 |
พี่มะเดี่ยวครับ รบกวนช่วยเข้ามาตอบเรื่อง รักแห่งสยาม หน่อยครับ (SPOIL แน่นอน)
อันข้างล่างตั้งไปแล้วขึ้นแต่หัวข้อ ขออนุญาตตั้งอีกทีนะครับ
ไปดูรอบ Q&A เมื่อหัวค่ำมาครับ
ทีแรกไม่คิดว่าจะมีคำถามอะไร แม้ว่าจะสงสัยนิดๆว่าตกลงตอนท้ายมิวกับโต้งเค้าจะยังไงต่อกันต่อไป
แต่ตอนคำถามสุดท้าย ที่พี่มะเดี่ยวให้น้องพิชตอบน่ะครับ ทำให้เกิดคำถามที่อยากถามต่อ แต่บังเอิญพิธีกรต้องตัดบทเพราะเวลาหมดเลยไม่ได้ถามไป เลยต้องขอมาอาศัยถามในนี้เพราะไม่รู้จะไปถามที่ไหน คิดว่าพี่คงเข้ามาอ่านนะครับ เพราะเห็นในงานยิงภาพกระทู้เวป pantip ขึ้นจอฉายเป็นระยะ
คือที่มิวพูดถึงเรื่องร้องไห้ตอนสุดท้ายน่ะครับ ว่าสืบเนื่องมาจากตอนที่โต้งพูดกับมิวว่า โชคดีนะ แล้วน้องพิชบอกว่าพี่มะเดี่ยวอธิบายน้องพิชตอนถ่ายทำว่าพูดเพราะจะไม่ได้พบกันอีกแล้ว เลยงงๆ ตกลงสุดท้ายเค้าจะไม่พบกันอีกเหรอ เพราะเหมือนสรุปว่าต่างฝ่ายต่างรักกัน โต้งผละจากดดนัทมาก็เพราะมิวไม่ใช่เหรอ แม่โต้งก็เหมือนยอมรับแล้ว(ไม่รู้เข้าใจถูกมั้ยจากตอนที่เลือกตุ๊กตาประดับต้นคริสมาสต์)
อีกเรื่องคือจมูกตุ๊กตาอันใหม่เบี้ยว สื่อถึงอะไรครับ
และ ปล. หนังดีมากครับ คิดว่าเรื่องนี้จองรางวัลไว้แน่ๆแล้วอย่างน้อย 2 ตัว คือ คุณสินจัย เปล่งพานิช กับคุณกบ ทรงสิทธิ์ ขอปรบมือให้ทั้งคู่เป็นพิเศษเลย ฉากที่มีทั้งคู่ถือเป็นส่วนที่เยี่ยมยอดของหนังทุกตอนเลย ชอบเป็นพิเศษตอนตบตีกัน กับตอนไข่พะโล้(อันนี้อึ้งร้องไห้เลยครับ)
ปล.อีกเรื่อง บทโดนัท ผมว่าโอเคแล้วนะครับ ไม่ค่อยเห็นด้วยกับคุณบัณฑิตที่ว่าน้องเค้าเล่นแล้วดูไม่ต่อเนื่อง คิดว่าน้องเค้าทำได้ดีกับบทที่ตัวเองรับผิดชอบแล้ว ส่วนที่ต้องไปรู้ลึกถึงรายละเอียดบททั้งเรื่องให้หมดคงไม่จำเป็น เพราะอย่างเรื่องครอบครัวโต้งในเรื่องโดนัทก็ไม่ได้เข้าไปรับรู้ปัญหาอยู่แล้ว คงไม่ต้องทำความเข้าใจตรงนี้ ฝากเป็นกำลังใจให้น้องและเป็นกำลังใจให้พี่มะเดี่ยวด้วยนะครับ
จากคุณ :
บัตรแถว M
- [
22 พ.ย. 50 02:01:38
A:125.24.6.249 X: TicketID:108674
]
|
|
|
|
|