Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[ก้อง-พีร์] ขอเวิ่นเว้ออีกสักนิด....ทำภาคต่อไม่ได้....BoxSet ก็ยาก...ขอเป็นแบบนี้ได้ไหมคะ คุถณบอย?  

ตอนแรกสองจิตสองใจอยู่ว่า จะตั้งกระทู้ดีไหม เพราะเราก็คิดได้ตอนละครจบไปเกือบอาทิตย์แล้ว แต่คิดไปคิดมา อยากได้ความเห็นเพื่อนๆ สาวกด้วย เลยขอเวิ่นเว้อ อีกสักกระทู้นะค้า~ >o<

(ใครที่ไม่ใช่สาวก ผ่านมาแล้วไม่ชอบใจ ปิดหน้าต่างนี้เลยก็ได้ค่ะ แต่อย่าลบกระทู้เราน้า กระซิกๆๆ)
.
.
พอละครจบแล้ว อารมณ์ยังไม่จบ (ยิ่งตอนจบมันค้างๆ ยังไงไม่รู้ ที่จริงฉากตา-ยายดูเป็นตอนจบที่อิ่มกว่า) เห็นเพื่อนๆ เรียกร้องขอให้มีภาค 2 บ้าง DVD Boxset บ้าง ใจเราก็อยากได้อ่ะนะ แต่ก็คิดว่ามันคงยาก สำหรับทางผู้ผลิต (งบมันไม่น้อย)

เลยลองคิดเล่นๆ ว่า อะไรหนอ~ ที่พอจะทำให้สาวกอิ่มใจได้ ในงบที่ไม่มากนัก เลยมาลงที่...

MV ความรู้สึกดีๆ (ที่ไม่อาจบอกใคร) เวอร์ชั่น ก้อง-พีร์ หลังจากนั้น...

เป็นแบบตอนก้องไปรักษาตาที่อเมริกาแล้วมองเห็น หรือตอนทั้งสองคนอยู่ด้วยกันแบบที่ไม่เคยมีในละครก็ได้ค่า >< แต่ไม่เอาแบบตัดตอนจากในละครมาต่อๆ กันนะ ขอถ่ายใหม่ๆๆๆ (คลิปก้อง-พีร์เราดูวนไปวนมาจนจะท่องบทตามได้แล้วอ่ะ)

เพื่อนๆ คิดว่ายังไงกันบ้างคะ?

อันนี้เวอร์ชั่นก้อง-พีร์ที่ EXACT ทำแล้ว

จากคุณ : นะโอ
เขียนเมื่อ : 26 ธ.ค. 52 15:04:16




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com