds Are Forever ครับ กับเนื้อหาของเพลง ที่ว่า
Diamonds are forever, They are all I need to please me, They can stimulate and tease me, They won't leave in the night, I've no fear that they might desert me. Diamonds are forever, Hold one up and then caress it, Touch it, stroke it and undress it, I can see every part, Nothing hides in the heart to hurt me.
I don't need love, For what good will love do me? Diamonds never lie to me, For when love's gone, They'll luster on.
ที่แสดงถึงความเป็๋นโลกแห่งวัตถุนิยม สำหรับหญิงสาวแล้วเพชรเปรียบประหนึ่งเพื่อนสนิทอันล้ำค่ามากกว่าสิ่งอื่นใด
น้องลิงค์ก็เลยเอามาเป็นไอดียในการถ่ายแอดนี้ครับ โดยทาตัวนางแบบด้วยทองคำทั่วทั้งร่าง ในมือถือ Vertu Signature Diamonds ที่เข้ากันกับเครืองประดับ ต่างหูคริสตัล สร้อยคอทับทิม และกำไลเพชรบนข้อมือ แสดงถึงความเป็นสาววัตถุนิยม ทั้งร่าง รวมไปถึงทองคำแาบตัวนางแบบ เต็มไปด้วยเครื่องประดับมีราคา โดยมีมือถือ Vertu รวมเป็นหนึ่งในนั้นครับ เป็นการเจาะตลาดไปยังลูกค้ากลุ่มแพลตินัมได้โดยตรง
ปล. ขอบคุณแม่คลอเดีย โฮสรายการ PPR ข้างๆด้วยครับ ที่เอื้อเฟื้อเวลามาเป็นนางแบบให้น้องลิงค์ ปล.2 ข้อมูลอ้างอิงประกอบจาก http://www.vertu.com/
จากคุณ :
Jakey_G
- [
24 ต.ค. 50 16:43:27
]
|
|
|