| Bad Boys (1995) (0 คน) |
|
 |
|
| Bad Boys II (2003) (3 คน) |
|
 |
|
| The Rock (1996) (26 คน) |
|
 |
|
| Armageddon (1998) (24 คน) |
|
 |
|
| Pearl Harbor (2001) (5 คน) |
|
 |
|
| The Island (2005) (5 คน) |
|
 |
|
| Transformers (2007) (10 คน) |
|
 |
|
| Transformers: Revenge of the Fallen (2009) (8 คน) |
|
 |
|
| จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 81 คน |
ตามเคยครับ ด้วยกระแสของ Transformers: Revenge of the Fallen กำลังแรง และคนที่ดูแล้วแบ่งเป็น 2 ฝ่ายชัดเจน ที่ชอบก็ชอบหมดใจ แต่เกลียดก็เกลียดไปเลยครับ แต่ที่แน่ๆเป็นเสียงเดียวกันก็คือ "ตัวหนังที่มันส์" ชนิดไม่ต้องหายอกหายใจกันเลย
และเมื่อลองมองย้อนไปถึงผลงานที่ผ่านมาของ ผู้กำกับ Michael Bay แล้ว จะพบว่าเกือบทุกเรื่องล้วนมโหฬารงานสร้างทั้งสิ้น และแน่นอนหนึ่งในนั้นต้องมีสักเรื่องแน่ๆที่คูณชื่นชอบมากที่สุดของผู้กำกับคนนี้
ส่วนตัวแล้วตอบตามตรงว่าเลือกยากมากครับ ถ้าจะหยิบงานของ Michael Bay ออกมาได้เพียงหนึ่งเรื่อง เพราะเกือบทุกเรื่องแทบจะไม่มีเรื่องไหนเลยที่ดูแล้วไม่สนุก หรือดูแค่รอบเดียว !
แต่ถ้าเลือกได้จริงก็คงเป็น Armageddon ละครับ หลายๆองค์ประกอบสุดยอดจริงๆ ฉากมัส์ก็มันส์ไปเลย ส่วนฉากซึ้งก็เล่นเอาน้ำตาไหลเลยครับ ยิ่งฉากช่วงท้ายๆนี่เค้นอารมณ์มาก (เพลงประกอบก็โดนสะ) ทุกวันนี้ดูยังรู้สึกเช่นนั้นอยู่เลยครับ
แล้วท่านอื่นๆว่าไงบ้างละคับ
แก้ไขเมื่อ 26 มิ.ย. 52 09:57:20
แก้ไขเมื่อ 26 มิ.ย. 52 09:39:19
จากคุณ :
negima_xx
- [
วันต่อต้านยาเสพติดโลก 02:05:28
]