 |
ความคิดเห็นที่ 25 |
|
ชุน สกิลเรียกพี่, ร่างทรงฮาเดส, ท่าป้องกันระดับเทพ, ท่าโจมตีทะลุมิติ
อิคคิ จริงๆน่าจะเก่งสุด ชุดที่ไม่มีวันพัง ไม้ตายยิงเข้าสมองโดยตรง โผล่มาทุกครั้งอย่างเท่ห์ (และก็มักจะโดนตบเกรียนทุกครั้งเช่นกัน แต่ก็เอาชนะได้) แต่แพ้สกิลเรียกพี่นี่แหละครับ
เซย่า ความเก่งขึ้นๆลงๆ พลังมิตรภาพมาก็เก่งที พลังติดพี่สาวมาก็เก่งที พลังติดอาเทน่ามาก็เก่งที แต่อย่างน้อยก็ตบเทพไปหลายคน ยกให้ละกัน
เฮียวงะ จริงๆน่าจะเก่งกว่าเซย่า เป็นบรอนซ์เซนต์อะไรใช้ท่าของโกลด์เซนต์ได้เฉยเลย แต่บังเอิญชื่อเรื่องคือ เซย่าไม่ใช่เฮียวงะ มันก็เลยต้องพยายามไม่เก่ง แพ้พลังพระเอกนั่นเอง
ชิริว จะเก่งก็ต่อเมื่อถอดเกราะ หรือเสียดวงตา ไม่งั้นก็คงแพ้ตลอด
แต่ถ้าเอาความเป็นแมลงสาบ คงต้อยอมให้เซย่าอันดับหนึ่งหละครับ โดนไม้ตายเทพมาทุกตัว แต่ไม่เห็นเคยเป็นอะไรนอกจากเลือดออกตามหน้าผาก ปาก + เสื้อผ้าขาดนิดหน่อย (แต่สกปรกมาก) บางครั้งก็แกล้งทำเป็นกระดูกหัก แต่พอสู้จบก็เห็นวิ่งต่อสบายๆ
ทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนตัวนะครับ อิอิ
จากคุณ |
:
สมาชิก(เก๊)
|
เขียนเมื่อ |
:
8 ต.ค. 52 11:52:01
A:203.149.13.13 X: TicketID:192573
|
|
|
|
 |