 |
ตั้งกระทู้ผิดห้อง คนตั้งกระทู้ผิดไม่น่าเหนื่อยใจเท่าไหร่หรอกค่ะ....
เรื่องการตั้งกระทู้ผิดห้อง เชื่อว่าไม่ได้มีใครรังเกียจอะไร แต่ในเมื่อจัดห้องแยกกันไปแล้ว ก็เลยไม่อยากให้ปนเปกันค่ะ ไม่งั้นจะจัดห้องกันไปทำไม เอาซีรีย์ตะวันตกไปโพสต์ห้องละครเอเชีย จีน ญี่ปุ่นดีไหม
เรื่องที่มีคนแค่ล้อเล่น ตอบกระทู้ออกทะเลนั่น ก็เป็นเรื่องประหลาดนะคะ เพราะบอกธรรมดาๆ ชี้ทางไปห้องที่ถูกเผื่อจะได้คำตอบมากกว่านี้ ก็หาว่ารังเกียจ แต่พอล้อเล่นไม่รู้จะตอบยังไง เพราะไม่รู้คำตอบ ก็หาว่าแกล้ง
ที่น่าขำคือ ถ้าไม่ตอบ เพราะช่วยไม่ได้ ไม่มีข้อมูล ไม่เคยดู ไม่เคยรู้จัก ยังมีบางคนเหมือนจะว่าไม่มีน้ำใจช่วย ทำให้คนที่หลงเข้ามาเสียใจบ้าง
ไม่ทราบจะยัดเยียดอะไรกันนักกันหนานะคะ
Neph เป็นคนไม่ดูละครไทย เกาหลี ญี่ปุ่น จีน มาเป็น 10 ปีแล้ว อย่างมากก็เดินผ่านเวลาที่คนอื่นเขาเปิดดู ถ้าไม่มีใครดูรายการทีวีไทย Neph ก็จะคว้ารีโมทเปลี่ยนไปช่อง HBO แล้วกวาดไล่ดูตามรายการเคเบิ้ลไปเลย นักแสดงตะวันตก Neph ยังรู้จักไม่หมด ซีรี่ย์ตะวันตกก็ไม่ได้ดูครบทุกเรื่อง ประสาอะไรกับละครที่ได้ดูแค่เดินผ่าน ถ้าจะนั่งดูก็แค่ระหว่างกินข้าว แล้วไม่รู้หรอกว่าใครเป็นใครในเรื่อง เพราะฉะนั้น ก็คงเหมือนอีกหลายคนที่นี่ ที่ทำได้แค่ช่วยชี้ทางเพีอที่จะได้ข้อมูลที่ต้องการค่ะ
จากคุณ :
Nephilim
- [
15 มิ.ย. 52 17:39:10
]
|
|
|
|
|