 |
ความคิดเห็นที่ 16 |
SM Girl Group Project – Showcase 1
Members: Lee Yeon-hee, Hwang Bo-ra, Bae Seok-bin, Zhang Liyin, Jessica Jung, Kim Hyo-yeon, Kwon Yu-ri, Choi Soo-young, Im Yoon-a, Seo Ju-hyun, Kim Ye-jin
Leader: Lee Yeon-hee (1988) | Maknae: Kim Ye-jin (1993)
ในปี 2005 SM ได้เดบิวต์บอยแบนด์กลุ่มใหญ่ Super Junior และมีแผนจะเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปที่มีลักษณะเดียวกัน มาเป็นวงคู่กัน SM จับพวกเธอรวมกันในงาน Show Case ของเด็กฝึกในค่าย โดยเลือกจากเด็กฝึกที่มีความสามารถสูงในค่าย จำนวนของพวกเธอคือ 11 ใช่แล้ว 11 มันมากกว่า 9
อย่างไรก็ตามโปรเจคนี้อยู่ได้ไม่นานนัก ก็มีการเปลี่ยนแปลงครั้งแรก จาก 11 คน มีเพียง 6 คนเท่านั้นที่ยังอยู่ในกลุ่ม
IN: Seo Hyun-jin, Park So-yeon, Stella Kim, Jang Ha-jin, Lee Hwan-hee OUT: Lee Yeon-hee, Hwang Bo-ra, Bae Seok-bin, Zhang Liyin, Kim Ye-jin
ทั้งลีฮยอนฮี และ ฮวังโบรา ในขณะนี้เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดง ฮยอนฮีได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ Millionaire First Love, Hello School Girl (ซูยองก็ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย) และละครเรื่อง East of Eden ขณะที่โบราเริ่มต้นการแสดงในภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆนี้เรื่อง Jumunjin ซึ่งร่วมแสดงกับคิบอมจาก SJ ด้านจางลี่อิน ได้เดบิวต์เป็นนักร้องเดี่ยวในปี 2006 ด้านคิมเยจิน นั้นยังอยู่ในรายชื่อเด็กฝึกของ SM และยังได้ร่วมแสดงในใน MV Amigo ของ SHINee นอกจากโบราแล้ว พวกเธอทั้งหมดยังอยู่ในสังกัด SM
ที่น่าสนใจคือสมาชิกอีก 6 คนที่เหลือซึ่งยังอยู่ในวง คือ เจสสิก้า จอง, คิมฮโยยอน, ควอนยูริ, ชเวซูยอง, อิมยุนอา และซอจูฮยอน แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับโปรเจคนี้หลายครั้ง แต่เรากันทราบกันเป็นอย่างดีว่าพวกเธอยังอยู่ในโปรเจคจนกระทั่งเดบิวต์ พวกเธอมีตำแหน่งที่มั่นคงในโปรเจคนี้เลยทีเดียว
รูปจากซ้าย จูฮยอน, ยูริ, โบรา, ซอกบิน, เยจิน, ซูยอง, ลี่อิน, ฮโยยอน, เจสสิก้า
แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 53 21:43:06
จากคุณ |
:
เซียวเล้ง
|
เขียนเมื่อ |
:
3 ม.ค. 53 21:40:51
|
|
|
|
 |