 |
ความคิดเห็นที่ 10 |
หลิวเต๋อหัว นำทีมศิลปินหาเงินช่วยเหยื่อไต้ฝุ่นมรกต
ฮ่องกง 17 ส.ค.- พระเอกแถวหน้าของฮ่องกง หลิวเต๋อหัว นำทีมศิลปินกว่า 100 ชีวิต เข้าห้องอัดเพื่อร่วมร้องเพลงพิเศษให้กำลังใจเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายในไต้หวันหลังถูกไต้ฝุ่นมรกตถล่ม พร้อมหาเงินช่วยเหลืออีกทาง
พระเอกฮ่องกงแถวหน้า หลิวเต๋อหัว นำทีมศิลปินฮ่องกงกว่า 100 ชีวิต เข้าห้องอัด เพื่อร่วมกันร้องเพลงพิเศษ เพื่อให้กำลังใจเหยื่อและครอบครัวผู้เคราะห์ร้ายจากไต้ฝุ่นมรกตในไต้หวัน ซึ่งศิลปินบางคนก็ยอมยกเลิกงานโปรโมตอัลบั้มของตัวเอง เพื่อมาร่วมอัดเสียงการกุศลในครั้งนี้
โดยเพลงพิเศษที่ว่านี้ เป็นการนำเพลง Bridge Over Troubled Water ของ Simon and Garfunkel มาดัดแปลงเป็นภาษาจีน เพื่อให้เป็นเพลงธีมของคอนเสิร์ตการกุศล ที่จัดขึ้นเพื่อหาทุนช่วยเหลือเหยื่อไต้ฝุ่นมรกตโดยเฉพาะ
นอกจาก เฮียหลิวเต๋อหัวแล้ว ยังมีนักร้องดังทั้ง จางเซียะโหย่ว, หลีหมิง, กั่วฟู่เฉิง, อลัน ทัม และ จอร์จ ลัม มาร่วมในคอนเสิร์ตการกุศลที่จะจัดขึ้นที่ฮ่องกง ในค่ำคืนนี้ด้วย.- สำนักข่าวไทย
คลิปข่าวจาก Mcot.net http://news.mcot.net/entertain/inside.php?value=bmlkPTM0NzQxJm50eXBlPWNsaXA
จากคุณ |
:
james_lau
|
เขียนเมื่อ |
:
29 ส.ค. 52 08:30:00
|
|
|
|
 |