Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[The X Files] > > > แด่ด็อกเก็ตผู้แสนดี T____T  

อยากจะถามความคิดเพื่อนๆค่ะว่าคิดยังไงกับ John Doggett บ้างคะ?



ส่วนตัวแล้วเราน่ะคิดว่าเขาทำงานเก่งมากๆเลยอ่ะ  ไม่อยากเปรียบเทียบกับมัลเดอร์นะคะ  เดี๋ยวจะหาว่าชนทะเลาะอีก -_-"

เราว่าสมัย s1-7 นี่สกัลลี่เป็นสแคปติก  มัลเดอร์เป็นบีลีฝเวอร์  พอมา s8 ก่อนเจอมัลเดอร์ สกัลลี่กลับกึ่งๆบีลีฝเวอร์แระเนี่ย....เหมือนกับพยายามสืบสวนในแนวทางที่มัลเดอร์เคยทำมา  ในขณะที่ด็อกเก็ตเป็นสแคปติก  เราดูๆไปบางตอนนี่สกัลลี่โดนด็อกเก็ตย้อนเอาเหมือนครั้งเมื่อเธอเคยย้อนมัลเดอร์เลย  สกัลลี่หน้าเหวอไปเลยอ่ะค่ะ

พอดูไปดูมา  ถึงฉากที่มัลเดอร์กับสกัลลี่สโลว์ซบกันที่โรงพยาบาลแล้วด็อกเก็ตบังเอิญเปิดประตูเข้ามานี่  เราสงสารด็อกเก็ตนะ  มากๆด้วยอ่ะค่ะ  แต่ไม่ขออธิบายเหตุผลประกอบละกันว่าทำไม  อุอุ

พักหลังที่แฟนๆดูซีรีส์เรื่องนี้ลดฮวบเนี่ยเป็นเพราะดูคอฟนีย์ออกใช่มั้ยคะ



งั้นฝากอีกหนึ่งคำถามละกันนะ
"เพื่อนๆดูซีรีส์เพราะอะไรคะ  เพราะตัวนักแสดงหรือเพราะเนื้อเรื่อง"

คำตอบสำหรับเราคืออย่างหลังอ่ะนะ



//เดินงงออกไปว่าตัวเองเข้ามาบ่นอะไรหว่า -_-a

 
 

จากคุณ : M.F.Luder
เขียนเมื่อ : 26 ก.ค. 52 21:56:23




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com