 |
ความคิดเห็นที่ 170 |
[News] คิดถึง!! โซนยอชิแด-ทิฟฟานี่กอดรูปภาพ จาง ดงกอน บนรายการ MBC 'Show! Music Core'
[Newsen รายงานโดย: อี ออนฮยอก]
ผู้หญิง ทั่วประเทศคงเศร้าไปตาม ๆ กัน รวมถึงสาวทิฟฟานี่จากเกิลส์กรุ๊ป 9 สาวโซนยอชิแดด้วย ภายหลังแสดงความคิดถึงต่อนักแสดงมือหนึ่ง จาง ดงกอน นั่นเอง
เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ โซนยอชิแด-ทิฟฟานี่ีและยูริได้ปฏิบัติหน้าที่ MC บนรายการ MBC 'Show! Music Core' โดยปกติ อย่างไรก็ตาม ครั้นถึงช่วงแนะนำเพลงใหม่ของ K-Will แล้ว โซนยอชิแด-ทิฟฟานี่ได้ยืนกอดรูปของ จาง ดงกอน พร้อมแนะนำเพลงคัมแบ๊คของ K-Will ชื่อเพลง 'Miss Miss Miss
เหตุผล ก็คือ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่ม จาง ดงกอน ได้ประกาศเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับนักแสดงหญิง โก โซยองผ่านสื่อ สร้างความเสียอกเสียใจให้แก่หญิงสาวนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว
เสียงตอบ รับของการนำรูปภาพมาประยุกต์ในครั้งนี้นั้นน่าพอใจเป็นอย่างมาก เมื่อชาวเน็ตต่างกล่าวว่า "ทิฟฟานี่กอดรูปภาพได้น่ารักมากเลย"
ระหว่าง นั้น รายการ MBC 'Show! Music Core' ก็ได้ต้อนรับการกลับมาของ K-Will กับเพลง 'Miss Miss Miss', เพลง 'Sign' ของ Brown Eyed Girls, 'Chu ของ f(x), รวมถึง FT Triple ที่มาพร้อมกับเพลง 'Love Letter'
นอกจากนี้ ก็มีศิลปินมากมายมาร่วมจุดประกายบนเวที ไม่ว่าจะเป็น SS501 กับเพลงฮิต 'Love Like This', เพลง 'What a Girl Wants' ของ 4Minute, MBLAQ กับเพลง 'Oh Yeah', เพลง 'Bad Girl' จาก BEAST, น้องใหม่ Secret ที่มาพร้อมเพลง 'I Want You Back', ฮวานฮีกับเพลง 'Because I Miss Your Heart', Mighty Mouth กับเพลง 'Smile' และอื่น ๆ อีกมากมาย
----- PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS: Source: Newsen แปลไทย: Galio ll SOSHIFANCLUB ll SNSD
จากคุณ |
:
โอบ๊อท
|
เขียนเมื่อ |
:
8 พ.ย. 52 00:16:09
|
|
|
|
 |