Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    Gossip Girl:Chuck in real life [ spoil !! ] , plus another spoiler [ alert !! ]

    Episode นี้ทุกคนกลับมาพร้อมหน้ากันหมดเลย โดยเฉพาะ Eric ที่หายไปหลายตอน แถมกลับมาคราวนี้มีแฟนใหม่มาแนะนำด้วยสิ !!!

    ยิ่งตอนนี้ใครที่ชอบคู่ BC คงจะกรุ้มกริ่มหน่อย เพราะมีฉากที่สองคนนี้กลับมาอยู่ด้วยกัน ถึงแม้จะน้อยไปนิด แต่ก็ตื่นเต้นเอาเรื่อง
    Blair ก็เอาคืน Vanessa ที่กะจะแบลคเมล์ตัวเองเรื่องระหว่าง ท่านลอร์ดกับหม่อมแม่ botox ถ้าหาก B ไม่ช่วยเรื่องห้องสมุดที่ V ทำอยู่

    B เลยจัดการต่อรองกับ C ให้ไปเอาคืน V แต่งานนี้เอาไปเอามามาจบอยู่ที่ดูเหมือน C จะไปหลงเสน่ห์ V เข้าให้ B เลยไม่ยอม  C ของชั้นนะ !!

    Dan ก็บังเอิ๊ญญญญไปเห็นสภาพที่ Nate ต้องอยู่ เห็นแล้วสงสาร  N สุดๆ แต่ N ก็ไม่อยากให้ใครรู้ว่าตัวเองเป็นยังไง ณ ตอนนี้ โดยเฉพาะตอนที่ D บอกว่าเรารู้แล้วนะ เรื่องบ้านของนาย N เลยว่า D ไปชุดนึงเลย แต่...แต่... ก็สามารถเคลียร์กันได้

    N เลยกลายเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน Humphrey ไปเลย เย้!!!

    S งานนี้ก็โกรธLilly เพราะรู้สึกว่าตั้งแต่ปู่ Bart ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน ก็รู้สึกว่าครอบครัวไม่เหมือนเดิม แต่ก็ได้ Eric ช่วยเคลียร์ งานนี้เลยกลับมา Happy Ending

    C ก็ขอถาม B กลับมั่งคราวนี้ “Eight letters, three syllables.” !!!


    Episode นี้สนุกมากกก ( สำหรับเรานะ ) S กับ D ก็กลับมาคุยกัน ( แบบดีๆซักที )

    C ยังคงเสียงกระซิบอยู่แบบเดิม ยิ่งกระซิบยิ่งฟังไม่รู้เรื่อง -*-

    S พักหลังๆ X มากกก โดยเฉพาะมินิเดรสชุดนั้น

    เอา Chuck vs. Womanizer มาฝาก

    แก้ไขเมื่อ 22 ต.ค. 51 00:17:54

    แก้ไขเมื่อ 21 ต.ค. 51 16:52:23

    จากคุณ : preprae - [ 21 ต.ค. 51 16:06:15 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom