 |
ความคิดเห็นที่ 23 |
|
คำขอร้องจากเพื่อนเจย์ Source: onedayroom@Bestiz, Kor-Eng : Lisa@2pm-online.com | Eng-Thai by Offogato | Coordinator : Cassina@2pm-online.com
★★★ มีข่าวเกี่ยวกับเจย์มาฝากค่ะ มีบุคคลหนึ่งได้มาเขียนที่ Tellzone (เว็บบอร์ดเกาหลี) เล่าว่าเขารู้จักกับเจย์เพราะว่าอยู่เมืองเดียวกัน เขาได้มาอ่านเกี่ยวกับข่าวลือต่างๆช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา เช่นเรื่องไปเล่นหนังให้ฮอลลีวู๊ดเรื่องแถลงข่าว เขาเลยบอกว่าเขาโทรไปถามเจย์ว่าทั้งหมดนี้จริงหรือเปล่า เจย์ได้ตอบเขาว่าไม่เคยได้ยินมาก่อน เขาบอกว่าข่าวเกี่ยวกับเจย์เต็มไปหมดเลย ซึ่งเจย์ได้ตอบมาว่า "ไม่ชอบข่าวพวกนี้เลย" เจย์บอกว่าไม่เคยได้รับการติดต่อเลย และเหมือนว่าเจย์เหนื่อยล้ากับเรื่องต่างๆแล้ว ประเด็นที่เพื่อนคนนี้มาเขียนเพื่อบอกว่า เจย์นั้นเอือมกับการถูกนำมาเป็นข่าว พวกข่าวลือไร้ข้อมูลความจริง และออกมาเรียกร้องให้หยุดแพร่ข่าวลือต่างๆเพราะมันจะยิ่งทำร้ายเจย์ เพราะตอนนี้เจย์ทั้งหวาดและกลัวกับการถูกนำมาเป็นหัวข้อสนทนาอย่างมาก
เพื่อน เจย์ท่านนี้ยังพูดอีกว่า หลายคนคงไม่เชื่อในสิ่งที่เขาเขียนมา แต่เขาบอกว่าให้โปรดเชื่อในสิ่งที่เขาเขียนเกี่ยวกับความรู้สึกของเจย์ เขาก็เหมือนแฟนคนอื่นทั่วไปเหมือนกันที่เป็นห่วงเจย์และอยากสนับสนุนเจย์ เขาบอกว่าเขาคอยอ่านสิ่งต่างๆที่ถูกเขียนขึ้นที่นี่ ที่มีคนเขียนให้กำลังใจเจย์ และบางครั้งก็นำไปเล่าให้เจย์ฟัง และเรียกร้องให้แฟนๆยุติข่าวลือต่างๆแต่ให้กำลังใจเจย์ต่ออย่าเพิ่งท้อ
**เราให้เพื่อนๆตัดสินเองนะคะจะเชื่อข่าวนี้หรือไม่ โปรดอย่าโจมตีเราถ้าไม่เชื่อนะ
จากคุณ |
:
นู๋ปิง'1987 (me_piing)
|
เขียนเมื่อ |
:
24 ม.ค. 53 15:35:30
|
|
|
|
 |