.กระทู้นี้ มีไว้ต่อลมหายใจคนรักพีกับก้องค่ะ
|
|
เห็นว่า หลายคนแทบทนไม่ไหวเมื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่มีพีกับก้อง เราก็เลยไปทำเอ็มวีมาฝากให้ต่อมจิ้นทำงานกันอีกรอบค่ะ 555
หมายเหตุ 1. ตอนแรกกะจะใช้เพลงความรู้สึกดีๆที่ไม่อาจบอกใคร ของฟลุคประกอบในคลิป แต่เห็นว่าคุณ Arevut จะทำแล้ว เราเลยใช้เพลงอื่น Canon in D major แทนนะคะ เพราะเห็นว่ามันน่ารักดีเวลาประกอบฉากของสองคนนี้ อีกอย่าง เอ็มวีนี้จะเป็นแบบสนุกๆ น่าจะเป็นคนละฟิลกับเพลงความรู้สึกดีฯค่ะ
2. เราเพิ่งทำคลิปเอ็มวี ครั้งแรกในชีวิต เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้ามันจะเน่า 555 พยายามสุดฤทธิ์แล้วค่ะ แรงบันดาลใจให้ทำก็คือพีกับก้องอย่างมิต้องสงสัย 
3. เพลงมันสั้นมากค่ะ เลยต้องเอาเพลงมาต่อกัน อาจจะไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ แต่โปรดใช้ใจในการชมนะคะ แล้วจะดูดี ก๊ากกก ส่วนตัวเรา ทำคลิปไปก็ยิ้มไปค่ะ ทำไมมันถึงน่ารักกันอย่างนี้ 555 บ้าไปแล้วชั้น
หวังว่าจะทำให้เพื่อนๆพี่น้องมีความสุขไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบคุณค่า
แก้ไขเมื่อ 21 พ.ย. 52 18:02:40
จากคุณ |
:
ส้มชมพู
|
เขียนเมื่อ |
:
21 พ.ย. 52 17:57:40
|
|
|
|