 |
ความคิดเห็นที่ 3 |
|
มีข่าวมาจาก Yoo & I อินโดนีเซีย ว่า ยูยู่ตกลงรับเล่น Series Zettai Kareshi (Korean version), จากคุณ : Nit Nittathai
Zettai Kareshi ก็คือเรื่อง Absolute Boyfriend ที่พระเอกเป็นหุ่นยนต์นั้นละค่า พี่นิตต้า จากคุณ : amuiaorn
ตกลงยูยู่รับเล่นเรืองนี้แล้วหรือคะ ถ้าใช่ก็ดีค่ะ ออกแนวโรแมนติค คอมเมดี้ กุ๊กกิ๊กน่ารัก แถมเรื่องนี้เป็นเล่นเป็นหุ่นยนต์ที่นางแบบเป็นคนออกแบบ พระเอกต้องดูดี และหุ่นดีมากๆ เค้าเลือกยูเล่นถูกแล้วค่ะ อิอิ จะได้เห็นซี่โครงยู่ยู่ออกหน้าจอแว้ววววววววววว แต่เวอร์ชั่นการ์ตูนที่ญี่ปุ่นพระเอกจะอายุน้อยกว่านางเอก คงต้องมีการปรับเปลี่ยนบทให้เหมาะกับยูยู่นะคะ
เอาเวอร์ชั่นที่ฉายที่ญี่ปุ่นมาฝากค่า
Absolute Boyfriend Tags: ละครญี่ปุ่น | Absolute Boyfriend (J) ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 絶対彼氏 / Zettai Kareshi ชื่อหนังอื่นๆ : Absolute Boyfriend นักแสดง : Hayami Mokomichi, Aibu Saki กำกับโดย : Hijikata Masato (土方政人) จำนวนตอน : 11 ประเภท : Romance ผลิตโดย : Hashimoto Fumi (橋本芙美) Written By : Original writing: Watase Yu, Zettai Kareshi (manga), Nezu Rika (根津理香) ปี : 2008 ออกอากาศ : 8 เม.ย. 2008 - 24 มิ.ย. 2008 ออกอากาศช่อง Fuji TV ทุกวันอังคาร เวลา 21:00 น.
Official Website : Zettai Kareshi
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) : อิซาวะ ริโกะกำลังเล็งหาแฟน แต่เธอกลับลงท้ายด้วยการได้หุ่นยนต์ที่ชื่อว่า ไนท์ เทนโจที่เป็นหุ่นยนต์ที่มีโปรแกรมที่เป็นแฟนที่สมบูรณ์แบบที่สุด แต่อย่างไรก็ตามเกิดรักสามเส้าขึ้นมากับชายหนุ่มอีกคนที่บริษัทของเธอ ซึ่งเขาแอบมีใจให้เธอมาตลอด ละครเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามเพราะเนื้อหามาจากนักเขียนการ์ตูนที่ดังอีกคนหนึ่งของวงการ
รายละเอียดเพิ่มเติม
โมโกมิจิ ฮายามิ (Mokomichi Hayami) อายุ 23 ปี (เคยแสดงในละครเรื่อง Densha Otoko, Gokusen) จะแสดงเป็นหุ่นยนต์คนรักผู้รูปหล่อ (Night Tenjō) ในเรื่อง Absolute Boyfriend เป็นละครที่สร้างจะการ์ตูนตลกโรแมติกของ ยู วาตาเซะ (Yuu Watase) ซึ่งจะออกอากาศที่ญี่ปุ่นในวันที่ 8 เมษายนทางสถานีฟูจิทีวี
วาตาเซะผู้สร้างการ์ตูนโรแมนติกเรื่องฟูชิกิ ยูกิ (Fushigi Yuugi) และ เซเรส (Celestial Legend) ทั้งสองเรื่องถูกนำมาสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นแล้ว
ซากิ ไอบุ (Saki Aibu)จะแสดงเป็นหญิงสาวพนักงานบริษัทซึ่งได้รับหุ่นยนต์คนรัก (Night Tenjō) รุ่นล่าสุดด้วยความบังเอิญ และฮิโระ มิซูชิม่า (Hiro Mizushima) แสดงเป็นมนุษย์คู่แข่ง Night Tenjō
การ์ตูนเรื่องนี้ได้ถูกตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนโชโจ โดยบริษัทโชงะกุกัน มียอดจำหน่ายถึง 1.65ล้านเล่มในญี่ปุ่น
cr. blike
จากคุณ : J-Gong
จากคุณ |
:
ขาหมูสามรส
|
เขียนเมื่อ |
:
25 ก.พ. 53 23:25:15
|
|
|
|
 |