 |
[จำเลยรัก] ขอส่งท้าย ด้วยการเก็บตก รวบรวมคำพูด ฉาก ที่สนุกๆ น่ารัก ตลก กันเถอะ
มานั่งคิดฉากที่ชอบ ตั้งแต่ต้นจนจบ (จากการที่ดูไปหลายรอบ 55+) ใครมีอะไรที่ชอบ ฉากหรือคำพูดที่ดดนๆ เก็บตกเล็กๆน้อยๆ ก็แบ่งปันกันได้นะคะ
....ฉากตอนต้นเรื่อง ช่วงอยู่บนเกาะ..... - เรื่องทั้งหมด เริ่มต้นเพราะนายหัวโง่ (ฉลาดมาทั้งเรื่อง แต่โง่ที่ดูรูปผิดอยู่ครั้งเดียว) - ที่รัก...หวานใจ...เบบี๋.....หรือ......ผัววขาาาา ได้ทุกคำเลยค่ะ นายหัว - ใบ้..ไปเชิญนายของเธอมากินข้าวต้มร้อนๆ ลวกปากได้แล้ว กัดเจ็บ อิอิ - "โว้ย ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต ไอ้ทุเรศ ไอ้ ไอ้ ชื่ออะไรวะ" - นายหัวบอกน้องโศว่า อ่ะ เสื้อ เขาทิ้งแล้ว เลยเก็บมาให้ แต่ป้ายราคายังติดอยู่เลย - ตลกตอนนายหัวเตะท่อนไม้ไม่ให้นางเอกนั่ง , ตอนนายหัวแกล้งผลักโศรยาเพื่อให้ไข่ตกแตก ...แกล้งแบบโห๊ด~โหดมั่กมาก - ตอนทรมานให้โศรยาเช็ดกระจกบนเก้าอี้โยกเยก (การแก้แค้นของนายหัวสุดโหดหรอเนี่ย) - นางเอกตะโกนใส่โทรศัพท์ว่า ช่วยด้วยๆ ฉันถูกจับมา แล้วพระเอกทำหน้าเหวอมั่กมาก - ขำทุกประโยคที่นายหัวพูดกับใบ้ พร้อมทำภาษามือ (จะทำทำไมอ่ะ เป็นใบ้แต่ได้ยินเฟ้ยยยย) - คิดว่ากัดลิ้นแล้วจะตายหรอ มาเดี๋ยวช่วยลองดู กรี๊ดๆๆๆ คนดูก็อยากลองค่านายหัว... - คิดว่าตบผมแล้ว จะถูกจูบเหมือนในละครหรอ ฝันไปเถอะ 55+ - กาหยูมันเป็นลิงนะ ไม่ใช่แพะ , กาหยู มันบอกว่าคุณโกหก
. แหนะ คุยกันรู้เรื่องด้วย - ผู้หญิงกับผู้ชายมีอะไรกัน ไม่เรียกผัวเมียแล้วจะเรียกอะไร เรียกสามี-ภรรยาไงเคอะนายหัว - ซื้อตั๋วแล้วหรอ ประโยคที่คาดไม่ถึงว่านายหัวจะเล่นมุข - คุณคือมุขน้ำงามที่สุดของผม หวานได้อีกกกกกกกก
ตอนที่12 ... ตอนที่หวานที่สุดในเรื่อง - คุณไม่หึง แต่ผมหึงนะ รู้ไว้ซะด้วย ผมไม่ชอบเห็นคุณอยู่กับคนอื่น ชัดป่าวว...น้องโศยังกล้าปากแข็งอีกหรอเนี่ย - นุกูลน่ะแค่กิ๊ก แต่คนนี้ยัยโศเค้า Love คุณพี่ศันพูดจาน่ารักก็คราวนี้ - รักผมก็บอกรักผมสิ ทำไมต้องปากแข็งไปบอกคนอื่น กรี๊ดๆๆ ปากตรงกับใจขนาดนี้ จู่โจมได้อีก - ถ้าคุณท้อง ผมยินดีจะรับผิดชอบ คนทั้งโรงพยาบาลหันมามอง 55+ - ผมไม่ถามใครทั้งนั้นอ่ะ ผมถามเมียผมดีกว่า , ก็เมียผม ผมก็ต้องดูแลสิ อ๊ายๆๆ...นายหัวนี่ คำก็เมีย สองคำก็เมีย... - ฉากซื้อของที่ซุปเปอร์ ...ผมไม่กินเผ็ด ผมอยากกินไข่ตุ๊น มาเป็นนายหญิงที่เกาะสิ ...นายหัวเรียกร้องความสนใจ 55+ - "คิดถึงจัง ทำอะไรอยู่ , ดีใจจัง ,คิดถึงผมไหม ความผิดที่นายหัวชอบออกไปกับคุณพี่ มีอันสูญสิ้น อภัยให้ค่าๆๆ - ฉากนายหัวลูบท้อง พลางคิดว่า ตรูเสกเด็กเข้าท้องได้แล้วเว้ยๆๆๆ น่าร๊ากกก และฮามากๆ.....ส่วนคนดูยิ้มแก้มปริ
