Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แอน กับบทอลินในสูตรเสน่หา บอกได้คำเดียวว่า เธอสุดยอด  

เมื่อคืนดูแล้วรู้สึกว่า แอนเล่นเรื่องนี้ ทิ้งมาดนางเอกที่เคยเล่นมาหมดสิ้น เธอสวมวิญญาณอลิน ได้อย่างไม่มีที่ติ เราคนนึงที่อ่านบทประพันธ์นี้ก่อนดูละคร แต่พอดูแล้วกลับรู้สึกว่า แอนเป็นอลินได้ยอดเยี่ยมมาก เหมือนเธอเล่นเป็นตัวเองอย่างนั้นเลย

ที่สำคัญ ฉากตบกลางตลาดกับเป้ยนางร้ายรุ่นหลาน (ถ้านับตามอายุการทำงาน) เรียกว่าแอนเล่นเกินค่าตัว เล่นจริง เจ็บจริงหรือเปล่าไม่รู้

ฉากที่แอนเต้นบนรถ ทำไปได้อย่างน่ารัก  เหมือนเธอกำลังเล่นละครสนอง need ตัวเอง ที่อยู่วงการมานานขนาดนี้ บทแบบนี้เราเพิ่งได้เห็นแอนเล่น  เรียกว่าอยู่มาจนปูนนี้เล่นบทแบบนี้เรียกว่า เธอสุดยอดจริง ๆ คิดดูสิพระเอกคู่กับแอนก็เปลี่ยนไปเป็นพ่อหรือพระรองกันบ้างแล้ว จะใครซะที่ไหนคุณเล็ก วิลลี่เนี่ย เดิมก็พระเอกคู่ขวัญกับแอนเชียวนะ เรื่องนี้ดูแก่มาก
แต่แอนสิก็ยังคงความเป็นนางเอกอยู่  สุดยอดจริง ๆ

จากคุณ : Chocolate Chip
เขียนเมื่อ : 3 ธ.ค. 52 17:59:07




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com