Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ทำไมยิ่งดูยิ่งอินกับ Avatar ใครเป็นแบบนี้บ้าง  

พึ่งได้ดูรอบสองในโรง 3D ดิจิตอลมาหลังจากรอบแรกดู IMAX ไป ก่อนดูนี่คิดว่ายังไงคงเฉยๆ เพราะบทหนังมันเชยๆ แต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งดูยิ่งอินกว่าเดิม ฉากที่ตอนแรกเรียกน้ำตาผมไม่ได้อย่างโฮมทรีล้ม ตอนดูรอบสองกลับน้ำตาไหลไปได้แฮะ ดูแล้วอินรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นหนึ่งในชาวนาวีด้วยเลย รวมถึงหลายๆ ฉากยิ่งดูยิ่งสะเทือนใจกว่าเก่า นานๆ ทีจะรู้สึกแบบนี้กับการดูหนังรอบสองสักที ใครที่คิดว่ารอบแรกพอแล้วมีโอกาสลองดูอีกรอบครับ ผมว่าเรื่องนี้เผลอๆ มันจะทำรายได้น้องๆ ไตตานิคในเรื่องของการเข้าชมหลายรอบได้เหมือนกันนะ
นี่ยังคิดเลยว่าดูรอบสามได้สบายๆ ไม่เบื่อแน่นอนครับ แปลกใจตัวเองเหมือนกันกับบทหนังที่เชยๆ แบบนี้ทำไมยิ่งดูยิ่งรู้สึกว่ามันเหมาะเจาะลงตัวกับหนังมากๆ ขนาดที่ผมเป็นพวกคอหนังลึกๆ อย่าง Watchmen ชอบมากมายแต่พอดูรอบสองแล้วเบือๆ แฮะ

โรง 3D ปกตินี่ถ้าไม่นั่งตรงกลางๆ มันจะไม่ลึกเลยใช่มั้ยครับ ผมนั่งซะบนเลย แทบไม่เห็นเรื่อง 3D ผิดกับ IMAX มากๆ ขนาดว่าตอนดู IMAX ก็ไม่ค่อยชอบเรื่องที่นั่งกับแว่นแล้วนะ แต่อารมณ์ผิดกันลิบลับจริงๆ สำหรับโรง 3D ที่ SF เซ็นทรัลเวิร์ลผมให้ระบบสามมิติแค่ 30% ของ IMAX เท่านั้น น้อยมากๆ

จากคุณ : Cookiefish
เขียนเมื่อ : 21 ธ.ค. 52 00:47:45




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com