Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    Dr House 0512 Painless 13 เค้าเป็นอะไรหรือ? (คำถามเพียบตอนนี้) (Spoil)

    ช่วงหลังจากจบ case ไปแล้ว ตอนที่เธอกำลังรักษาในห้องแล้ว Foreman มาปรับสายน้ำเกลือหรืออะไรสักอย่าง แล้วคุยกับพยาบาล แล้วพยาบาลบ่นเรื่องกลิ่นของยา ดูแล้วงง (เธอพยายามทำแบบอีตาคนไข้หรือเปล่า ที่ให้อากาศเข้าไปในสายน้ำเกลือ)


    ตอนนี้หมอบ้านวุ่นกับท่อน้ำจริงๆเลย อ้องงตอนสุดท้ายอีกอย่าง หลังจากซ่อมท่อน้ำในบ้านแล้ว พอมาอาบน้ำ ทำไมฉากสุดท้าย ตัวฝักบัวจะหลุดมาทั้งแถบอีก แต่แกแสบจริงๆเรื่องพยายามจะให้ลดค่าซ่อมโดยเผาบ้านตัวเองเนี่ย


    สุดท้ายมาที่ตัวคนไข้ ไปโหลด sub มาดู จนรู้ว่าคนไข้เป็น epilepsy ในดิกชันนารีเขียนลมบ้าหมู >> โรคนี้เป็นแล้วไปทำให้ระบบรับความเจ็บปวดเปลีย่นแปลงไปได้ด้วยหรือ

    จากคุณ : SaintAngelus - [ 21 ม.ค. 52 07:44:49 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com