 |
ความคิดเห็นที่ 60 |
สิ่งที่ไม่ชอบใจในเชลยศักดิ์ แอน-โฬม คือ บรรยากาศที่เปลี่ยนไป มันไม่มีความรู้สึกเฉพาะของเชลยศักดิ์ ตัวละครต้องมีความหยิ่งทะนงในตัวเอง ชำระแค้นกันแบบผู้ดี พูดจาไพเราะ ไม่ใช่เสียง แ้ว้ดๆๆๆ ใส่กัน
สิ่งที่คุณไก่พลาดมาก คือการเลือกตัวละคร ตัวละครกลุ่มหญิง สูงวัยกว่าฝั่งชายอย่างไม่สมดุล ไม่ว่าจะมี แอน นุ่น อ๋อม ดูสูงวัยกว่าฝั่งหนุ่มๆมาก โดยเฉพาะ ฉากที่เจ้าขวัญฟ้าแสดง ต้องแวดล้อมไปด้วยสาวๆ ซึ่งดูสูงวัยกว่าเขาทั้งนั้น มันแปลกๆน่ะ
ส่วนฉากและเสื้อผ้า ก็รับรู้ได้ถึงความตั้งใจของคุณไก่ ถึงแม้เราจะไม่ชอบฉากก็เหอะ 555 ยังไงก็อยากให้คุณไก่สู้ต่อไป เราติๆแบบนี้ แต่ก็ติดตามดูน่ะ ยังไงคุณไก่ก็มีละครเด็ดๆ ดีๆ หลายเรื่องที่เราชอบแบบขึ้นหิ้ง เช่น ละครพี่หมิวหลายๆเรื่อง,สี่แผ่นดิน,เรือนมยุรา, สาวน้อยปะแป้ง, สาวน้อยคาเฟ่ ,รักเดียวของเจนจิรา อยากให้คืนฟอร์มเดิมๆนะคะ
แก้ไขเมื่อ 05 ก.พ. 53 10:28:25
จากคุณ |
:
sugar haha
|
เขียนเมื่อ |
:
5 ก.พ. 53 10:25:38
|
|
|
|
 |