Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เข้าป่าแล้วนำมาเล่า "เก็บบรรยากาศมาฝากครับ ดูวิธีการเอาน้ำผึ้งกับต่อรังกัน"

    ..ซ้อมมือไว้ก่อนครับ  ครั้งนี้ยังไม่ได้เข้าไปในป่าลึกสักเท่าไหร่ เพราะต่อหลุมช่วงนี้กำลังสร้างรังอยู่  รังจะยังไม่ใหญ่มาก  คงต้องรอช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม โน่นแหละครับ

    ก็เลยเข้าป่าใกล้ๆบ้าน เที่ยวเก็บบรรยากาศกับลูกของ พราน.พ ไปก่อน ก็เลยเจอรังต่อรังเล็กๆ กับผึ้งโพรงและก็บรรยากาศอื่นๆในป่า

    ใครอยากเที่ยวป่ากับผม ตามมาเลยครับ

    จากคุณ : Oji_yoyo - [ 25 มิ.ย. 51 11:59:05 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom