ความคิดเห็นที่ 7 |
แสนถามว่าเป็นอะไรมากไหม ไหวไหม นิกกี้ไม่ตอบแต่เดินไปอาเจียนที่อ่างล้างจาน ด้านล่างแป้งร่ำมาคุยกับแม่บ้าน แม่บ้านบอกไปเคาะประตูห้องแต่ไม่มีใครเปิด โทรเข้าไปก็ไม่รับสาย
บนห้อง แสนเอานามบัตรทนายให้นิกกี้บอกให้ไปคุยกับทนายดีก่วาจะเรียกค่าเสียหายเท่า ไหร่ นิกกี้บอกเปล่า ทั้งคู่คุยกันไม่เข้าใจ นิกกี้ยืนยันว่าเห็นแสนสลบ ส่วนเธอก็ถูกตีหัวสลบไป หรือว่าแสนแกล้ังทำเป็นสลบ แล้วให้คนอื่นมาตีหัวเธอ นิกกี้โวยวายว่าข่มขืนเธอรึเปล่า
แสนไม่เชื่อนิกกี้ บอกนิกกี้มารยามากกว่า นิกกี้เปิดดูกระเป๋าเงินของแสน แสนบอกเงินอยู่ครบ นิกกี้รีบไปค้นดูของมีค่าของตัวเองแต่ก็ไม่มีอะไรหายไป นิกกี้สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ถ้าเป็นโจรทำไมไม่ขโมยเงินไป แต่แสนไม่สนใจ รีบเดินหนี แสนยอมอายเข้าลิฟท์ ทั้งๆ ที่แต่งตัวไม่เรียบร้อย
ด้าน ล่างเริงพากพวกเข้ามาอาละวาดจะขึ้นไปห้องนิกกี้ให้ได้ แต่ยามกันไว้แป้งร่ำมารับหน้า บอกนิกกี้ไม่อยู่ กลับบ้านไปแล้วเริงไม่เชื่อเพราะสืบเรื่องมาเลยรู้ว่านิกกี้เป็นลูกครึ่ง อยู่อเมริกา
เริงจะเอาเรื่องแป้ง จะตามเช็คบิลนิกกี้ให้ได้ ยามต่อยเริงไปกองกับพื้น เดียร์โวยวายบอกเริงให้พอได้แล้ว วันนี้ก็ไปอาละวาดที่งานศพพ่อตัวเองมามากพอแล้ว แป้งได้ยินเข้าก็อึ้งเพราะจำที่นิกกี้บอกได้ว่าเริงเป็นพี่น้องคนละพ่อกับ เธอ
เริงไม่ยอมเลิก จะตามตัวนิกกี้ให้ได้ แป้งร่ำเลยจัดการช็อตด้วยเครื่องช็อตไฟฟ้าจนหมดสติไป แป้งให้ยามลากพวกเริงออกไปจากคอนโด
ที่บนห้องนิกกี้ แป้งเข้ามาในห้อง ตามหาว่านิกกี้อยู่กับใคร นิกกี้บอกคนเดิม แสนยากรที่สาดน้ำใส่ แต่หมอนั่นกลับไปแล้ว นิกกี้ว่าข้างล่างเธอเจอเริง แต่จัดการกลับไปแล้ว
นิกกี้บ่นกับแป้งว่ามีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นกับเธอและแสนยากรเพราะเธอนอนเปลือยอยู่บนเตียงกับเขา แถมมีบุคคลที่สามลอบเข้ามาทำร้ายเธอในห้องด้วย แป้งตกใจมาก
แก้ไขเมื่อ 25 มี.ค. 53 18:35:25
จากคุณ |
:
รพินทร์
|
เขียนเมื่อ |
:
24 มี.ค. 53 22:04:03
|
|
|
|