Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กิ๊ฟซ่า sexy แต่ไม่ไร้สมอง คว้าป.โทด้วยเกรดเฉลี่ย 3.39 พร้อมด้วยรางวัล"งานวิจัยดีเด่น"จากทางหมาลัย  

กิ๊ฟซ่า -เกิร์ลลี่เบอร์รี่ คว้าปริญญาโท พ่วงรางวัล "งานค้นคว้าอิสระดีเด่น" พร้อมเพื่อนร่วมค่าย แจ๊ค อดีตวง ไนซ์ทูมีทยู จากรั้วธรรมศาสตร์
เวลา 15.00 น. วันนี้ (13 สิงหาคม 2552) นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา หนึ่งในสมาชิกวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ จาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจาก สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารในคณะศิลปศาสตร์ มหาบัณฑิต สาขา วิชาการบริหารวัฒนธรรม จาก วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.39

นอกจากนี้ กิ๊ฟซ่า ยังคว้ารางวัล "งานค้นคว้าอิสระดีเด่น" ในชื่อเรื่อง" กลยุทธ์การบริหารศิลปินในยุคผันผวน กรณีศึกษา บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) " จากการคัดเลือกวิทยานิพนธ์ และงานค้นคว้าอิสระของผู้จบการศึกษาของมหาวิทยาลัยอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนร่วมค่ายที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ แจ๊ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม อดีต "วงไนซ์ทูมีทยู" ในคณะวิศวกรรมศาสตร์อินเตอร์ จากสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร ด้วยเกรดเฉลี่ย 2.5 และ แว๊ต-อนุวัต ชูศรี ศิลปิน "วงอาร์ทฟลอร์ " ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกล ด้วยเกรดเฉลี่ย 2.36 โดยมีสมาชิกในครอบครัวมาร่วมให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนในค่าย นำโดย สมาชิก วงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ได้แก่ กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ , แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี และ เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร พร้อมด้วยเพื่อนศิลปิน อาทิ กาย -รัชชานนท์ สุขประกอบ , โยชิ -ซีควินท์ (นิมิต มนัสพล) , ปุ๊น-เอพริล ฟูลส์เดย์
(ตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส) และ ศิลปินจาก "วงอาร์ทฟลอร์" มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

กิ๊ฟซ่า กล่าวว่า "รู้สึกดีใจ และภูมิใจมากที่เรียนจบค่ะ ครั้งนี้ กิ๊ฟ รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยไปกว่าการรับปริญญาตรีเลยค่ะ และที่สร้างความภูมิใจสูงสุดให้กับกิ๊ฟ และครอบครัวมาก ที่ผลงานวิจัยของกิ๊ฟ ได้รับรางวัลจากมหาวิทยาลัย ซึ่งการได้รับรางวัลนี้ถือว่าหายเหนื่อยได้เยอะเลยค่ะ เพราะเป็นความเหนื่อยที่ต้องเรียนหนักมา 2 ปีครึ่ง มันทำให้กิ๊ฟมีกำลังใจในการศึกษาต่อ และทำงานในด้านที่เรียนมาต่อไป กิ๊ฟ อยากฝากให้น้องๆ หรือเพื่อน ๆ ที่กำลังเรียนอยู่
ให้มีความตั้งใจและรู้จักแบ่งเวลาให้ดีเท่านั้น กิ๊ฟ เชื่อว่า ทุกคนก็ทำได้อย่างกิ๊ฟค่ะ"


ปล.พวกที่ดีแต่ว่าเค้า สามารถทำเหมือนเค้าได้รึเปล่าคะ อิอิ

จากคุณ : อิอิ
เขียนเมื่อ : 14 ส.ค. 52 15:25:29 A:124.120.140.159 X: TicketID:221321
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com