 |
ความคิดเห็นที่ 7 |
Quote of the week
Erika : "She is about to get her ass beat."
Erika : "Swear to god"
Brian (มั้ง) พูดเสียงเบามาก สงสัยกลัวเมีย : "Damn.that's some American attitude right there."
Erika : "Yeah, I do have an American attitute."
Erika : "Touch me and you'll get punch"
แม่เอ๊ย ลบภาพพจน์นางงามไปหมดเลยแม่คุณ สุดๆ ง่ะม้าลาย
ทีล่ะทีมน่ะคะ
เมแกน-เชน : น้องเมแกนแมนมากๆ ง่ะ ตั้งแต่ RB ล่ะ เก่งโคดๆ ตอน DT ก็อีกไม่บ่นสักคำตรงข้ามกับตาเชนเลย อู๊ว อ๊า โอ๊ว สารพัดจะส่งเสียง มีมาแก้ตัวอีกน่ะว่าส่งเสียงเรียกพลัง ถุ๊ยแมนจริงๆ พ่อคุณ เมแกนจ๊ะเจ๊ขอร้องเลิกกับตาเชนเถอะ ท่าจะรุ่งกว่าน่ะถ้าชีวิตหนูไม่มีตาคนนี้ เฮ้อ
แซม-แดน : เซ็ง ทำไมตากล้องไม่โคลสย่ะตอนสองคนนี้ถอดเสื้อ หรือถ่ายให้เห็นเต็มตัว รู้มั้ยมีคนทางบ้านที่เค้าแอบรอ แอบหื่นอยู่ที่นี่คนนึงล่ะ ดวก ด่าตากล้องไปล่ะ ขอด่าอิแดนหน่อย โวยวายที่ 1 ไม่เคยเปลื่ยนเลย บ่นโน่นบ่นนี่ Freak out สุดๆ ง่ะ ไม่เหมือนน้องแซม น่ารักมากลูก
ไบรอัน-เอริก้า : ขำง่ะ อย่างที่บอกข้างต้น เจ๊แกทำลายภาพพจน์ทุกอย่างของนางงามหมดเลย ทั้งจะฆ่าเป็ด ทั้งจะต่อย แต่มีอยู่อย่างนึงน่ะที่ยังคงอยู่ตลอดทุกเลกของการแข่ง คือป้าต้องสวยตลอดน่ะคะ ดีใจแทนป้าแกน่ะที่ได้สามีดี เหล้าก็ไม่กิน เที่ยวก็ไม่เที่ยว อิอิ
ไฟลท์ไทม์-บิ๊กอิซี่ : คิดผิดจริงๆ น่าจะคิดได้น่ะว่าไฟนัล 3 แล้วเนี่ยไม่ควรรับ penalty เลย 4 ชม.มันมากเกินไปสำหรับเลกที่แข่งกันในประเทศน่ะ แล้วก็อย่างที่หลายๆ คนบอก ทีมนี้แพ้ในเรื่องของสมอง ฟ่อมากๆ อุอุอุ ก็สมควรล่ะที่คิดจะรับโทษ 4 ชม. คิดได้แค่นี้จริงๆ
อาทิตย์หน้า Finally แล้ว เร็วจริงๆ อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยย
แก้ไขเมื่อ 30 พ.ย. 52 19:18:46
จากคุณ |
:
ตะบันหมาก
|
เขียนเมื่อ |
:
30 พ.ย. 52 19:17:34
|
|
|
|
 |