Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ทนไม่ไหวแล้ววววว "เชลยศักดิ์" พี่แอนขา~ หนูขอโทษษษ T_T  

หลังจากดูมาวันนี้ก็ตอนที่ 4 แล้ว... (กระซิกๆ)
พยายามจะคิดเสมอว่า เรื่องมันเริ่มเข้มข้นแล้วนะ... ต้องสนุกขึ้นแน่ๆ
แต่ดูแล้วรู้สึกเรื่อยมันไม่ค่อยกระดิกสักเท่าไหร่เลย น่าสนใจกว่าตอนก่อนๆก็จริง แต่ก็รู้สึกว่ามันยังเอื่อยๆอยู่ดี
ชอบชุดของเรื่องนี้นะคะ สวยจริงๆ แต่รู้สึกว่าละครเรื่องนี้จะลงทุนกับชุด ฉาก และสถานที่จนลืมองค์ประกอบอื่นๆไปรึเปล่าคะ?
วันนี้ดู(ถ้าพ่อไม่ทักก็ไม่รู้) คุณหญิงใช้โยธินไปส่งจดหมาย แต่ไหงติดแสตมป์อย่างดีอ่ะ (จะเถียงว่าคุณหญิงเพิ่งนึกออกแล้วจะใช้โยธินก็คงไม่ใช่สักเท่าไหร่น่ะนะ)

แล้วตั้งแต่ชมละครของพี่แอนมาทั้งเรื่องใหม่ๆรวมไปถึงหาดูย้อนหลังอีก และในฐานะแฟนคลับนะคะ(กระซิกๆ) ไม่ปลื้มการแสดงของพี่แอนเรื่องนี้ที่สุดแล้วอ่า TT_TT ฮือๆๆ

- คุณหญิงอลิสาคะ... ท่านช่างดู "สูงศักดิ์" และกิริยา+บุคลิกไม่ "สูงส่ง" เลยค่ะ คุณหญิงอลิสาในความรู้สึก(ไม่เคยดูเวอร์ชั่นเก่าและนิยาย) น่าจะดูนิ่งๆ เย่อหยิ่ง มีความเป็นผู้ใหญ่กว่าวัยที่ควรจะเป็น เพราะต้องหนีมากับพ่อเพราะถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏเลยทำให้เป็นผู้หญิงที่ดูเข้มแข็ง
แต่สิ่งที่พี่แอนแสดงทำให้คิดถึง "หมวดพริก" รู้สึกว่าคุณหญิงอลิสาเป็นผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยความแก่น จนรู้สึกเหมือนคุณหญิงเป็นผู้หญิงขี้เล่นอารมณ์ดี แต่เพราะเป็น "หม่อมราชวงศ์" เลยต้องนิ่งๆแสดงกิริยาอะไรมากไม่ได้

แล้วเวลาคุยกับโยธิน... คุณหญิงบุคลิกไม่นิ่งเลยค่ะ แอบนึกก่อนละครออนแอร์ตอนแรกว่า พี่แอนในบทนี้ต้องดูสง่างาม อกผายไหล่ผึ่งและดูเชิดมากๆจนให้ความรู้สึกว่า "ผู้หญิงคนนี้น่าแกรงขาม" แต่พอมาได้ดูในละครกลับให้ความรู้สึกว่า คุรหญิงไม่ได้ต่างจากนางเอกละครแนวคอมเมดี้เรื่องอื่นที่นางเอกหัวรั้นจะทำตามใจเลยจริงๆ แต่ว่าก็ชอบการแสดงออกทางสีหน้านะคะ ให้ความรู้สึกว่า "ฉันอยากจะเหยียดหยามผู้ชายคนนี้เสียเต็มประดา" แต่ในบางฉากก็รู้สึกว่าออกจะติดทะเล้นไปน่ะค่ะ

ชอบความแตกต่างในน้ำเสียงที่พูดระหว่างท่านชายอติศักดิ์ อานนท์และกับโยธิน แสดงถึงความรู้สึกที่มีอย่างชัดเจนเลยค่ะ แต่บางครั้งรู้สึกว่าน้ำเสียงออกมาไม่เป็นธรรมชาติพิกล(แค่บางฉากนะคะ บางฉากจริงๆ T_T)

เห็นจากหลายๆกระทู้และในรายการต่างๆ ก็เข้าใจนะคะว่าพี่แอนรับบทแรงๆมาเยอะ พอต้องรับบทนิ่งๆคงเบรคไม่อยู่จริงๆ
ตอนนี้กำลังคิดถึง "คุณครูราชาวดี" มากๆเลยค่ะ TT_TT นิ่งได้ซะอย่างนั้นก็โอเคกว่าคุณหญิงทะเล้นอย่างนี้แล้วค่ะ กระซิกๆ

ไม่เคยติพี่แอนได้ขนาดนี้เลยจริงๆ แต่สำหรับเรื่อง "เชลยศักดิ์" อดรนทนไม่ไหวที่จะแสดงความเห็นไม่ได้แล้วจริงๆค่ะ ปฏิเสธความรู้สึกตัวเองไม่ได้อ่ะค่ะ ถึงจะปลื้มพี่แอนแค่ไหนแต่เรื่องนี้ก็ยังไม่อยากให้ผ่านง่ายๆ รู้สึกไม่ถูกใจที่สุดตั้งแต่ชมละครพี่แอนแล้วจริงๆค่ะ แต่ยอมรับว่าพี่แอนสวยงามมากในเรื่องนี้

ปล. แต่ชอบ ท่านชายอติศักดิ์ มากจริงๆอ่ะ ดูเป็นพี่ชายที่ยุติธรรม แสนดี และอบอุ่นไงก็ไม่รู้ เวลาดุๆก็ให้ความรู้สึกว่าน่าเกรงอกเกรงใจมาก พอพูดกับคุณหญิงก็ดูให้ความเอ็นดูน้องสาวได้น่ารักและอบอุ่นดี เฮ้อ~

ปล2. ดูไปดูมาชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเป็นพี่"แอน ทองประสม" หรือ "อลิน ทิพยดา" มาแสดงกันแน่ เหอๆ

ปล3(สุดท้ายจริงๆละ). ดูละครเรื่องนี้เพราะนักแสดงคนเดียวจริงๆ ถ้าพี่แอนไม่เล่นอาจจะไม่ทนดูก็ได้ค่ะ TT_TT ฮือๆ

แก้ไขเมื่อ 01 ก.พ. 53 23:38:23

 
 

จากคุณ : Hirino
เขียนเมื่อ : 1 ก.พ. 53 23:30:56




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com