 |
ความคิดเห็นที่ 121 |
โพลสำรวจของ HMV ญี่ปุ่นเกี่ยวกับวงดงบังชินกิ (TVXQ) เขียนโดย peary เมื่อ 10 กุมภาพันธ์, 2010 - 01:05 ผลการสำรวจเกี่ยวกับวงดงบังชินกิ (TVXQ) จากผู้ใช้ HMV ประมาณ 3,800 คน เสน่ห์ของวงดงบังชินกิได้แบ่งเป็น 2 หัวข้อที่สำคัญ คือ ทีมเวิร์ค 36.9% และ พรสวรรค์ทางด้านการร้อง 34.1% 48% ของแฟนๆ จะใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมงที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของวงดงบังชินกิทุกๆ วัน จำนวนครั้งที่มากที่สุดที่แฟนคนหนึ่งเคยไปที่เกาหลีคือ 40 ครั้ง
วงดงบังชินกิกำลังจะออกอัลบั้มฮิตอัลบั้มแรกของพวกเขาที่ชื่อว่า BEST SELECTION 2010 ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้ เพื่อเป็นการฉลองของการออกอัลบั้มนี้ ทาง HMV ของประเทศญี่ปุ่นได้ให้ทาง HMV ออนไลน์ และ HMV มือถือถามผู้ใช้ HMV ประมาณ 3,800 คนเกี่ยวกับการทำสำรวจเรื่องของวงดงบังชินกิ
วงดังอย่างดงบังชินกิได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2005 และได้กลายเป็นศิลปินท็อปฮิตที่นั่น ประมาณ 98% จากคนที่มาร่วมทำโพลเป็นผู้หญิง อย่างไรก็ตามอายุของผู้ที่มาร่วมในการสำรวจนี้มีตั้งแต่วัยทีจนถึงอายุ 50 กว่าปี ซึ่งก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า วงดงบังชินกิได้สามารถดึงดูดแฟนๆ ได้หลายช่วงอายุ ผลการโหวดของเสน่ห์ของวงดงบังชินกิที่สามารถทำให้แฟนๆ ประทับใจที่สุดคือ ทีมเวิร์ค 36.9% และพรสวรรค์ในการร้องถึง 34.1% และด้วยหน้าตาดูดีเพียง 1.3% ของคำตอบทั้งหมด
ที่ๆ หลักที่แฟนๆ สามารถรู้เรื่องราวของวงดงบังชินกิมาจากทางทีวี 60% จากเพลงโฆษณาบ้าง เพลงประกอบละครบ้าง และเพราะ Sekine Tsutomu แนะนำ จากการที่จะหาข้อมูลของวงดงบังชินกินั้นพวกแฟนต้องใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงทุกๆ วัน เพื่อติดตามข่าวกิจกรรมประมาณ 48.4% อย่างไรก็ตามประมาณ 5.1% ได้บอกพวกเขาได้ใช้เวลาเกือบ 10 ชั่วโมงทุกวัน ข้อมูลและแหล่งที่มาที่หาข่าวของวงดงบังชินกินั้น ทางออนไลน์ประมาณ 38.4% นอกจากนี้ยังมี ทางทีวี นิตยสาร และจากเพื่อน จนกลายเป็นที่เรื่องลือกัน
แฟนๆ ส่วนใหญ่ได้ให้ความสำคัญกับประเทศเกาหลีไปด้วยเลย แฟนคนหนึ่งได้เดินทางไปเกาหลีถึง 40 ครั้ง และ 76.3% ที่สนใจในศิลปิน K-Pop คนอื่น และจากข้อมูลของทาง HMV กล่าวว่าใครก็ตามที่สนใจซื้อผลงานของวงดงบังชินกิ ก็จะสนใจในงานของ Shinhwa, Big Bang, Arashi และแฟนๆ อีกหลายคนยังบอกอีกด้วยว่ชอบวง Big Bang ถึง 15.5% นอกจานั้นจะเป็นวง Super Junior, SS501, SHINee และศิลปิน J-Pop อื่น เช่น วง EXILE และวง Arashi
สำหรับผลสำรวจที่ถามว่า อะไรที่ทำให้คุณไม่สามารถมีชีวิตอยู่โดยไม่มีสิ่งนั้นไม่ได้ คำตอบส่วนจะเป็นวงดงบังชินกิ แฟนๆ อีกหลายคนได้ในความสำคัญเกี่ยวกับงานเพลงประมาณ 24% ด้วยทาง iPod, K-Pop และไลฟ์ ขณะที่หลายๆ คนได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับประเทศเกาหลีและอาหารของเกาหลี และการแลกเปลี่ยนข่าวสารในกลุ่มครอบครัวหรือเพื่อนที่ชื่นชอบนั้นดีขึ้น แฟนๆ บางคนเขียนโดยใช้คำว่า ครอบครัว และ เพื่อน มีจำนวนมากพอกัน
Cr: blike -------------------------------------------------
เพื่อติดตามข่าวกิจกรรมประมาณ 48.4% อย่างไรก็ตามประมาณ 5.1% ได้บอกพวกเขาได้ใช้เวลาเกือบ 10 ชั่วโมงทุกวัน
มี้เจินเป็น1ในนั้นใช่มั้ยค้___________า
จากคุณ |
:
mg (byj)
|
เขียนเมื่อ |
:
10 ก.พ. 53 12:24:31
|
|
|
|
 |