.....รวมมิตรฉากในเมือง หลังจากกลับจากเกาะ.... - "แหม...คุณศันโดนตบแบบไม่ถามบ้านเลขที่ กลับมางี้ขาลากปากห้อย คงด่าเตยไม่ได้อีกหลายวัน" - เราไม่ได้โง่เหมือนกวางนะ แล้วเป็นกวางมันผิดตรงไหน ฮ้าๆๆ คนชื่อกวางสะดุ้งกันทั้งประเทศ - น้องโศนั่งเหม่ออยู่ดีๆ ทันใดนั้น....นอนไม่หลับเหรอครับ ...ก๊ากกก ไม่ได้เห็นหน้า เห็นหลังคาบ้านเค้าาก็ยังดี - สายตานายหัวตอนยืนพิงรถนุกูล เหมือนจะบอกว่า ฉันหึงเธออีกแล้วนะ...มีเคลียร์ๆ รถนุกูลจะถูกถอดล้อในไม่ช้า - ดูท่าทางคุณธวัชชัยจะชอบพระอาทิตย์มากกว่านะครับ แต่อย่าจ้องนานนะ เดี๋ยวจะตาบอด นุกูลคมมาก ว่าแต่พูดถึงวิกกี้กันอยู่หรอจ้ะ
.....ฉากเศร้าๆ...... - ไม่รัก...ไม่เคยรัก...และก็ไม่มีวันรักด้วย นายหัวเจ็บปวดดด.... ผมไม่เชื่อ ...นายหัวคง self แต่เท่ห์มากๆ (กรี๊ด) ไม่โง่งอนเหมือนพระเอกหนังไทย - "นายมาไกลเกินไปที่จะเริ่มต้นใหม่" ....คนดูเจ็บปวดแทน T__T
.....ฉากตอนจบ.... - นายหัวอ้อนตอนโดนนุกูลชก โอ้ย...โศรยา ยกมืออ้อนได้อีก น่ารักโพดดด โศรยาบอก สมน้ำหน้า 55+ - น่าสงสารสร้อยมุขมากๆ ไม่มีใครคิดจะงมขึ้นมาเลยหรอ มีบทบาทมาทั้งเรื่อง แต่สุดท้ายถูกเขวี้ยงทิ้ง T__T เอามาให้เราก็ได้นะ - ฉากที่สระน้ำตอนจบ นี่ไคลแมกซ์เลยนะ ใครไม่ได้ดูนี่ คาใจไปทั้งเรื่อง....แต่นายหัวโดนน้ำแล้วเท่ห์มาก หน้าขาว ปากแดง กรี๊ดดดด - ฉากแก้แค้นคืนตอนจบ น่าร๊ากกกมั่กมากกกก ขัดใจตรงที่โศรยาน่าจะยอมให้จุ๊บ(ปาก) จะเพอร์เฟคมาก กรี๊ดดดด (อีกรอบ) - ผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้ที่คุณพูดถึงน่ะ คือผมเอง กรี๊ดๆๆๆๆ สะใจค่าๆๆๆ - หุบปากเน่าๆของเธอไปเลยนะ ศันสนีย์ นุกูลเลิศก็ตอนนี้แหละค่ะ แต่นุกูลช่วยอ้าปากด้วยนะคะ
....เก็บตก.... - พ่อแม่ศันสนีย์ไม่ทำงานเลย เอาแต่กินๆที่โต๊ะอาหาร - ทุกคนในเรื่องมีแบรนด์เสื้อผ้าตัวเอง เช่น พ่อยัยศัน-ลาครอส , ธวัชชัย - Paul Smith , นายหัว - Fred Perry - น้องโศ จะอ้าปาก เวลาต้องแสดงอารมณ์ตลอด ไม่ว่าจะอารมณ์โกรธ เกลียด ดีใจ เสียใจ ตกใจ เหวอ เธอต้องอ้าปากไว้ก่อน - เตยใส่ชุดเดียวทั้งเรื่อง น่าสงสารจัง แต่...ขณะที่นายหัวใส่สูทเดินซุปเปอร์ทั้งเรื่อง - นายหัวเหงื่อออกทั้งเรื่องเลย เห็นแล้วอยากซับเหงื่อให้ ... ว่าแต่คิ้วนายหัวโก่งจัง (เกี่ยวไหม 55+)
ใครชอบตรงไหน อยากระบายอะไร อ่านแล้วขำๆก็เชิญจ้ะ ปล...ช่อง3คะ รอ DVD อยู่นะ
จากคุณ :
"จำเลย" ของจำเลยรัก
- [
19 ก.พ. 51 00:48:59
A:58.8.159.149 X: TicketID:014235
]
|
|
|
|
|