CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    OOOO__ คุณคิดว่าตัวละครตัวไหน น่าสงสารที่สุดในเรื่องดราก้อนบอลครับ

      หยำฉา จากตัวละครสุดเท่ กลายเป็นคนที่ถูกลืม โผล่มาหลังๆก็ให้ตัวร้ายอื่นฆ่าเล่นซะงั้น มีแฟนแฟนก็ทิ้ง (ต้องหลีกทางให้เธอเจอคนที่ใช่) มีแผลเป็นที่หน้าก็รักษาไม่หาย แล้วจะมีอะไรแย่กว่านี้อีก แต่นี่แหละสะท้อนชีวิตจริงของคนเราได้ดี มีขึ้นก็ต้องมีลง ลง ๆ และลง (56 คน)
      เท็นชิงฮัง อยากเป็นคนดีกับเค้าบ้าง แต่ก็โดนอาจารย์หาว่าเนรคุณ เวลาสู้กับตัวร้ายก็เหมือนจะพึ่งได้ ดูได้ลุ้นตลอดแต่ก็แพ้ทุกที ได้แชมป์ศึกเจ้ายุทธภพมาก็เพราะโกคูโชคร้าย มีท่าไม้ตายหลากหลายแต่โดนคนอื่นก็อปไปใช้มากกว่าเจ้าของท่าซะอีก ตอนสุดท้ายก็ออกมาชูมือแว่บนึงให้พอรู้ว่าโลกนี้ยังมีข้าอยู่น่ะ (6 คน)
      เกี๊ยวซ่า เจาซือ จาโอส - แค่ชื่อก็พาสับสนแล้ว บทบาทในเรื่องก็ไม่มีภาวะผู้นำเลย ต้องตามลูกพี่เท็นอยู่ตลอด เก่งพลังจิตแต่หลังจบศึกยุทธภพก็แทบไม่ได้ใช้เลย ตอนสู้กับนัปปะยอมระเบิดตัวเองจนไม่เหลือซาก แม้แต่คนเขียนโทริยาม่ายังขี้เกียจวาดศพ แล้วยังจะมีอะไรน่าสงสารกว่านี้อีกเนี่ยะ ! (5 คน)
      รันจี้ - ในภาค z ตัวละครยังอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาทุกคน แต่เวทีนี้ไม่มีพื้นที่ให้เธออยู่ต่อไปอีกแล้ว หายไปกับเท็นชิงฮัง ก็รู้จากปากคุริรรินเพียงประโยคสั้นๆ ตอนจบถ่ายภาพหมู่รวมรุ่นกันทุกคนก็ไม่มีเธอ แม้แต่หมาของซาตานยังได้เข้ากล้องเลยครับ – ได้โปรดโหวต ขอคะแนนสงสารให้เธอเถอะครับ (13 คน)
      พิคโกโร่ - ตอนท้ายๆ นี่แทบไม่มีบทบาทอะไรเลย แต่ก็พอมีบทให้รวมร่างกับพระเจ้าให้ดูว่ามีพลังเพิ่มขึ้นบ้าง สู้กับตัวร้ายตัวไหนก็สู้ได้สูสีตลอด แต่ก็ต้องมีเหตุให้กลายเป็นว่าคู่ต่อสู้มีพลังมากกว่าทุกที ตอนแรกและตอนกลางๆที่ปรากฏตัว ยังเป็นตัวที่รักษาระดับความฮ็อทไว้ได้ตลอด แต่หลังจากภาคเซลล์แล้ว ดัชนีตกฮวบฮาบเลย... (5 คน)
      ผู้เฒ่าเต่า - ยุคคนหนุ่มมาเร็วมาก ผู้เฒ่าเต่าก็เลยตกกระป๋องไปเป็นธรรมดา หลังๆลูกศิษย์โกคู คูริรินก็แทบไม่ได้ใส่เครื่องแบบของสำนักแล้ว โผล่มาหลังๆ ก็ไม่ได้ปล่อยพลังอะไร แต่ก็รู้ว่าความลามกก็ยังคงเหมือนเดิม (1 คน)
      อูลอน – แทบไม่ได้โผล่ออกมาเลย นานๆทีจะเห็นอยู่ที่บ้าน บริษัทของบลุม่า ไม่รู้ว่าแปลงกายเป็นเบจิต้าบ้างปล่าวน่ะ แต่อย่าลืมได้แค่ 5 นาที ให้ไว (3 คน)
      ปูอัล- เหมือนอูลอนทุกประการไม่ค่อยได้โผล่มา นานๆ มาที แทบลืมชื่อไปแล้วนะนี้ (2 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 91 คน

     61.54%
     6.59%
     5.49%
     14.29%
     5.49%
     1.10%
     3.30%
     2.20%


    รักใคร สงสารใคร โหวตมาได้เลยครับ

     
     

    จากคุณ : ซาราบี้ - [ 10 พ.ย. 50 00:17:32 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com