Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
+++ หึ่ง ''โจ๊ก-หลิว'' เตียงหักเพิ่งแต่งได้2เดือน +++  

ลือสนั่น! เตียงหักอีกคู่ ''โจ๊ก-หลิว'' แยกทางทั้งที่เพิ่งแต่งงานได้ 2 เดือน เม้าท์ตอนนี้ฝ่ายหญิงตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว! เผยคนตาดีเห็นฝ่ายชายเดินควงสาวคนใหม่อยู่แถวทองหล่อก่อนแต่งงาน ด้านดาราสาวอึ้งก่อนปิดปากเงียบไม่ขอตอบคำถามใดๆ ทั้งสิ้น

เพิ่งจะควงแขนกันเข้าประตูวิวาร์สายฟ้าแลบเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 53 ได้ไม่ทันไร สำหรับคู่รักมาดเซอร์อย่างดาราสาว ''หลิว'' มนัสวี กฤตานุกูลย์ กับ ''โจ๊ก'' ธีรดนัย สุวรรณหอม หรือชื่อใหม่ ''อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ'' จนถึงวันนี้ผ่านมาได้เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้นก็มีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาว่า ''หลิว-โจ๊ก'' เตียงหักซะแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ก็เคยมีกระแสข่าวถึงเรื่องความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย ''นายโจ๊ก'' อยู่บ่อยๆ และก่อนที่ทั้งคู่จะมีพิธีแต่งงานสายฟ้าแลบได้ไม่ทันไร ก็เคยมีข่าวว่า ''หลิว-โจ๊ก'' สวมคอนเวิร์สมาแล้วรอบหนึ่ง แถมผู้สื่อข่าวก็ได้รับรายงานข่าวว่ามีคนตาดีเห็นหนุ่มโจ๊กเดินควงสาวหมวยคนหนึ่งที่มองยังไงก็ไม่ใช่ ''หลิว'' สวีตอยู่ย่านทองหล่ออีกด้วย

แถมหลังจากแต่งงานสายฟ้าแลบแล้ว...หลิวก็ยังไม่วายโดนเม้าท์ว่า ''ท้องก่อนแต่ง'' อีกต่างหาก แต่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าให้จัดตาดูกันเอาเอง เพราะตนเองอายุก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้ว

ล่าสุดในช่วงเช้าของวันที่ 15 มี.ค. 53 ผู้สื่อข่าวได้รับกระแสข่าวลือจากแหล่งข่าววงในรายงานว่า ''หลิว-โจ๊ก'' เตียงหักซะแล้ว! ทั้งๆ ที่ทั้งคู่เพิ่งแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น นอกจากนี้ยังไม่วายที่จะมีกระแสข่าวเม้าท์ต่ออีกด้วยว่า ''หลิว-มนัสวี'' กำลังตั้งต้องได้ 6 เดือนแล้วอีกต่างหาก

ทั้งนี้เมื่อทราบข่าวดังกล่าวผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้โทรศัพท์ไปสอบถามดาราสาว ''หลิว-มนัสวี'' ซึ่งเจ้าตัวก็ได้รับสายเองด้วยน้ำเสียงราบเรียบและนิ่ง ซึ่งทันทีที่ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องราวเกี่ยวกับกระแสข่าวลือดังกล่าวนั้น ''หลิว-มนัสวี'' ก็ได้ปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้นด้วยน้ำเสียงสุภาพกึ่งเศร้าเล็กน้อย

''เออ...คือหลิวไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะพี่ เข้าใจหลิวนะคะ ยังไม่พร้อมที่จะพูดอะไรทั้งนั้น ขอบคุณนะคะที่เข้าใจหลิวสวัสดีค่ะ'' หลิวกล่าวด้วยน้ำเสียงสุภาพ

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงถึงข่าวลือดังกล่าวไปทางฝ่ายชาย ''โจ๊ก-อัครินทร์'' แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้แต่อย่างใดทั้งสิ้น หากมีความคืบหน้าประการใด ''สยามดารา'' จะรายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

http://www.siamdara.com/hotnews/100316_15413.html

 
 

จากคุณ : คนในนอกบันเทิง
เขียนเมื่อ : 16 มี.ค. 53 20:47:13
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com