มาเปิดบ้านภาคพิเศษ...
Happy Birthday to My Dear JOE 
หลังจากน้องๆ ตัวแทนแฟนคลับโจไทยประสบความสำเร็จ แสดง ศักยภาพแฟนคลับไทย ให้ โจ รวมทั้งนักข่าวและแฟนคลับชาติต่างๆ ที่ไปร่วมงานได้เห็นว่า ถึงเราจะเป็น กลุ่มเล็กๆ แต่...พลังความตั้งใจและความจริงใจที่มีให้โจเต็มเปี่ยม
เนื่องในโอกาสวันนี้เป็น...วันเกิดของโจ พี่เขียนอวยพรวันเกิดให้กับโจก่อนเลยล่ะกันนะ 5555 (ถ้าน้อง Susie มาอ่านเจอ คงต้องลุ้นไปกับพี่ด้วย 5555 ก็อ่ะนะ พี่อ่ะ... เชี่ยวแค่ไหนกับภ.อังกฤษเนี่ยยย 5555 กว่าจะเขียนเสร็จ ก็ปาดเหงื่อกันะเลยทีเดียวแหละ)
My dear Joe,
It is hard for me to accept that you just twenty-six years of age today, because it mean that you so younger than me a lot!!! 555
I sincerely wish your birthdays are going to be very happy, successfully, good healthy, and I think you will certainly be.
And that I will support you and I believe that we have Learn together and Grown up together.
With much love, 
Aunty - TAI (@^^@)
PS. This link is song to you
http://bignose.exteen.com/20080403/mv-waiting-for-you
Credit : bignose.exteen.com
ภาพ ข่าว ลิงค์ต่างๆ ที่โพสและ/หรือเกิดขึ้นในกระทู้นี้ ต้องขอขอบคุณมากๆ สำหรับทุกแหล่งข้อมูลทั้งเป็นบุคคลที่หาข้อมูล ข่าว รูปภาพ จากทุกแหล่ง www. และจากที่พี่ไปตามเก็บมา โดยเฉพาะน้องๆ ในบ้านโจ ณ ไร่ข้าวโพด รวมถึงบ้าน ISWAK 2 ที่ไร่ข้าวโพดด้วย และรวมถึงเพื่อนๆ ทุกคนที่หาข่าวมาฝากมาโพสให้ในกระทู้โจ ณ พันทิป ด้วยนะค่ะ
Thank you so much for all www., who support Joe's news & pictures and thank you for everybody, who scan and/or post news & Joe's pictures too. (**ปล.ต้องขออภัยท่านผู้รู้ด้านภาษาอังกฤษด้วยนะค่ะ ถ้ามาอ่านเจอภาษาอังกฤษแบบ snake snake fish fish ของเจ้าของกระทู้)
แก้ไขเมื่อ 18 มิ.ย. 51 22:37:48