Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"คุณผู้ชายคะ" ทำไมต้องทำร้ายหัวใจน้อยๆของผู้หญิงอย่างฉันแบบนี้ด้วยคะ  

เมื่อวานไปดูหนังเรื่อง 32 ธันวา กับเพื่อนสาวโสดอีกคน อิชั้นโสดมาได้สามปีแล้วค่ะ ไม่มีชายใดเข้ามาในชีวิต ส่วนเพื่อนโสดมาตลอดชีวิตค่ะ
ความโสดที่แปะหน้าผาก ยังตอกย้ำให้ช้ำใจไม่พอ ยังเลือกไปดูหนังเรื่องนี้ให้เจ็บใจเล่นอีก เพียงเพราะ ชอบพี่แดน

อิชั้นกะเพื่อนเลือกไปดูเซ็นทรัลลาดพร้าวเพราะใกล้บ้าน

ระหว่างขึ้นบันไดเลื่อนเราก็เจอผู้ชายสองคน ย้ำนะคะว่าผู้ชาย
คนนึงตี๋ๆใส่แว่น หน้าเกาหลี ใส่กางเกงขาสั้นธรรมดา ไม่ใช่ขาสั้นรัดๆแบบเกย์นะคะ เป็นแบบหลายกระเป๋างี้ค่ะ เสื้อก็เสื้อยืดเก่าๆธรรมดา
อิเพื่อนอิชั้นเห็นเท่านั้นแหละค่ะ กรี๊ดๆใหญ่ยังกับโดนน้ำร้อน

แต่นั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับชั้น เรื่องที่ทำให้ชั้นกรี๊ดๆไปด้วยก็ผู้ชายอีกคนนี่แหละค่ะ แมนมาก ใส่เดฟยีนส์ เสื้อยืดเก่าๆรองเท้าผ้าใบเก่าๆ มีหนวด หน้าแขกเข้ม โอ้ นี่แหละผู้ชายที่อิชั้นคู่ควร

เราทั้งคู่มองหน้ากัน ตัดสินใจ "ลุย" ก่อนจะรีบเดินไปให้ใกล้เขามากที่สุด

จากคุณ : เกิดเป็นหญิง
เขียนเมื่อ : วันปีใหม่ 53 14:43:22 A:124.121.161.11 X: TicketID:201478




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com