 |
ความคิดเห็นที่ 137 |
|
ฟังจากข่าว ที่ผู้เสียหายมาให้สัมภาษณ์ทางthaipbsนะครับ
ผู้เสียหายให้การว่า ทางนั้นตะโกนด่าเรื่องเด็กร้องนะครับ เลยอุ้มเด็กไปโอ๋นอกร้านแล้วบ่นว่า เรื่องแค่นี้ไม่เห็นกับต้องตะโกนด่า หลังจากนั้นโดนต่อยเลย
่ส่วนทางตำรวจนะครับ ตำรวจโรงพักเดียวกันบอกว่าทางลูกเลี้ยงดาบตำรวจทะเลาะกับแฟน ทำให้ผู้เสียหายเข้าใจผิด เลยเข้าไปพูดแบบหาเรื่องก่อนนะครับ
วิเคราะห์ส่วนตัวของผมนะคร้าบ
ทางผู้เสียหายเป็นคุณพ่อมากับภรรยา ลูก (เล็กๆ) แล้วก็คุณแม่ (ชรา) นะคร้าบ ขอเน้นครับ เด็กเล็ก แม่ชรา
ถ้าเป็นคนธรรมดามากับคนกลุ่มนี้ (ลูกเล็ก, เมีย, แม่ชรา) นะครับ ตามหลักแล้ว จะไม่มีทางไปหาเรื่องใครเด็ดขาดครับ ผมว่าถามชาวพันทิปทุกคนก็ต้องได้คำตอบเดียวกัน ถามเพื่อนผมทุกคนก็ต้องได้คำตอบเดียวกัน ถามคนทั่วไปก็ต้องได้คำตอบเดียวกัน คือมันแทบจะเป็นไปไม่ได้ครับ ต่อให้อีกฝ่ายผิดหูมายังไง จะให้ไปพูดหาเรื่องก่อนนี่ขอย้ำว่าไม่น่าเชื่อครับ
ต่อให้ทางผู้เสียหายเป็นนักเลงยังไงถ้ามากับท่านแม่ ท่านเมีย ท่านลูกตัวเล็กๆ ก็ไม่น่าไปหาเรื่องใครก่อนครับ ถึงจะถูกพูดผิดหูยิ่งกว่า่ข่าวก็เถอะ อย่าว่าแต่ดูแล้วท่าทางคุณผู้เสียหายเป็นคนที่ดูเรียบร้อย ไม่น่าหาเรื่องใครเลยครับ
ถ้าผู้เสียหายแพ้คดี ผมอยากจะบ้า
จากคุณ |
:
ilovemanga
|
เขียนเมื่อ |
:
31 ส.ค. 52 19:19:22
A:111.84.41.84 X: TicketID:225795
|
|
|
|
 |