Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    อิสระเสรี เหนืออื่นใด....^_^...(มีขอมาเสนอครับ...)

    ครับ..แฮะๆ..เหมือนเดิมครับ...หาของมาเสนอ..ใช้ได้ ไม่ได้ ไม่เป็นไร ดูเผื่อไว้ครับ...จากกระทู้นี้ของพี่เมย์ ๓๒ ครับ..
    ..............
    http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2007/04/A5294656/A5294656.html
    ............
    ก็เลยหาดูมาเรื่อยๆ ทั้งในเน็ต ในตลาดขายของเก่า ของสะสม...
    จนถึง ชิ้นนี้มาครับ..จากเจ้าของที่เป็นนักสะสม มืออาชีพ..(ท่าแพ)...ต้องขอบคุณนักสะสม ครับ..ที่เห็นคุณค่าของ ของบางอย่างที่คนทั่วไปอาจไม่เห็นค่า...สะสมเก็บ ไว้..
    ....................
    ครับ...เข็มขัด ผ้าอนามัย ครับ...ซึ่งผมไม่ทราบว่า เรียกว่า ผ้าอนามัยแบบห่วงไหม..ถ้าเป็ฯแค่ใส่ไว้ เพื่อ ใส่ผ้าอนามัย อีกที แล้ว ผ้าอนามัยที่ใช้จะเป็นแบบ ไหน....ดูจากกระทู้เดิมแล้ว ยัง ..งงๆ ครับ

     
     

    จากคุณ : ฟองฟ้า ละอองเมฆ - [ 17 พ.ย. 51 13:37:51 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com