Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    หน้าตาแบบนางเอก Twilight นี่ เรียกว่าสวย สมเหตุสมผลกับบทในเรื่องไหมคะ

    คือ...เราไม่ใช่คนที่อ่านหนังสือเรื่องนี้มาก่อน อ่ะนะคะ เลยไม่รู้ว่านางเอก ควรมีคาแรกเตอร์แบบไหน เจ้าของเรื่องอาจจะบรรยายลักษณะของนางเอกว่า ต้องมีลักษณะแบบนางเอกคนนี้ อะไรอย่างนี้หรือเปล่า

    แต่ในความรู้สึกของเราล้วนๆ ฉากแรก ที่นางเอกออกมา คิดว่าหน้าตาเธอเป็นแบบผู้หญิงฝรั่งเดินถนนทั่วไปมากๆ ไม่สะดุดตา แล้วเราไม่รู้สึกว่าเธอมีความเก๋ หรือมีเสน่ห์ อ่ะค่ะ (-_-;)

    ถ้าจะว่าอย่างใจร้าย คือ ดูเหมือนคนป่วย T_T

    ยิ่งถ้าเทียบกับบริบทในหนัง ซึ่งมันมีฉากที่นางเอกถูกผู้ชายเ้ดินตาม โดนแซวบ่อยๆ ดูเป็นสาวที่น่าสนใจ.......ที่สำคัญคือ พระเอกดูดีมากๆ (สายตาพิฆาต !!!)

    ยิ่งทำให้รู้สึกว่า "ไม่สวยเลยอ่ะ" ( คงปนกับความรู้สึกไม่สมเหตุสมผลลงไปด้วย )

    คอมเม้นแบบนี้ จะโดนด่าไหมเนี่ย (-_-;) เห็นคนในนี้ โดยเฉพาะผู้ชาย จะบอกว่า นางเอกสวยมาก น่ารักมาก กันหมดเลย

    จากคุณ : จำฉันได้ไหม - [ 14 ธ.ค. 51 01:11:48 A:119.31.75.130 X: TicketID:036500 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com