Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[ ++++ ชิงชัง ++++ ] .... จบบริบูรณ์กันไปแล้ว ให้คะแนนเท่าไหร่ดี  

  5 ดาว (179 คน)
  4 ดาว (31 คน)
  3 ดาว (7 คน)
  2 ดาว (2 คน)
  1 ดาว (3 คน)

 80.63%
  5 ดาว (179 คน)
 13.96%
  4 ดาว (31 คน)
 3.15%
  3 ดาว (7 คน)
 0.90%
  2 ดาว (2 คน)
 1.35%
  1 ดาว (3 คน)

จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 222 คน


จบไปแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์ที่สุดของค่ายexactในปีนี้ รวบรวมดาราคับคั่งมากมาย

ไม่ทราบว่ารู้สึกอย่างไรกันบ้างค่ะ ชอบ/ไม่ชอบ ประทับใจ ติชม วิจารณ์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้เลยจ้า

สำหรับเรานะ ตอนแรกๆที่ดูก็สนุกดีแต่ก็แอบรำคาญนิดหน่อย แบบว่าจะทำละครน้ำเน่าไปไหน แย่งคนรักกันอยู่นั่นแหละ ไม่มีอะไรเลย
ต่อมา ละครเริ่มเดินไปเรื่อยๆ แก่นเรื่องก็เริ่มมากขึ้น เหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมา ทั้งดีและไม่ดี ซึ่งจะส่งผลต่อตัวละครต่างๆ
จนสุดท้าย แต่ละคนก็ได้รับผลกรรมที่กระทำกันไว้ ยอมรับเลยว่ามาช่วงรุ่นลูกแล้วติดละครเรื่องนี้งอมแงมเลย แถมหลังๆ ข้อคิดที่ตอนแรกๆบ่นว่าไม่มี ก็มาสอดแทรกสรุปอยู่ในโค้งสุดท้ายของเรื่องนี้

ที่สำคัญจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งด้วย ^^

เอาไปเลย 4 ดาวครึ่ง

จากคุณ : jzaaha
เขียนเมื่อ : 29 ต.ค. 52 21:40:37




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com