Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ก้อง – พี … แก้วเห็น ก้อง-พี จับมือกัน … แก้วตกใจเรื่องอะไรกันแน่ระหว่าง …  

เมื่อคืนแอบเห็นตอนต่อไป แก้วทำหน้าตาตกใจ แล้วก็เห็น ก้อง พี ยืนจับมือกันมั่นคง (เหมือนกลัวว่าอีกฝ่ายจะหลุดไป) เห็นแล้วก็สงสัยว่า แก้วตกใจเรื่องอะไรมากกว่ากัน ระหว่าง

1. น้องชายคนเดียวรักกับเพศเดียวกัน

หรือ

2. น้องชายรักกะน้องของคนที่เคยมีส่วนทำให้พี่สาวตาย

(เจ้าของกระทู้ไม่ได้ติดตามละครนะคะ …ติดตามแค่คลิป ก้อง พี… เลยไม่รู้ว่าแก้วรู้รึยังว่าพีเป็นน้องพิพัฒน์ เอาเป็นว่าสมมติว่าแก้วรู้เรื่องพีเป็นน้องพิพัฒน์แล้วแล้วกันค่ะ ตัวเลือกสองข้อจะได้สูสีกันหน่อย)

ช่วยกันวิเคราะห์หน่อยว่าแก้วจะรู้สึกตกใจอย่างไหนมากกว่ากัน … แล้วถ้าคุณต้องเจอเหตุการณ์แบบแก้ว คุณจะตกใจอย่างไหนมากกว่ากัน

จากคุณ : ...
เขียนเมื่อ : 8 ธ.ค. 52 10:52:56 A:203.185.131.233 X: TicketID:037982




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com