Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    แฟชั่นพรมแดง OSCAR 2007 ครั้งที่ 80 ใครเกิดใครตาย ที่นี่ที่เดียว!!

    ................แอร๊ยยยยยยยยยยยยยย์.....!! วิงเวียน หน้ามืดตาลายคล้ายจะท้องกับพี่โดมมากมายย่ะ -_-" เพราะชั้นเพิ่งกลับจากไปเดินแบบที่มิลาน แพรีส ฮานอย เมาะตะมะมา!! คิดถึงแฟชั่นพรมแดงและแฟนคลับของชั้นมากกกมาย ไม่ต้องยิ้มย่ะ! ไม่ใช่ชะนีลิงกังอย่างพวกหร่อน!! ชั้นคิดถึงเฉพาะแฟนคลับผู้ชายของชั้นย่ะ...เชอะ!!


    ..............มาถึงงานใหญ่ระดับโลกทั้งทีอย่างออสก้าร์ครั้งที่ 80 ถ้าชั้นไม่มีพรมแดงมาปรนเปรอ พวกหร่อนคงแช่งชักหักกระดูกให้ชั้นหน้าตาขี้เหร่แบบพอลล่า มาช่า แอฟ ทักษอรเลยใช่ไหมย่ะ??


    ............เกณฑ์ในการให้คะแนนของชั้นก็เหมือนเดิมย่ะ สวยมากกชั้นก็ 10 /10 สวยน้อยหรือง่อยจนชั้นปวดตับเผลอๆชั้นก็ให้คะแนนติดลบ หรือบางนางที่สวยมากกกแต่ชั้นไม่ต้องชะตา ชั้นก็ไม่มีคะแนนจะให้นะย่ะ!!

     
     

    จากคุณ : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ - [ 3 มี.ค. 51 16:40:29 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom