Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    กระทู้แสดงความยินดีกับ AF 5 .. ดีใจด้วยคร๊าบบบ

    ดีใจกับ AF 5 จากใจชาว serie คนหนึ่งครับ
    ดีใจด้วยที่รายการคุณการเป็นปาหี่ตลกๆสำหรับคนที่ไม่ใช่แฟนคลับเดนตายของนักล่าฝันไปแล้ว ..

    ผู้เข้าแข่งขันของคุณที่เหลืออยู่ไม่สามารถเทียบได้เลยกับคนที่ออกไปแล้ว ยินดีด้วยนะครับ ปีนี้เรตติ้งตกใช่ไหม คงไม่มีอะไรดีขึ้นแล้วหล่ะครับ ทำรายการออกมาได้สมใจคนดูมากๆ

    แลกนัท ทิว กับ โบว์ โอ้ มาย ก๊อด !! กล้ามากมาย
    อยากถามแฟนคลับที่โหวตจังว่าใช้อะไรตัดสิน เพราะวันนี้บ้านผมยอมทุ่มโหวตน้องหนิมไปหลายอยู่ .. 5555 .. ไม่ได้เสียดายเงินหรอกครับ คุ้มแล้ว ถือว่าให้เป็นรางวัลเธอที่เธอทำโชว์เยี่ยมให้ดู แต่คนอื่นๆที่โหวต ปั๊ม กรีน รอน แล นัท ทิว .. เค้ากำลังเอาอะไรตัดสิน แต่ที่แน่ๆ แฟนคลับกลุ่มนี้เลือกที่จะทำลายรายการของคุณไปเรียบร้อย คอนเสิร์ตอาทิตย์หน้าจะเน่าขนาดไหนที่มีเด็กๆร้องเพลงไม่เป็นอยู่ถึง 4 คน แล้ว 3 คนที่เหลือก็ไม่ได้ดีมากเท่าไหร่ น้องกู๊ด กะ กี๋ พอฟังได้ มิคกี้นี่ก้อเรื่อยๆ

    เฮ้อ .. พวกแฟนคลับอยากดูพวกเด็กๆในบ้านก็ฉายเฉพาะวัน จ- ศ ได้ไหม ..พอถึงวันขึ้นคอนเสิร์ต เอาพวกนอกบ้านขึ้นแทน ..

    รู้สึกแย่มากๆครับกับรายการ .. ยี้แหวะเต่า:-)มากๆ

    เฮ้อ ... เซ็ง !!

    จากคุณ : Boy4Boyz - [ 12 ก.ค. 51 23:49:58 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom