 |
กระทู้ถามสาววายที่ดูเชอร์ล็อก โฮล์มส์แล้วกรี๊ด + ปรึกษาปัญหาหัวใจค่ะ(ไม่ได้ตั้งผิดห้องนะ!)
|
|
[กระทู้เฉพาะกลุ่ม ใครไม่ใช่สาววายโดยสายเลือดอย่าเข้า!]
...มันต้องกลายเป็นกระทู้ที่ไร้สาระสุดๆแน่ๆ orz
ความจริงอยากจะตั้งกระทู้นี้ถามมานานแล้วค่ะ แต่ในที่สุดก็รวบรวมความกล้าได้ซะที ก็เพราะมีปัญหาหนักใจอย่างที่สุดน่ะสิคะ! เพราะหลังจากได้ดูเชอร์ล็อก โฮล์มส์เวอร์ชั่นนี้แล้ว ต่อมจิ้นของเรามันก็ทำงานแล่นปรี๊ดขึ้นมาในหัวทันทีเหมือนฮอร์โมนที่ผลิตจากต่อมไร้ท่อเลยทีเดียว แต่พอดูจบเราก็เกิดปัญหาขัดแย้งอยู่ในใจจนต้องหาที่ระบายค่า ไม่รู้ว่าใครเป็นอย่างเราบ้างมั้ย?
เราไม่เข้าใจว่า ...
ตกลงโฮล์มส์จะเป็นเสะเมะ หรือ อุเคะ กันแน่คะ?!! =[]=?;;
ก็จากที่เราอ่านนิยาย(ตอนนี้อ่านถึงเล่มห้าอยู่เลย) โฮล์มส์ในจินตนาการของเราคือเมะตลอดกาล เพราะในเรื่องที่วัตสันบรรยายลักษณะของโฮล์มส์มันชวนจิ้นสุดๆไปเลย (นิ้วมือเรียวยาว = เขียนไว้มากกว่าหนึ่งครั้ง , ร่างสูง = บ่อยมาก, ใบหน้าคมสัน = เคยพุูดสองสามครั้งนี่แหละมั้งถ้าจำไม่ผิด) โดยเฉพาะในตอน The Valley of Fear ที่โฮล์มส์โผล่เข้ามาในห้องตอนกลางคืนแล้วยืนอยู่เหนือร่างของคุณหมอบนเตียงทำเอาเราแทบกรีดร้องออกมาในที่สาธารณะ 55 แล้วก็จากพฤติกรรมอื่นๆด้วยแล้ว ฟันธงว่าวัตสันต้องเป็นเคะลูกเดียวค่ะ
...แต่พอมาเป็นโฮล์มส์ของ กาย ริชชี่ ทำไมตาคุณโฮลฺมส์ถึงถูกวัตสันคอยปกป้องดูแลตลอดเลยคะ แถมยังขี้อ้อน ขี้งอนเอามากๆด้วย แล้วตาคุณจูี๊ด ลอว์นี่ก็ไม่ไหวแล้ว =Q= ให้ตายสิคะ แล้วอย่างนี้จะไม่ทำให้หนักอกหนักใจยังไงไหว T_T
ใครมีความคิดเห็นยังไง ช่วยค้านความรู้สึกของเราทีค่ะ อย่างน้อยก็ช่วยยืนยันกับเราหน่อยว่าสรุปแล้วใครควรอยู่ข้างบนข้างล่างกันแน่! เพราะตอนนี้งงกับตัวเองมากว่าควรเริ่มอ่านฟิค H/W หรือ W/H ก่อนดี ...T T
ปล. ถึงเราจะเป็นแฟนคู่นี้แต่เราก็ชอบไอรีน อัดเลอร์มากๆเลยนะคะ เธอเป็นเหมือนภาพลักษณ์แบบแรงๆของผู้หญิงสมัยก่อนได้ดี เราชอบคนกล้าคิดกล้าทำแบบเธอมากค่ะ(ชอบมากกว่า แมรี มอร์สแตน แน่ๆ เพราะเธอคือต้นเหตุทำให้ครอบครัวชายโสดต้องร้าวฉาน แต่ไอรีนแลดูเหมือนสาววาย ฮ่าๆๆ)
จากคุณ |
:
จักรพรรดิเนโร
|
เขียนเมื่อ |
:
6 ก.พ. 53 14:57:22
|
|
|
|  |