 |
เชิญชาวพันทิพ ฝากคำถาม+ข้อความถึงมะเดี่ยว ใน"รักแห่งสยาม"ด้วยใจจากรัก
DVDรักแห่งสยามที่พวกเรารอคอยก็ได้ก่อเกิดเป็นรูปเป็นร่างใกล้จะออกมาให้พวกเราได้ชื่นชมเต็มที ทั้งนี้ไอเดียความคิดต่างๆตั้งแต่เริ่มทำก็มาจากความรักความชอบของพวกเราแฟนๆที่คอยเอาใจช่วยอยู่เสมอ รวมทั้งการทำงานอย่างหนังของทีมงานผู้จัดทำDVDและทีมงานผู้กำกับคนทำหนังรักเรื่ื่องนี้ของพวกเรา ความรักของพวกเราที่มีให้แก่ภาพยนตร์ ทีมงาน นักแสดง ผู้กำกับ ที่พวกเราส่งไปถึงพวกเค้า ก็ทำให้เค้ามีกำลังใจในการผลิตผลงานดีๆออกมา และตอบสนองความชื่นชมผ่านกิจกรรมต่างๆ หรือการให้สัมภาษณ์อย่างต่อเนื่อง
ตอนนี้ DVDก็ใกล้จะเสร็จเต็มทีมี2 รูปแบบครับ ได้แก่
1. DVD Limited Edition (Director's Cut) 2. DVD Special Edition (Theatrical Version) ซึ่งมะเดี่ยวบอกตอนคุยเรื่องรักแห่งสยามที่ ม.ศิลปากรว่า ดีวีดี วางแผง14 กุมภาพันธ์ หนังรักในวันแห่งความรัก ข่าวไม่ยืนยันว่าในbox setจะมีตุ๊กตาไม้เป็นของที่ระลึก ซึ่งจำนวนผลิตนั้นผมคิดว่าอาจจะน้อยไปเมื่อเทียบกับdemand ก็ขอให้ติดตามการสั่งจองอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ไม่พลาด
แต่ที่พลาดไม่ได้ในครั้งนี้ก็คือ ข้อความ+คำถามจากความชื่นชมของเราชาวพันทิพ จะถูกส่งไปยังผู้กำกับพี่มะเดี่ยวและทีมงาน ในโอกาสที่จะมาอัดเสียง commentary ในแผ่นดีวีดี (แบบ 2.30 ชม. เท่านั้น) ผมจึงเชิญชวนให้แฟนๆรักแห่งสยามฝากคำถาม,ข้อความ ถึงพี่มะเดี่ยวและนักแสดง ในกระทู้นี้ด้วยนะครับ
จากคุณ :
Grenadine1oz
- [
15 ม.ค. 51 12:41:53
]
|
|
|
|
|